Thiếu nữ 15 tuổi bị gã thanh niên hiếp dâm ở cánh đồng giữa đêm khuya

Ngày 25/06/2024 13:00 PM (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Sồng A Cho về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết, đơn vị vừa kịp thời điều tra, bắt giữ đối tượng có hành vi hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi tại cánh đồng giữa đêm khuya.

Theo đó, vào ngày 20/6, Công an huyện Yên Mỹ nhận được đơn trình báo của cháu G.T.X (SN 2009, trú tại xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ) về việc, khoảng 21h cùng ngày, cháu X. bị một đối tượng là nam giới hiếp dâm tại cánh đồng thôn Ngọc Tỉnh, xã Ngọc Long (huyện Yên Mỹ).

Đối tượng Sồng A Cho thực hiện hành vi hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi ở cánh đồng. Ảnh: Cơ quan Công an.

Đối tượng Sồng A Cho thực hiện hành vi hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi ở cánh đồng. Ảnh: Cơ quan Công an.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Mỹ đã nhanh chóng tổ chức rà soát, xác minh đối tượng gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 21/6, lực lượng công an xác định Sồng A Cho (SN 1997, trú tại bản Suối Hào, xã Hồng Ngài, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) là đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm cháu X. 

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Sồng A Cho về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tiếp tục xác minh, điều tra để xử lý theo quy định.

Kẻ lạ đột nhập vào nhà hiếp dâm bé gái, cướp tài sản lúc rạng sáng
Ngày 15-6, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết đang truy xét đối tượng táo tợn thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 10 tuổi và cướp tài sản...

Tin tức 24h

Theo Đức Tùy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự