Thứ Tư của bạn (13/8/2014)

Ngày 13/08/2014 08:22 AM (GMT+7)

Hôm nay, một tin tốt lành từ người ấy có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Song Tử, Thiên Bình cảm hạnh phúc với món quà từ người đặc biệt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Một người lớn tuổi hơn mà Bạch Dương gặp ngày hôm nay sẽ giúp đỡ bạn trong công việc kinh doanh đấy. Bạn sẽ có thể kiếm được nhiều như bạn mong muốn, miễn là bạn nên tránh đầu cơ tài chính nhé! Vào buổi chiều, Bạch Dương sẽ tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ đối tác của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Một người bạn sẽ mời Kim Ngưu tham gia vào một công việc kinh doanh mới đầy hứa hẹn. Hãy tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé. Bạn có thể muốn cân nhắc lời khuyên từ một người bạn đấy. Một người họ hàng lớn tuổi hơn, giàu kinh nghiệm có thể mang đến cho bạn một lời khuyên khá là hay ho đấy. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Song Tử trong lĩnh vực xã hội và công việc. Lời khuyên cho bạn hãy kiên nhẫn và tránh được voi đòi tiên nhé! Vào buổi tối, một tin tức tốt lành từ người thân yêu có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Một chuyến công tác ngày hôm nay sẽ mang lại những thay đổi quan trọng cho ngân sách của Cự Giải. Một người có kinh nghiệm sẽ chia sẻ với bạn những bí mật kinh doanh của người đó đấy. Lời khuyên cho bạn là hãy thận trọng và tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé! Cự Giải cũng nên tránh đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay, vì nó có thể dẫn bạn đến những bất ngờ không mấy thú vị đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Hôm nay là thời điểm thuận lợi cho Sư Tử phát triển các mối quan hệ của mình. Sáng nay, bạn sẽ rất hài lòng khi gặp lại một người bạn cũ đấy. Thứ Tư này cũng là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề tình cảm đang làm phiền bạn thời gian qua. Hãy tin vào trực giác nhạy bén của mình nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hôm nay là thời điểm tốt để Xử Nữ đưa ra những thay đổi quan trọng trong khu vực xã hội và tình cảm của mình. Các hoạt động mà bạn sẽ gặp thuận lợi trong ngày đó là: gặp gỡ những người quan trọng, tăng cường tình bạn và dành thời gian bên người yêu của bạn. Làm việc theo nhóm cũng rất được ủng hộ trong ngày hôm nay. Việc bạn chấp nhận những sáng kiến của đồng nghiệp sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trong nhóm. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Người ấy sẽ mang tặng Thiên Bình một món quà đặc biệt và biến ngày hôm nay của bạn thành ngày vô cùng hạnh phúc. Những người bạn sẽ mời bạn đi chơi với họ trong buổi chiều nay. Kỹ năng giao tiếp của Thiên Bình ngày hôm nay rất tuyệt. Bạn sẽ tự mình giải quyết được vấn đề về quan hệ đối tác của một người trẻ tuổi hơn 

Hổ Cáp (24/10 – 22/11) 

Hổ Cáp sẽ có cơ hội thực hiện những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực xã hội và tình cảm. Hôm nay là thời điểm tốt cho những cuộc giao dịch, và các đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi nhuận. Các mối quan hệ đối tác của Hổ Cáp cũng rất suôn sẻ trong thứ tư. Lời khuyên cho bạnlà nên tránh đầu cơ ngày hôm nay nhé!

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12) 

Sáng nay, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc làm thêm. Một người lớn tuổi hơn có thể mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một công việc kinh doanh mới đấy. Vào buổi chiều, Nhân Mã sẽ cùng người yêu mình lập ra những kế hoạch cho tương lai. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết sắp bước vào một giai đoạn mới trong mối quan hệ xã hội và tình cảm của mình. Việc giao tiếp, những mối quan hệ với những người trẻ tuổi hơn, những chuyến đi của bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Bạn có thể hành động dựa vào trực giác của mình, nhưng bạn cũng nên cân nhắc lời đề nghị từ người thân yêu nhé! Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn tiêu pha nhiều đâu, vì bạn sẽ hối tiếc vì điều đó đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Bảo Bình bắt đầu những hoạt động mới và thiết lập kế hoạch cho tương lai. Vào buổi chiều, bạn có thể cảm thấy như mình đang bị cám dỗ dẫn đến chi tiêu nhiều hơn khả năng kiếm ra của mình. Hãy cân nhắc và hỏi ý kiến của người thân yêu nhé! 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của bạn sẽ giúp bạn được chú ý trong ngày hôm nay. Bạn có thể bắt đầu một công việc mới miễn là bạn hoàn thành được những nhiệm vụ lúc trước. Các mối quan hệ trong gia đình của Song Ngư sẽ rất tốt. Đừng tự mình đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Hãy tham khảo thêm ý kiến của những người thân thiết xung quanh bạn nhé!

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo