Vào nhà nghỉ với gái mại dâm 19 tuổi, nam thanh niên nhận kết đắng sau khi "mây mưa"

Ngày 30/11/2018 10:15 AM (GMT+7)

Sau khi mây mưa, lợi dụng lúc khách mua dâm ngủ say, cô gái sinh năm 1999 đã dậy trả phòng khách sạn và lấy trộm xe.

Nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải ở tỉnh Bình Dương cho biết, vừa giúp một nam thanh niên tìm lại chiếc xe máy bị cô gái hành nghề mại dâm lấy trộm.

Theo đó, trưa 25/11, nhóm hiệp sĩ nhận được yêu cầu hỗ trợ từ anh N.T.D. (SN 1986, quê Bình Phước, tạm trú phường Hiệp Thành, thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) về việc bị trộm xe.

Cụ thể, khoảng tháng 05/2018, anh D. đi chơi khuya về, gặp một người phụ nữ đứng đường ở đoạn Suối Cát, thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một nên đã thoả thuận đi nhà nghỉ.

Cả hai cùng vào nhà nghỉ ở phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một để "mây mưa". Đến khuya, người phụ nữ này lén dậy trả phòng, đồng thời lấy luôn chiếc xe Sirius màu đen, biển số 93T4 - 0459 và bỏ trốn.

vao nha nghi voi gai mai dam 19 tuoi, nam thanh nien nhan ket dang sau khi "may mua" - 1

N.T.M.P. đã trộm xe của khách mua dâm.

Sau 4 ngày nhận được yêu cầu hỗ trợ từ anh D., đến sáng 29/11, nhóm hiệp sĩ gồm các anh Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Phạm Tấn Thanh, Nguyễn Hoàn Nam và Dương Tài phát hiện người phụ nữ như miêu tả đang đón xe ở Bến xe Bình Dương, nên lập tức mời người phụ nữ này về công an phường Hiệp Thành làm việc.

Trên đường đi, đối tượng khai tên N.T.M.P. (SN 1999, thường trú ở tỉnh Hậu Giang và sống lang thang ở Bình Dương). P. thừa nhận là người đã lấy xe của anh D. đi cầm lấy tiền tiêu sài.

Trước đó, với thủ đoạn tương tự, P. đã lấy trên 6 chiếc điện thoại các loại, 2 chiếc lắc vàng và một số tài sản khác. P. còn khai từng bị công an bắt, xử phạt do hành nghề gái mại dâm.

Hiện, công an đang tạm giữ P. để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Rợn người nơi mây mưa của gái mại dâm và khách làng chơi dưới rừng cây rậm rạp
Căn lều tạm bợ nằm lọt thỏm giữa rừng cây rậm rạp là nơi các gái mại dâm và khách làng chơi "hành sự".

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Mại dâm