Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận thêm “tin dữ” từ FLC Thanh Hóa

Ngày 05/02/2018 08:38 AM (GMT+7)

Thanh Hóa cho biết chưa tăng lương cho Tiến Dũng dù cầu thủ này mới có giải đấu xuất sắc cùng U23 Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những nhân tố nổi bật nhất trong thành công của U23 Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á 2018 vừa qua. Người gác đền này thi đấu xuất thần, là chốt chặn tin cậy cho đồng đội và nhiều lần cản phá penalty, góp phần trực tiếp vào thành công của đội nhà.

Sau giải, Tiến Dũng lại vướng phải lùm xùm khi một công ty truyền thông tự nhận là đại diện hình ảnh và công bố mức cát xê khủng để mời cầu thủ này dự sự kiện. FLC Thanh Hóa sau đó lên tiếng khẳng định việc làm này của cả Tiến Dũng và công ty truyền thông kia là sai. Thủ môn người Thanh Hóa sau đó cũng cho biết chưa ký hợp đồng gì với công ty truyền thông nói trên.

thu mon bui tien dung nhan them “tin du” tu flc thanh hoa - 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận thêm “tin dữ” từ FLC Thanh Hóa

Đại diện FLC Thanh Hóa cho biết sẽ không kiện Tiến Dũng và công ty truyền thông tung ra bảng báo giá này. Đồng thời, lãnh đạo FLC Thanh Hóa cảnh báo Tiến Dũng vẫn sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với hai đàn anh Thanh Thắng và Bửu Ngọc, không được nghiễm nhiên suất bắt chính dù có là tuyển thủ quốc gia.

Mới đây, đội bóng xứ Thanh lại từ chối nâng lương cho Tiến Dũng. Theo đội bóng này, Tiến Dũng mới được đặc cách nâng lương gấp đôi sau khi dự U20 World Cup. Theo lãnh đạo FLC Thanh Hóa, hiện tại không phù hợp để tính chuyện hợp đồng mới với Tiến Dũng.

Theo Bích Du (Báo Giao thông)
Tin bài cùng chủ đề U23 Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ