Video sờ ngực phụ nữ coi bói ở Trung Quốc hút hơn 2 triệu lượt xem

Ngày 19/09/2016 13:37 PM (GMT+7)

Sau 1 tuần đăng tải, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông Trung Quốc xem bói bằng cách sờ ngực phụ nữ trở đã hút hơn 2 triệu lượt xem.

Dailymail đưa tin, tuần qua, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc ghi lại cảnh một người đàn ông làm nghề bói toán trên đường phố coi bói vận mệnh tương lai cho một cô gái trẻ bằng cách sờ vào ngực cô gái.

Cách xem bói kỳ lạ này đã thu hút sự quan tâm của người đi đường.Một người dùng có nickname Xiao Yuwen đã đăng đoạn clip dài 6 giây này lên ứng dụng Miaopai hôm 8/9. Anh tự giới thiệu là một nhiếp ảnh gia du lịch ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Anh đã đăng đoạn clip này với chú thích hài hước: "Đoán vận mệnh bằng cách chạm vào ngực, người đàn ông này đúng là rất biết cách lợi dụng". 

Vị thầy bói công khai sờ ngực người phụ nữ để đoán vận mệnh.

Trong video, người đàn ông đeo kính được cho là thầy bói, một tay chạm vào ngực người phụ nữ, một tay cầm nạng. Người phụ nữ trẻ chăm chú nhìn ông ta với gương mặt bối rối. Có rất nhiều người tò mò vây quanh để xem người phụ nữ này được phán vận mệnh ra sao. 

Một tuần sau khi đăng tải, đoạn clip đã hút hơn 2 triệu lượt xem. Nhiều cư dân mạng nghĩ rằng hành động của thầy bói đã đi quá xa.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ thế giới