Tình tiết mới gây bất ngờ vụ chủ tịch xã nghi lộ clip nhạy cảm với nữ cán bộ

Ngày 18/10/2018 10:17 AM (GMT+7)

Để điều tra, làm rõ vụ việc, ông M. - Chủ tịch UBND xã Long Hưng (tỉnh Hưng Yên) - bị tạm đình chỉ công tác.

Ngày 17/10, liên quan đến thông tin ông Phạm Văn M - Chủ tịch UBND xã Long Hưng (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) nghi lộ clip nhạy cảm với nữ cán bộ cấp dưới trên Đất Việt, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho biết, ông M đã làm bản giải trình gửi lên huyện về sự việc.

tinh tiet moi gay bat ngo vu chu tich xa nghi lo clip nhay cam voi nu can bo - 1

Hình ảnh nhạy cảm được cho là ông M. cùng nữ cán bộ cấp dưới. Ảnh cắt từ clip.

"Huyện yêu cầu ông M làm bản giải trình ngay sau khi dư luận bàn tán xôn xao về clip nóng đó nên chắc ông ấy đã làm rồi", ông Tạc với nguồn trên. Còn chị Nguyễn Thị H - Chủ tịch Hội nông dân của xã, người nghi có quan hệ bất chính với ông M, ông Tạc cho hay, chị H thuộc quản lý của xã nhưng do có liên quan nên huyện xử lý.

Ông Tạc cũng cho biết: "Ở xã không ai biết 2 người này có mối quan hệ với nhau từ khi nào, hơn nữa clip được chia sẻ mấy ngày nay cũng chỉ là đang nghi vấn thôi, chưa có kết luận".

tinh tiet moi gay bat ngo vu chu tich xa nghi lo clip nhay cam voi nu can bo - 2

Phòng làm việc của Chủ tịch UBND xã Long Hưng. Ảnh: Tiền Phong

Trên báo Thanh tra thông tin, tại UBND xã Long Hưng có 2 người thân của Chủ tịch UBND xã Phạm Văn M. đang công tác tại đây.

Trước đó, ông Chu Văn Mừng, Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cho biết, để phục vụ việc kiểm tra, làm rõ, hiện UBND huyện Văn Giang đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng. Theo đó, việc tạm ngừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng được thực hiện từ ngày 12/10.

Đối với nữ Chủ tịch Hội Nông dân xã Long Hưng nghi có liên quan đến đoạn clip nhạy cảm, theo ông Mừng đây là công chức xã. Chính vì vậy, hình thức xử lý cần chờ đợi kết luận kiểm tra của cơ quan chức năng theo mức độ vi phạm (nếu có).

"Dự kiến trong tuần tới, kết luận về vụ việc sẽ được công bố chính thức. Nếu ông M có vi phạm, Huyện ủy Văn Giang sẽ xử lý theo quy định", một đại diện UBND huyện Văn Giang thông tin trên Tiền Phong.

Trước đó, một đoạn clip nhạy cảm quay lại cảnh “giường chiếu” có độ dài khoảng 40 phút được đưa lên mạng khiến người dân trên địa bàn xã Long Hưng bàn tán xôn xao. Đáng chú ý, hình ảnh người đàn ông xuất hiện trong clip trên được cho là ông M., còn người phụ nữ được cho là bà H. - Chủ tịch Hội Nông dân xã này.

Trước nghi vấn trên, từ ngày 21/9 - 30/9, ông M. xin nghỉ phép không đến trụ sở làm việc để giải quyết việc gia đình. Sau đó, từ ngày 1/10 đến nay, ông M. đã đi làm trở lại.

Được biết, trước đây ông M. từng giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Long Hưng. Từ năm 2010 cho đến nay, ông M. được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch xã. Cả ông M. và bà H. đều đã có gia đình riêng.

Bất ngờ hành động của kẻ thứ 3 vụ vợ tâm sự với trưởng công an xã trong nhà nghỉ
Anh chồng xông vào nhà nghỉ bắt quả tang vợ đang 'tâm sự' với vị trưởng công an xã. Trong khi người vợ tỏ ra sợ hãi thì 'kẻ thứ 3' lại thản nhiên như...
Theo K.N (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ