Sức sống thần kỳ của bé sơ sinh bị mẹ đẻ đâm 14 nhát dao rồi chôn sống

Ngày 11/10/2016 20:45 PM (GMT+7)

Một bé sơ sinh ở Thái Lan đã sống sót và phục hồi thần kỳ sau khi bị mẹ đẻ đâm 14 nhát vào người rồi chôn sống dưới một ngôi mộ nông.

Vào tháng 2/2016, chỉ ít ngày sau khi chào đời, một bé gái sơ sinh có tên Aidin, sống tại tỉnh Khon Kaen, Thái Lan, đã được phát hiện trong một ngôi mộ sâu 20 cm với thương tích đầy mình. 

Trong khi đang dắt bò đi ăn cỏ, Kachit Krongyut - một phụ nữ chăn gia súc sống tại huyện Wangyai, tỉnh Khon Kaen, đã phát hiện thấy một bàn chân nhỏ xíu nhô ra khỏi mặt đất. Sau khi nghe thấy tiếng khóc của cậu bé, bà Kachit nhận ra rằng có một đứa trẻ bị chôn dưới gốc cây. 

Sức sống thần kỳ của bé sơ sinh bị mẹ đẻ đâm 14 nhát dao rồi chôn sống - 1

Cậu bé Aidin được phát hiện trong một ngôi mộ sâu 20 cm với thương tích đầy mình.

Bà đã vội vàng dùng tay bới đất để giải cứu sinh linh bé nhỏ và lập tức đưa em tới bệnh viện cấp cứu với 14 nhát dao dâm khắp cơ thể. “Ban đầu tôi nghĩ rằng ai đó chôn sống vật nuôi của mình nhưng khi nghe thấy tiếng khóc, tôi chắc chắn rằng đó là một đứa trẻ. Tôi đã cố kiểm soát bản thân và gọi người dân địa phương giúp đỡ. Khi đào lên tôi thấy đứa bé bị chôn sống với phần mặt úp xuống dưới", bà Kachit kể lại.

Các bác sĩ cho rằng áp lực của đất cát tạo đè lên cơ thể Aidin đã ngăn cho cậu bé không bị chảy máu tới chết. 

Sức sống thần kỳ của bé sơ sinh bị mẹ đẻ đâm 14 nhát dao rồi chôn sống - 2

Đến nay, Aidin đã 7 tháng tuổi và được một cặp đôi người Thụy Điển nhận làm con nuôi

Sau khi nhận được sự chăm sóc tận tình của các y bác sỹ, Aidin được gửi vào Trại trẻ mồ côi Kaen Thong. Và cậu bé nhanh chóng được một cặp đôi người Thụy Điển nhận làm con nuôi.

Từ dấu chân và vết bánh xe tại hiện trường, cảnh sát đã tìm ra mẹ đẻ của Aidin. Người phụ nữ 42 tuổi này đã bị bắt giữ và đứng trước cáo buộc tội giết người nhưng nguyên nhân dẫn đến hành động này của người mẹ vẫn chưa được các cơ quan chức năng tiết lộ. 

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới