Sự thật về mái tóc kì lạ của Donald Trump

Ngày 13/11/2016 10:04 AM (GMT+7)

Một người từng là thợ làm tóc cho Donald Trump lần đầu tiên tiết lộ những bí mật về mái tóc của ông, Mirror đưa tin.

Amy Lasch, 52 tuổi, nói rằng vị tổng thống mới đắc cử không cần tới sự giúp đỡ của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mà nhờ người thân cắt và nhuộm tóc.

su that ve mai toc ki la cua donald trump - 1

Do sử dụng quá nhiều keo xịt tóc, mái tóc của Trump cũng rất “cứng và rối”, theo Amy

Cô cho rằng mái tóc được nhuộm vàng của ông Trump là một “tai họa". Do sử dụng quá nhiều keo xịt tóc, mái tóc của Trump cũng rất “cứng và rối”, theo Amy.

Amy từng làm việc với Trump trong chương trình The Apprentice USA. Cô cũng bác bỏ tin đồn tỷ phú Trump đeo tóc giả hoặc cấy tóc. Cô nói: "Ông ấy có mái tóc rất dài. Đó là tóc thật”.

su that ve mai toc ki la cua donald trump - 2

Cô nói: "Ông ấy có mái tóc rất dài. Đó là tóc thật”

Amy nói tiếp: "Khi tôi nhìn mái tóc của ông Trump từ phía sau, tôi có thể nhận định rằng đây không phải là kiểu cắt của người chuyên nghiệp. Thật đáng sợ. Mái tóc của ông được cắt theo một đường thẳng”.

"Màu tóc cũng không nhất quán. Việc nhuộm không được thực hiện một cách chính xác. Họ chỉ đổ màu vào phía trên chứ không nhuộm phần tóc ở dưới đúng cách.

"Một người thân nào đó đã cắt và nhuộm tóc cho ông Trump. Có thể là vợ hoặc con gái của ông”.

su that ve mai toc ki la cua donald trump - 3

"Một người thân nào đó đã cắt và nhuộm tóc cho ông Trump. Có thể là vợ hoặc con gái của ông”

Amy cũng tiết lộ Trump, 70 tuổi, thường đến trường quay với mái tóc đã được làm xong. Tuy nhiên, Amy vẫn phải chịu trách nhiệm đảm bảo mái tóc theo đúng kiểu ông Trump thích trong quá trình quay phim.

Trước khi cô muốn chỉnh sửa tóc cho ông, cô phải hỏi ý kiến, Amy kể. Sau đó, ông sẽ tự sửa lại tóc. “Tôi có giúp ông chải tóc một chút, nhưng nó rất cứng và rối”, theo Amy.

Amy thậm chí còn tin rằng mái tóc kỳ lạ của Trump thể hiện những thất bại cá nhân của ông. Cô nói thêm: "Ông vẫn giữ kiểu tóc này từ những năm 1980. Tôi không thích việc ông ấy không muốn thay đổi”.

su that ve mai toc ki la cua donald trump - 4

"Ông vẫn giữ kiểu tóc này từ những năm 1980. Tôi không thích việc ông ấy không muốn thay đổi”

Theo Trà My (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tin hay đừng bỏ lỡ