Thí sinh... ngủ quên ngay trong phòng thi!

Ngày 03/07/2015 15:20 PM (GMT+7)

“Nghe con kể lúc làm bài thi, đến đoạn khó quá, con ngủ một giấc rồi lát sau tỉnh dậy làm bài tiếp mà tôi vừa tức vừa không nín được cười..”, một phụ huynh chia sẻ.

Nghe lời tâm sự trên, nhiều bậc phụ huynh đang ngồi uống trà đá trước cổng trường THPT Lê Quý Đôn (Hải An, Hải Phòng) cũng không thể nhịn cười.

Chưa hết giờ thi nhưng rất nhiều thí sinh đã làm xong bài thi của mình.

Phụ huynh T (trường THPT Lê Hồng Phong) thi tại điểm thi này kể tiếp: “Thằng nhà tôi lười học lắm. Trước khi đi thi nó bảo, con thích thì làm, không thích thì ngủ đấy. Tôi tưởng nó nói đùa, ai ngờ trên đường về nó nói con vừa ngủ vừa thi làm cả nhà vừa tức vừa cười”.

Nụ cười vui mừng vì hoàn thành bài thi thi tốt

Học sinh Nguyễn Hồng H đến từ trường THPT Văn Lang (Quảng Ninh) cho biết: "Lúc thi xong, mừng quá vì làm được bài, chẳng kịp kiểm tra kỹ em lên nhầm xe của phụ huynh khác”.

Cả hai chúc mừng nhau vì làm bài thi tốt

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Gia đình & Xã hội, trong buổi sáng thi môn Địa lý hôm nay (3/7), mới hơn 10 giờ, 2/3 thí sinh đã làm xong bài thi của mình và ra về trong tâm trạng phấn khởi.

Vui mừng báo tin cho gia đình

Hai cha con vui mừng phấn khởi chuẩn bị về nhà

Theo đánh giá của các sĩ tử, đề thi môn Địa lý không quá khó, không dài và phù hợp với sức học chung của các em. Chủ đề biển đảo cũng được đưa vào đề thi lần này và làm học sinh thích thú.

Để nhận ngay ĐÁP ÁN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT QG năm 2015, soạn tin:

DATN <MÔNTHI> <MÃĐỀ> gửi 8702

VD: Thí sinh thi môn Địa lý soạn tin:

DATN DIA gửi 8702

Xem chi tiết Bấm đây

Theo Minh Lý (Gia đình và Xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Tuyển sinh 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ