Vác quan tài trên vai nhảy múa trong lễ tang, người chết "nhảy" luôn ra ngoài

Ngày 09/05/2019 10:15 AM (GMT+7)

Video sự cố ngoài mong muốn xảy ra trong một đám tang ở Ghana đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tại Ghana, ngày càng nhiều gia đình vừa vác quan tài vừa nhảy vừa trong tang lễ để người quá cố ra đi một cách nhẹ nhàng và lạc quan. 

Thế nhưng mới đây, một video ghi lại sự cố khi khiêng quan tài nhảy nhót khiến nghi thức này có thể sẽ không còn phổ biến ở Ghana. 

vac quan tai tren vai nhay mua trong le tang, nguoi chet "nhay" luon ra ngoai - 1

Trong video, 4 thanh niên làm dịch vụ tang lễ trong trang phục trang trọng khiêng quan tài trên vai và nhảy nhót theo nhạc. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho tới khi chiếc quan tài lật úp xuống đất trong sự ngỡ ngàng của người thân và những người có mặt. Thậm chí, người chết còn văng ra ngoài. Bản thân 4 thanh niên kia cũng tỏ ra thất vọng trước sự bất cẩn của mình.

Đoạn video thu hút sự chú ý của nhiều người. "Người thân muốn yên nghỉ cũng không được, họ còn định hành hạ xác chết thêm một lần nữa sao", một dân mạng bức xúc. 

Được biết, ở Ghana những người làm dịch vụ này thường nhận được khoản tiền lớn. Họ không chỉ nâng áo quan mà còn giúp nâng cao tinh thần cho những người đến dự với màn trình diễn cực ấn tượng. Các vũ công khiêng quan tài đi trên vai và lưng trong khi liên tục trình diễn những động tác nhảy phức tạp như xoay người, chúi xuống đất và thậm chí còn giả vờ làm rơi quan tài.

Cô dâu 62 tuổi lý giải nguyên nhân vẫn treo ảnh cưới với chồng quá cố trong ngày vu quy
Cận kề giờ cưới, trong phòng khách nhà chị Thu Sao không có ảnh cưới của chị và anh Hoa Cương mà chỉ có ảnh chị chụp cùng người chồng quá cố.

Theo Hà Anh (Dịch từ RT)) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ