Vợ xinh đẹp mất tích, chồng nhận được điện thoại chuộc người từ biên giới

Ngày 09/04/2017 19:25 PM (GMT+7)

Trong khi gia đình chị Quỳnh đang “ngồi trên đống lửa” vì chị mất tích đã nhiều ngày thì chồng chị nhận được điện thoại của người lạ, thông báo chị đang bị giam giữ ở gần biên giới.

Những ngày qua, gia đình chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi, ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đứng ngồi không yên khi chị Quỳnh nhiều ngày không về nhà. 

vo xinh dep mat tich, chong nhan duoc dien thoai chuoc nguoi tu bien gioi - 1

Chị Trần Thị Như Quỳnh mất tích khi đi giao mỹ phẩm hôm 6.4

Mất tích khi đi giao hàng mỹ phẩm

Anh Lê Hoàng Bảo (chồng chị Quỳnh) cho biết, vợ làm nghề buôn bán hàng mỹ phẩm đã hơn 1 năm qua. Ngày 6.4, nhận được thông tin khách hàng đặt mỹ phẩm nên chị Quỳnh điều khiển xe máy BKS: 70E1 117-75 đi giao hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh.

“Bình thường, vợ tôi đi giao hàng rồi về ngay nhưng nhiều giờ sau vẫn không thấy vợ về nhà. Lo lắng, tôi liên lạc qua điện thoại nhưng điện thoại vợ bị khóa máy, facebook vợ dùng liên lạc với khách hàng cũng bị bỏ không”, anh Bảo chia sẻ.

Ngay sau đó, anh Bảo thông báo nhiều người trong gia đình đổ đi những nơi mà chị Quỳnh hay lui tới nhưng không có kết quả. Liên lạc với bạn bè, ngươi thân cũng không ai biết chị Quỳnh ở đâu. Lo sợ vợ gặp chuyện chẳng lành, anh Bảo làm đơn trình báo lên công an địa phương.

Trong khi gia đình đang bối rối thì ngày 7.4, trên facebook của chị Quỳnh có dòng trạng thái với nội dung: “Mọi người ơi em vẫn bình thường, không bị gì cả…”. Sau đó facebook này không liên lạc được nữa.

“Hai vợ chồng không có mâu thuẫn hay xích mích gì. Từ hôm vợ mất tích đến nay, hai đứa con nhỏ nhớ mẹ khóc suốt. Không biết vợ giờ ở đâu. Gia đình nóng lòng tìm vợ nên tôi chia sẻ trên facebook thì nhiều người nói tôi câu like (lượt thích facebook) để bán hàng khiến gia đình rất đau lòng”, anh Bảo nói. 

vo xinh dep mat tich, chong nhan duoc dien thoai chuoc nguoi tu bien gioi - 2

Hiện gia đình chị Quỳnh đang “ngồi trên đống lửa”

Cú điện thoại chuộc người từ biên giới

Anh Bảo cho biết, từ hôm vợ mất tích đến nay, anh thông tin trên facebook mong có người thấy vợ anh để báo cho gia đình. Nhiều người cũng điện thoại, nhắn tin trên facebook để hỏi thăm về tình hình tìm kiếm. Trong đó có người báo cho anh Bảo thấy chiếc xe có biển số giống xe chị Quỳnh được gửi tại một bệnh viện ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

“Nhận tin báo, gia đình tôi tức tốc lên Dầu Tiếng và xác nhận đó đúng là chiếc xe vợ tôi điều khiển lúc đi giao mỹ phẩm. Tuy nhiên, không biết có phải xe này vợ tôi gửi ở đó hay không” anh Bảo chia sẻ.

vo xinh dep mat tich, chong nhan duoc dien thoai chuoc nguoi tu bien gioi - 3

Chiếc xe máy của chị Quỳnh khi đi giao hàng được tìm thấy ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương

Cũng theo anh Bảo, đêm 8.4 gia đình có nhận được điện thoại của một người đàn ông báo rằng chị Quỳnh đang bị giam giữ ở Cửa khẩu quốc tế Xa Mát trên tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia.

“Có phải anh là người nhà của con bé tóc vàng không. Con bé nó cho tôi số nói anh là người nhà của nó. Ngày hôm qua có người phụ nữ dẫn con bé qua đánh bài rồi cầm nó ở lại. Giờ anh mang 1.600 USD qua chuộc nó về”, anh Bảo thuật lại cuộc nói chuyện với người đàn ông.

vo xinh dep mat tich, chong nhan duoc dien thoai chuoc nguoi tu bien gioi - 4

Trong khi gia đình đang nóng ruột thì chồng chị Quỳnh nhận được điện thoại của người đàn ông với nội dung vợ đang bị giam giữ biên giới.

Dù không tin vợ mình đang bị giam giữ ở biên giới nhưng gia đình vẫn cầm tiền lên để chuộc. Tuy nhiên khi gọi lại số máy này thì điện thoại không liên lạc được.

Theo một cán bộ Công an xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh hiện công an địa phương đang tích cực tìm kiếm chị Quỳnh sau khi gia đình có đơn trình báo về việc chị mất tích.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự