Vợ cũ hợp lực cùng bồ nhí của chồng bắt cóc, đánh đập chồng trả thù

Ngày 26/10/2017 13:30 PM (GMT+7)

Người vợ bị bỏ rơi đã liên minh với tình nhân của chồng để lên kế hoạch trả thù, thuê bảo kê bắt cóc, lột đồ và đánh đập ông chồng sở khanh dã man.

Cô Yvonne Schmidt, 39 tuổi, cùng tình nhân của chồng cũ là cô Birgit Koenig, 37 tuổi, bị cáo buộc đã thuê người hành hung anh Thomas L. tàn nhẫn đến nỗi hiện giờ Thomas vẫn đang phải điều trị tâm lý.

Năm 2015, Thomas L. đã bị bắt cóc tại một trạm dừng xe buýt ở thủ đô Berlin, Đức. Anh bị lột trần truồng, trói chặt bằng băng keo, bị bịt mắt rồi tống vào khoang phía sau một chiếc xe van và đưa đến một khu rừng xa tách biệt hoàn toàn với thành phố.

vo cu hop luc cung bo nhi cua chong bat coc, danh dap chong tra thu - 1

Yvonne Schmidt, 39 tuổi (ngồi ngoài cùng bên trái) và tình nhân của chồng Birgit Koenig, 37 tuổi, ngồi ngoài cùng bên phải, bị cáo buộc thuê người hành hung Thomas. L tàn nhẫn

Một trong bốn người "bảo kê được thuê" đã lôi Thomas ra ngoài và đe dọa anh ta không được phép làm phiền Yvonne nữa, nếu không thì “đừng có trách”.

Sau đó 4 người xúm vào đánh đập anh chồng dã man, rồi bắt đếm đến 100 trước khi được gỡ bỏ bịt mắt. Thomas bàng hoàng nhận ra mình đã bị bỏ rơi và đang trần truồng trong tiết trời 2 độ C lạnh lẽo.

May thay, anh chồng nhanh chóng gọi được taxi đi đến một đồn cảnh sát và bệnh viện ngay sau đó. Anh phải điều trị những tổn thương ở sọ và dạ dày.

Cô Schmidt, nay là vợ cũ của Thomas, đã thừa nhận cáo trạng này vào ngày đầu tiên của phiên xét xử ngày 23/10 vừa qua. Cô nói rằng mình bị Thomas bạo hành trong suốt mười năm kết hôn chung sống, và vụ bắt cóc chỉ là một 'hành động tự phát không được lên kế hoạch".

vo cu hop luc cung bo nhi cua chong bat coc, danh dap chong tra thu - 2

Nạn nhân đã bị đánh đập và bỏ rơi trong cái rét 2 độ C sau khi bị bắt cóc ở Berlin

Schmidt chia sẻ, cô bị Thomas quấy rối liên tục một khoảng thời gian dài sau khi chia tay. Cô nói mình cảm thấy 'bị bức hại và theo dõi'.

Koenig vẫn chưa khai báo lý do vì sao mình muốn trả thù Thomas hay làm thế nào 2 người phụ nữ gặp gỡ và hợp tác với nhau. Nhưng cô vẫn khai báo với cảnh sát rằng Thomas đã không chung thủy với cô.

Thẩm phán phán xử vụ kiện không tin lời khai của Schmidt rằng cô “không biết” những người đàn ông đã giúp đỡ trong vụ bắt cóc và rằng cô chỉ gặp mới họ một thời gian ngắn trước đó tại bãi đậu xe trong siêu thị. Ông cảnh báo Schmidt rằng cô sẽ phải đối mặt với những hình phạt nặng hơn nếu cô không tiết lộ danh tính của những người đàn ông tham gia vụ việc.

Một phán quyết  sẽ được đưa ra vào đầu tháng 11 tới. Nạn nhân bị chấn thương quá nặng để có thể tham dự phiên tòa.

>> Xem thêm: Tình cũ cưới vợ mới, cô gái trẻ có cách trả thù độc ác khiến ai cũng rùng mình

Theo Anh Phạm (Theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h