Thứ Sáu của bạn (15/11/2013)

Ngày 15/11/2013 06:20 AM (GMT+7)

Với sự khéo léo trong cách cư xử Nhân Mã luôn dễ dàng tạo thiện cảm với những người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương chỉ cần kiên nhẫn một chút nữa thôi, bởi vì cuối ngày hôm nay những kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cố gắng để duy trì phong độ hiện tại. Bạn nên cẩn thận trong vấn đề giao tiếp, không nên tỏ ra quá gay gắt với bất cứ vấn đề gì. Bạch Dương nên kiềm chế cơn giận giữ của mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên bảo vệ quyền lợi của chính mình nhé! 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự hỗ trợ từ bạn bè sẽ giúp bạn gặt hái được một số thành công trong ngày hôm nay. Kim Ngưu cũng cần cư xử khôn khéo hơn trong các mối quan hệ bạn bè để không ảnh hưởng đến công việc. Tin vui cho bạn là ngày hôm nay vấn đề ngân khố sẽ không còn khiến bạn suy nghĩ nhiều nữa, mà nó đang có dấu hiệu đi lên đáng kể. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mặc dù bạn sẽ gặp vài khó khăn nhỏ nhưng mọi việc sẽ không đáng lo ngại. Bạn chỉ cần giữ bình tĩnh là có thể giải quyết nhanh, gọn, lẹ thôi. Đó chính là cơ hội giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như sự tự tin. Vào buổi tối bạn nên dành một ít thời gian để thư giãn nhé! 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu của bản thân. Bởi vì bạn dành khá nhiều thời gian cho những mối quan hệ mới. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự thành công. Công việc của Cự giải chưa có những tiến triển đáng kể Vậy bạn hãy nhanh chóng thanh đổi nhé!. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thêm thời gian cho gia đình. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên chuẩn bị cho ngày mới thật tốt bằng cách duy trì sự tập trung và nỗ lực hết mình. Có như vậy thì ngày hôm nay của bạn sẽ thật tuyệt vời. Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thân cho bạn, giúp bạn đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Vào cuối ngày bạn hãy dành thời gian để cùng trò chuyện với các thành viên trong gia đình nhé, như vậy sẽ giúp cho mối quan hệ gia đình thêm gắn bó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự bận rộn là điều mà Xử Nữ sẽ phải đối đầu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, với sự nhạy bén và khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, bạn sẽ hoàn thành tốt công việc trong ngày. Buổi tối hôm nay sẽ rất tuyệt vời vì chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cố gắng hết mình và không bỏ cuộc là phương châm của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Mặc dù, bạn không nhận dược sự hỗ trợ từ bất kì ai nhưng bạn đừng nản chí bởi vì bạn cần biết rằng vai trò của bạn là rất quan trọng. Bạn cũng nên lắng nghe nhiều hơn để không gây hiểu lầm với mọi người xung quanh nha. Và bạn cứ yên tâm vì mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa vào cuối ngày. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Mỗi khi cần thiết bạn hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè cũng như gia đình. Họ sẽ luôn bên cạnh mỗi khi bạn cần. Mọi việc không phải lúc nào cũng như  mong muốn, vì vậy bạn cần học cách chấp nhận hiện tại. Ngoài ra, Hổ cáp cần cân nhắc mỗi khi chi tiêu trong ngày hôm nay nhé! 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với sự khéo léo trong cách cư xử Nhân Mã luôn dễ dàng tạo thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạn nên cân nhắc để tránh bị quá đà trong những cử chỉ và lời nói của chính mình. Điều đó sẽ để lại ấn tượng không tốt và có khi ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống và ngủ nghỉ. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù bắt đầu ngày mới với một vài tin vui nhưng vẫn chưa đủ tạo nên một ngày tuyệt vời. Nếu bạn cứ duy trì tình trạng hiện tại thì thành công sẽ sớm đến với bạn. Bạn cũng nên dành thời gian cho những sở thích của bản thân và hơn nữa là dành thời gian cho “người ấy” nữa nha. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đang có dấu hiệu xấu đi. Do đó, bạn hãy làm cầu nối giúp mọi người hòa giải nha. Tuy nhiên, những niềm vui từ bạn bè sẽ lấy lại bầu không khí vui vẻ trong ngày cho bạn. Ngòai ra, Bảo Bình không nên thức quá khuya. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mặc dù Song Ngư rất hay được các bậc tiền bối đánh giá cao nhưng bạn vẫn không tự tin ở chính mình. Đó là khuyết điểm mà cần thay đổi. Bởi vì sự tự tin là rất cần thiết để bạn mạnh dạn thực hiện ước mơ của bản thân. Một số tin vui từ bạn bè sẽ đến với bạn vào cuối ngày.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo