TQ: Bị mẹ bắt uống xăng, con vật lộn với tử thần

Ngày 14/11/2013 22:55 PM (GMT+7)

Một cháu bé 4 tuổi ở Trung Quốc đang phải giành giật sự sống với tử thần sau khi bị mẹ bắt uống xăng và châm lửa đốt.

Ngày 13/11, cảnh sát Trung Quốc cho hay một bé trai 4 tuổi đang phải chiến đấu với tử thần để giành giật sự sống sau khi bị người mẹ nhẫn tâm bắt uống xăng rồi châm lửa thiêu sống.

Cảnh sát cho hay bà mẹ tên là Shen Dan ở thành phố Jinhua, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc này đã ra tay tàn nhẫn với con mình như vậy trong một âm mưu bệnh hoạn nhằm trả thù người chồng vì cô cho rằng anh ta không đối xử tử tế với mình.

Cậu bé Duoduo đáng yêu trước khi gặp nạn

Hàng xóm của gia đình này cho biết họ thường xuyên thấy hai vợ chồng cãi nhau kịch liệt về chuyện tiền nong. Sau một cuộc tranh cãi nảy lửa, bà Shen đã đùng đùng bỏ ra khỏi nhà và sau đó quay về cùng một can xăng.

Bà này đã ép đứa con trai 4 tuổi tên là Duoduo uống can xăng này, nhưng sau khi uống một ngụm, cậu bé đã phản kháng. Khi người bố Zhang Qiusheng vội vã lao vào can thiệp, người mẹ này đã lôi đứa con trai tới gần một bếp ga rồi dội xăng lên cả 2 người.

Khi bếp ga được bà mẹ bật lên, xăng nhanh chóng bắt lửa và biến 3 người trong nhà trở thành những bó đuốc sống.

Mặc dù bị bỏng nặng, song ông Zhang vẫn lao tới ôm đứa con trai chạy ra phòng khách và dùng một chiếc chăn để dập lửa.

Cậu bé Duoduo bị bỏng tới 35% diện tích cơ thể, chủ yếu là ở đầu và hiện đang được chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện với. Phổi của cậu bé cũng bị xăng và lửa hủy hoại nặng nề. Các bác sĩ cho biết nếu qua khỏi, cậu bé Duoduo sẽ gần như chắc chắn bị mù và không thể nói được.

Còn bố mẹ cậu bé hiện cũng đang bình phục tại bệnh viện với những vết bỏng trên cơ thể.

Người bố cũng bị những vết bỏng nặng ở mặt

Cô Shen Dan đang phải đối mặt với các cáo trạng hình sự sau khi cảnh sát hoàn tất cuộc điều tra và ra quyết định khởi tố.

Ông Zhang cho biết: “Tôi thật không thể hiểu được, cô ta tranh cãi với tôi về chuyện tiền bạc và nổi điên đến mức cô ta muốn làm tổn thương đến đứa con trai yêu quý của tôi.”

Người đàn ông này nói trong đau khổ: “Nó cũng là con trai của cô ta, tôi thật không sao hiểu nổi. Tôi hy vọng sẽ không bao giờ nhìn thấy cô ta một lần nào nữa. Tôi sẽ li dị ngay khi ra viện và tìm được luật sư.”

Theo Trí Dũng (Theo Mirror) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin tức quốc tế