Thứ Ba của bạn (29/10/2013)

Ngày 29/10/2013 06:30 AM (GMT+7)

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ có thể là nguyên nhân làm cho Song Ngư luôn trong trạng thái bực bội, cáu gắt.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày mới rất chậm chạp, sức khỏe không được tốt là một trong những nguyên nhân chính gây ra khó khăn trên. Bạn hãy cố gắng nhé, đừng nên nản chí mà bỏ cuộc giữa chừng. Ngày thứ Ba này sẽ có nhiều công việc quan trọng đòi hỏi Bạch Dương phải hết sức tập trung, kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè cũng là một ý hay đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá là mơ mộng, bạn sẽ có thể theo đuổi những ý tưởng phi thực tế, hãy dừng lại trước khi chúng ảnh hưởng đến công việc và chuyện học hành nhé. Thời gian cuối ngày, Kim Ngưu nên dành cho gia đình hay những sở thích cá nhân mà thôi. Ngoại giao tốt sẽ là một thế mạnh cần phải phát huy trong ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ có thể bị căng thẳng vì có quá nhiều kì vọng từ gia đình, hãy mạnh dạn chia sẻ tâm tư và nguyện vọng của bản thân với mọi người nhé. Bạn bè sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ. Ngoài ra, Song Tử cũng cần biết cách hướng sự tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng, một khi đã có những kết quả nhất định thì bạn sẽ cực kì hưng phấn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ nhận được rất nhiều ưu ái từ bạn bè và người thân trong ngày thứ Ba này. Mọi người rất thích được trao đổi và cộng tác với bạn cho những kế hoạch trong ngày. Bạn sẽ rất thích hợp cho vai trò tư vấn. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi gia đình và bạn bè nha. Buổi tối, bạn nên dành cho người ấy một món quà bất ngờ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử ngại học hỏi vì sợ mất thể diện thì bạn đã sai lầm rồi đấy, đây là lúc thích hợp để được tư vấn từ bạn bè. Vào đầu ngày, với nguồn năng lượng dồi dào, ắt hẳn bạn không khó khăn gì để tạo ấn tượng trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó, đó là một khởi đầu khá tuyệt vời đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những hành động trong quá khứ tác động đến hiện tại, mang đến cho Xử Nữ những bài học giá trị. Trong ngày, bạn cần cố gắng đừng quá lo lắng tới những mâu thuẫn trong công việc hay gia đình, tất cả sẽ sớm ổn thỏa vào cuối ngày thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Kĩ năng lên kế hoạch giúp ích cho Thiên Bình rất nhiều, nhưng chúng không phải là nhân tố quan trọng nhất giúp bạn đạt thành công. Sự linh hoạt mới thực sự quan trọng. Hãy học cách tiếp nhận mọi thứ như bản chất của chúng thì hơn, bạn thực sự sẽ làm chủ được mọi tình huống.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho những gì sẽ diễn ra, đừng bỏ qua những nỗi sợ hãi, hồ nghi đang tồn tại trong lòng bạn. Lập kế hoạch thực sự là công việc quan trọng lúc này đấy. Vào buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi sau một ngày vất vả nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Giữa nhiều lựa chọn khác nhau, Nhân Mã sẽ có thể lúng túng khi quyết định. Nếu cảm thấy không tự tin thì có thể nhờ cậy lời khuyên từ gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì người quyết định cuối cùng vẫn phải là Ma Kết, vì bạn hiểu rõ bản thân mình hơn ai hết mà.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những phút giây thăng hoa tuyệt vời trong ngày thứ Ba này, mọi thứ sẽ luôn thật hoàn hảo như mong đợi. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra tự tin một cách thái quá nghen. Ma Kết cần nên tự xem xét và đánh giá khi đảm nhận những vị trí quan trọng, nếu không thất bại sẽ là điều chắc chắn, không ai muốn nó xảy ra đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ai cũng có những khó khăn của riêng mình, nhưng quan trọng nhất trong một tập thể tốt là phải biết quan tâm và chia sẻ với nhau. Bảo Bình nên là người tiên phong truyền cảm hứng cho mọi người nhé. Một khi nhận được khích lệ về tinh thần thì hiệu suất hoạt động trong ngày sẽ được nâng lên một cách rõ rệt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ có thể là nguyên nhân làm cho Song Ngư luôn trong trạng thái bực bội, cáu gắt. Một khi đã tìm ra “bệnh” rồi thì hãy mau chóng chữa đi thôi, giải pháp hay nhất là bạn nên nói chuyện trực tiếp với người ấy. Đó là cơ hội duy nhất để hai người xích lại gần nhau hơn, đừng nên bỏ lỡ chúng nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo