Video: Thiếu nữ xinh đẹp bất ngờ "nổ ngực" khi đang xăm hình

Ngày 17/02/2017 10:28 AM (GMT+7)

Clip nổ ngực của cô gái xinh đẹp đã vô tình khiến tên tuổi của cửa hiệu xăm được nhiều người biết tới hơn.

Để quảng cáo hình ảnh cho cửa hiệu xăm nghệ thuật của mình ở Pattaya, anh chàng Feist, người Thái Lan đã quyết định quay một clip thể hiện tay nghề. Anh đã mời cô người yêu tên là Mint mặt xinh, dáng chuẩn, có bộ ngực khủng góp mặt vào trong clip.

Thế nhưng, trong quá trình thực hiện, nhóm sản xuất gặp phải một tình huống trớ trêu, đó là một bên ngực khủng của cô gái 25 tuổi này đã bất ngờ phát nổ.

Video: Thiếu nữ xinh đẹp bất ngờ amp;#34;nổ ngựcamp;#34; khi đang xăm hình - 1

Feist đang cố tỏ ra chuyên nghiệp khi xăm hình nghệ thuật cho bạn gái

Khi lí giải về sự cố này, anh chàng Feist cho biết: “Để tăng độ quyến rũ, Mint đã dùng hai quả bóng bay làm độn ngực. Theo kịch bản, tôi sẽ vào vai một thợ xăm hình có chuyên nghiệp bên cạnh cô người mẫu xinh đẹp và một số học viên”.

Video: Thiếu nữ xinh đẹp bất ngờ amp;#34;nổ ngựcamp;#34; khi đang xăm hình - 2

Do lỗi kỹ thuật, một bên ngực bóng bay của Mint đã phát nổ

Kịch bản ban đầu là như vậy, tuy nhiên, do lỗi kỹ thuật, một bên ngực bóng bay của Mint đã nổ khiến cả nhóm được phen cười thỏa thích.

Tuy gặp sự cố “dở khóc dở cười” nhưng đoạn clip này sau đó đã được lan truyền rộng rãi trên mạng và nhận được sự thu hút của nhiều người. Nhờ đó, cửa hiệu của Feist càng được biết đến nhiều hơn. Chính bản thân Feist cũng ngạc nhiên khi thấy clip đạt hiệu quả đến vậy.

“Mint đã cố tình dùng trái bóng làm ngực giả và sự cố đã xảy ra nhưng tôi không nghĩ rằng clip lại nhận được nhiều sự chú ý đến vậy”, Feist vui mừng cho hay.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Metro (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h