TQ: Bé 3 tháng tuổi bị ném vào chảo nước sôi

Ngày 21/11/2013 10:03 AM (GMT+7)

Cảnh sát thị trấn Anmi, tỉnh Lianing - Trung Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông nhẫn tâm ném bé 3 tháng tuổi vào vạc nước sôi và sát hại mẹ của bé.

Tờ Liaoshen Evening News hôm 20-11 đưa tin vụ việc rúng động xảy ra hôm 15-11. Nghi phạm là Sun Chuanjun bị bắt sau khi cắt cổ Xu Xiaoli (22 tuổi, em gái của vợ cũ hắn) bằng một con dao làm bếp khi hai người tranh cãi về vấn đề tiền bạc. Xu Xiaoli đã chết ngay sau đó, ngoài vết thương ở cổ, nạn nhân còn bị nhiều vết rạch ở bụng.

Hàng xóm tiếc thương trong đám tang người phụ nữ xấu số. Ảnh: The Epoch Times

Chưa dừng lại ở đó, Sun Chuanjun vồ lấy con của Xu Xiaoli, chạy về nhà cha mình ở gần đó và ném em bé vào vạc nước đang sôi trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Hàng xóm cho biết họ nghe thấy nhiều tiếng la hét và tiếng kêu cứu từ ngôi nhà của Xu Xiaoli. Khi tới nơi, họ nhìn thấy cô nằm giữa vũng máu. “Chúng tôi chạy vào nhà và hiện trường trông thật khủng khiếp” – một người hàng xóm kể lại.  

Em bé tội nghiệp đang giành giật sự sống ở bệnh viện địa phương. Khắp cơ thể bé chằng chịt những vết bỏng. Trong khi đó, cha của kẻ thủ ác cũng bị bỏng nặng sau khi vội vàng đưa tay vào nước sôi để cứu cháu bé.

Một người hàng xóm chỉ vào vạc nước sôi em bé bị ném vào. Ảnh: The Epoch Times 

Em bé đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: The Epoch Times

Tại cơ quan điều tra, Sun Chuanjun đã thừa nhận mọi tội lỗi và cho biết thêm hành động tàn nhẫn của hắn là do tranh chấp tiền bạc. Nhiều khả năng Sun Chuanjun khó thoát khỏi án tử hình.

Theo Hà Anh (The Epoch Times) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin tức quốc tế
Tin hay đừng bỏ lỡ