Thứ Tư của bạn (17/7/2013)

Ngày 17/07/2013 06:15 AM (GMT+7)

Hãy nên quan tâm và lắng nghe những tâm sự của người khác trong hôm nay, điều đó sẽ giúp Kim Ngưu thể hiện được tình cảm bạn bè.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự sáng tạo mang lại thuận lợi nhuận cá nhân trong công việc, với nguồn năng lượng mạnh mẽ, Bạch Dương dễ dàng hoàn thành tốt những dự định trong ngày. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với một trách nhiệm to lớn trong mối quan hệ thân thuộc và với người yêu, bạn phải suy nghĩ thấy đáo để chọn lựa quyết định của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy nên quan tâm và lắng nghe những tâm sự của người khác trong hôm nay, điều đó sẽ giúp Kim Ngưu thể hiện được tình cảm bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể phải lựa chọn giữa một bên là sở thích và bên kia là kỳ vọng của gia đình, dù thế nào đi nữa thì cũng nên có quan điểm rõ ràng nhé. Kim Ngưu nên dành mối quan tâm lớn cho gia đình vào buổi tối.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có cơ hội tăng thu nhập mà trước đây không hề có, sự may mắn sẽ đến vào đầu ngày. Bên cạnh đó, cảm xúc mạnh mẽ sẽ giúp vượt qua khó khăn, hãy cố gắng giữ vững lập trường và sự khách quan trong ngày hôm nay, bởi vì bạn đang có vị trí cao trong công việc liên quan đến nhóm và xã hội.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn nếu bạn sẵn sàng ra ngoài tham gia vào các hoạt động xã hội tích cực và gặp gỡ mọi người. Đây là thời gian làm việc nhóm rất hiệu quả, hãy nên hướng dẫn mọi người một công việc đặc biệt nào đó, bởi vì sự sắp xếp và khả năng chỉ huy của bạn đang trong mức tập trung cao. Ngoài ra, Cự Giải có thể không tiết kiệm được nguồn tài chính đang bị hao bụt dần .

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang mơ tưởng về những dự định mới cho tương lai, đã đến lúc nên tự thay đổi bản thân và nhìn nhận thực tế theo hướng tích cực hơn nữa, bởi vì bạn có thể mất phương hướng. Hãy nên thẩn cận và đừng bỏ qua bất kì chi tiết nhỏ nào. Cố gắng tránh căng thẳng với bất kỳ mỗi quan hệ cá nhân nào lúc này. Buổi tối bạn nên ở nhà, xem phim, đi ngủ sớm giúp lấy lại nguồn năng lượng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các vấn đề trong cuộc sống làm tâm trạng của bạn không tốt, mọi thứ có thể tốt hơn khi giải quyết các công việc đòi hỏi sự tập trung, bởi vì khi đó mọi khó khăn có thể tạm thời bị quên lãng. Ngoài ra, hãy làm những việc hôm nay có thể làm chứ đừng để đến ngày mai, sau đó bạn có khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè, đây là thời điểm tốt để mời bạn bè hội họp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình không vui vẻ trong ngày thứ Tư này, bạn dễ dao động, luỡng lự và điều này sẽ dẫn bạn đến những quyết định thiếu chính xác. Bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tài chính, tuyết đối hạn chế đừng làm liều đấy nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay đem đến cho bạn một sức sống mới, nguồn năng lượng mới và thậm chí những gánh nặng trên vai bạn cũng tan biến đi. Bạn sôi nổi, hoạt bát, tự tin và sáng tạo hơn nhiều, điều này cực kỳ hữu ích để giúp tinh thần bạn thoải mái hơn và vơi đi những ưu phiền trong lòng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu hôm nay còn vấn đề tồn đọng nào chưa được giải quyết thì hôm nay Nhân Mã sẽ hoàn thành chúng mà không gặp khó khăn nào cả. Hơn nữa, những cảm xúc bực bội trước kia cũng sẽ biến đi mất. Tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để sửa lỗi lầm hay làm hoà với mọi người nhỉ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ như hôm nay là ngày rất may mắn của Ma Kết khi liên tiếp có nhiều trùng hợp ngẫu nhiên bất ngờ xảy ra và mọi việc đều diễn ra rất đúng với mong muốn. Bạn chuẩn bị tinh thần để chào đón những tin mới tốt lành đến với mình đi nha, chúng sẽ đến từ những nơi mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay thật sự là một ngày rất khả quan với Bảo Bình . Bạn sẽ thấy có nhiều tiến triển diễn ra xung quanh công việc và cuộc sống của mình, bạn nhìn mọi thứ đều màu hồng cả. Mặc dù thế, với những vấn đề cũ bạn nên thận trọng vì có thể sẽ không như ý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong ngày hôm nay sẽ xuất hiện những kế hoạch hay dự án mới và đặc biệt tất cả đều sẽ bật đèn xanh với những tín hiệu khả quan. Tuy thế, đừng "thấy mới nới cũ" nhé, bạn đừng quên những cam kết hay lời hứa vẫn còn đang có giá trị, đồng thời phải biết đâu là giới hạn của mình nữa.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo