TQ: Xót lòng bé 2 tuổi tử vong vì rơi xuống hố ga

Ngày 12/12/2014 10:15 AM (GMT+7)

Một bé trai 2 tuổi ở Trung Quốc đã chết đuối sau khi rơi xuống hố ga không đậy nắp gần một cửa hàng tạp hóa thuộc thị trấn Shajing, Thâm Quyến vào sáng thứ Ba.

Shanghaiist đưa tin, vụ việc này xảy ra vào sáng thứ Ba (ngày 9/12) tại thị trấn Shajing, tỉnh Thâm Quyến, Trung Quốc. Nạn nhân là cậu bé Liu Chenrui, mới 2 tuổi. 

Hai miệng cống thoát nước gần cửa hàng này không được đậy nắp. Cậu bé Liu đã rơi xuống một trong hai miệng cống này có độ sâu 1,5 mét, chứa đầy nước thải. 

Rất nhiều người dân xung quanh đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng

Một người phụ nữ tên Zhang, chủ của cửa hàng  bách hóa gần đó nói với các phóng viên rằng các công nhân môi trường đã mở hố ga vào buổi sáng. Họ nói rằng công trình này sẽ được thực hiện vào buổi chiều tuy nhiên không có rào chắn hay bất cứ biển cảnh báo nào cho người đi bộ tại khu vực hố ga chưa được đậy nắp.

Hố ga - nơi bé trai rơi xuống và chết đuối

Cô Zhang là người đầu tiên phát hiện ra cậu bé Liu bị rơi xuống hố. Cô và các nhân viên cửa hàng đã nhanh chóng đưa cậu bé ra khỏi hố ga nhưng Liu đã ngừng thở do ngạt nước.

Cảnh quay camera ghi lại cảnh cậu bé đứng trước miệng hố ga

Cảnh quay từ camera cho thấy bé Liu đi lảng vảng trước khu vực này vào khoảng 11h36 sáng thứ Ba. Tuy nhiên, đến khoảng 11h42 thì không thấy cậu bé đâu nữa. Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc này. 

Gần đây, một bé trai 4 tuổi ở Thượng Hải cũng bị rơi xuống hố ga và tử vong tại một công trường xây dựng.

Người thân không thể kìm lòng trước cái chết quá oan ức của cậu bé

Mẹ cậu bé đau đớn bên thi thể con trai

Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự