Thứ Hai của bạn (2/6/2014)

Ngày 02/06/2014 09:18 AM (GMT+7)

Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua thôi, Xử Nữ hãy vững tin và vượt qua những sóng gió này bạn nhé, bầu trời trong xanh và tươi sáng đang đón chờ bạn ở phía trước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ hai này Bạch Dương gặp phải vấn đề khó để giải quyết những điều quá chi tiết. Bởi vậy, bạn chỉ có thể nhảy cóc hoặc xem xét công việc một cách tổng thể. Nếu Bạch Dương bắt buộc phải nghiền ngẫm bảng tính hay biên tập văn bản, hãy làm thật chậm và dành nhiều thời gian để tránh sai sót.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang phải thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ khác nhau, đôi khi với bạn đây là sở thích và sự hứng thú. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi cúi đầu vào làm mà không có sự kiểm soát tốt và không có thời gian nghỉ thì như thế bạn sẽ nhanh chóng bị kiệt sức đến nỗi không thể tiếp tục làm được gì nữa. Cứ đơn giản hóa mọi việc thôi, đó là những gì bạn cần làm trong ngày đầu tuần này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 2/6 này dường như có cái gì đó như đánh thức bạn dậy, làm bạn bừng tỉnh sau một cơn ngủ dài. Ở đây có nghĩa là bạn vừa phát hiện, nhận thức ra một điều gì đó rất khác và lạ lùng. Tuy nhiên, việc có chấp nhận và sống theo nó không lại hoàn toàn do bạn quyết định, chính bạn sẽ là người chủ quyết định tất cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được những lời góp ý khá nặng, thậm chí là chỉ trích từ người thân về bạn. Họ có những quan điểm và suy nghĩ hoàn toàn khác với bạn, thế nên 1 lời khuyên cho bạn đó là nên nhìn nhận lại bản thân mình khi mà mọi người xung quanh đều đánh giá bạn như thế, cố gắng sửa đổi bạn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những dấu hiệu nhỏ đang xuất hiện rãi rác đâu đó và nhiệm vụ của Sư Tử là hãy nối cách điểm đó lại với nhau rồi bạn sẽ thấy được hình dạng đầy đủ của điều mà cuộc sống đang muốn đưa đến cho bạn. Tất cả sẽ diễn ra suôn sẻ và không chút trở ngại nào cả, cứ kiên nhẫn mà làm đi ha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ à bạn không nên quyết định vội vã, bộp chộp cho dù bạn phải đang ở giữa những rắc rối và khó khăn trong ngày thứ hai này nhé. Cứ duy trì hướng đi của mình và phải thật kiên nhẫn. Bão táp nào rồi cũng đi qua mà thôi, sau đó sẽ là một bầu trời trong xanh và tươi sáng, vì thế cứ mạnh mẽ lên và kiên nhẫn đi nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thường hay lưỡng lự về rất nhiều điều trước khi quyết  định một điều gì đó cho bản thân. Nhưng đôi khi, thói quen ấy lại hay, như ngày hôm nay chẳng hạn. Thiên Bình không thể đưa ra quyết định dứt khoát nhưng chính vì vậy, bạn lại tránh được việc phải lựa chọn giữa hai vấn đề lớn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Có phải là khi nhà cửa bề bộn, phòng ốc lộn xộn bừa bãi thì bạn sẽ không thể nhìn thấy được những thứ mình đang cần tìm, mọi thứ trước mắt bạn thật rối rắm và khó khăn. Nhưng nếu như bạn tìm cách xử lý và sắp xếp lại chúng thì bạn sẽ tạo cơ hội cho ánh sáng chiếu rọi vào phòng mình, một không gian tươi sáng và ngăn nắp sẽ đem đến cảm giác thoải mái và cái nhìn thông suốt cho tất cả mọi thứ. Ghi nhớ và làm theo Bò Cạp nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

 Trong bất kỳ cuộc đua nào, cho dù bạn đang là người dẫn đầu nhưng đích đến vẫn chưa xuất hiện hoặc chưa đến gần thì đừng vội tự đắc và tự cho mình là người chiến thắng nhé. Một chút lơ là và chủ quan có thể sẽ làm cho bạn bị tụt lại phía sau đó. Cứ tiếp tục cố gắng và tạo khoảng cách, như vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay mở ra rất nhiều cơ hội mới cho Ma Kết, nhưng bạn cũng hãy nên duy trì sự chú ý vào những gì vẫn đang diễn ra trong hiện tại, đừng lơ là chúng. Mặc dù vậy, nhiều giây phút hồi hộp, hào hứng và vui tươi sẽ cho bạn tận hưởng một ngày thứ hai đáng nhớ và sảng khoái.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ơi, bạn không nên khinh thường hay đánh giá thấp bất kỳ cuộc cạnh tranh nào nhé. Bạn phải luôn tỉnh táo, luôn cố gắng hết sức mình để chạy tới đỉnh vinh quang. Đừng vì những tác động bên ngoài làm bạn mất cảnh giác hoặc mất tập trung và rồi để vòng nguyệt quế rơi vào tay người khác, đáng lẽ ra nó sẽ thuộc về bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong bất kỳ cuộc vui hay chuyến đi nào cũng vậy, cho dù bạn là người tự tay tạo ra nó hay thiết kế nó thì hãy mời những người thân, những người bạn cùng lên thuyền và tham gia vào chuyến đi của mình. Càng đông càng vui, càng thú vị bạn à. Hãy nghĩ lại đi nha, và nhanh chóng rủ rê liền ha.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo