Xích mích với chồng, người phụ nữ uống thuốc diệt cỏ cùng hai con nhỏ

Ngày 03/03/2018 09:02 AM (GMT+7)

Tranh cãi, xích mích hay giận dỗi vẫn thường xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân giữa vợ và chồng. Tuy nhiên, giận dỗi đến mức quyết định tự tử cùng với hai con bằng thuốc diệt cỏ lại là trường hợp hi hữu và thương tâm.

Chị Phạm Thị Nh. (29 tuổi, ở Lạng Giang, Bắc Giang) cùng với hai cháu nhỏ một trai, một gái được đưa đi cấp cứu tại tuyến bệnh viện địa phương, sau đó chuyển lên bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Nhi Trung Ương trong tình trạng nhiễm độc nặng do uống thuốc diệt cỏ.

Rất may là chị Nh. và hai cháu nhỏ không sao vì người chị dâu của chị Nh. đã phát hiện, đưa ba người đi cấp cứu kịp thời. Hiện chị Nh. đang được điều trị tại Trung tâm chống độc của bệnh viện Bạch Mai còn hai cháu nhỏ được điều trị tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

xich mich voi chong, nguoi phu nu uong thuoc diet co cung hai con nho - 1

Bác họ và anh họ đang chăm sóc chị Nh.

Chia sẻ với PV báo Người đưa tin vào trưa ngày 2/3, người nhà chị Nh. cho biết nguyên do của sự việc đau thương này là từ xích mích giữa hai vợ chồng, sau đó chị Nh. đã có những suy nghĩ tiêu cực trong cơn tức giận nên đã lấy bình thuốc diệt cỏ cùng uống với hai cháu nhỏ.

Được biết hoàn cảnh vợ chồng chị Nh. cũng không khá giả gì, khi bố mẹ hai bên đều đã cao tuổi, vợ chồng nương tựa lẫn nhau để nuôi con, phụng dưỡng bố mẹ già. Người anh họ của chị Nh. cho biết lúc nghe tin chị Nh. và hai cháu nhập viện cấp cứu, bố mẹ chị Nh. đã khóc ngất đi vì thương con, thương cháu. Từ hôm chị Nh. nhập viện hai cụ cũng ốm theo và không thể xuống với con.

Cũng trong buổi trò chuyện, PV được biết hiện nay những người đến thăm nom chị Nh. đều là họ hàng cùng huyện, có người cùng xã, có người thì không nhưng đều đã họp bàn, thống nhất chia theo ngày để có người thường xuyên túc trực cùng chị Nh. ở bệnh viện.

Dù mới thoát được cơn nguy kịch nhưng tình trạng sức khỏe của chị Nh. còn rất yếu, thường xuyên nôn mửa, không thể tự ngồi hay đứng dậy, đôi môi thì nhợt đi vì độc tố trong người. Về phía chồng chị Nh. thì anh thường xuyên phải chạy đi chạy lại giữa hai nơi để chăm vợ và hai con.

Người thân chị Nh. cũng mong rằng sẽ không có trường hợp thương tâm nào như chị Nh. nữa. Chỉ vì một phút dại dột, bốc đồng mà làm biết bao nhiêu người phải đau xót, phải vất vả, đồng thời cũng trở thành niềm ân hận mãi về sau của bản thân vợ chồng chị Nh.

Ám ảnh vì các ca uống thuốc diệt cỏ tự tử trong dịp nghỉ Tết Mậu Tuất
Theo các bác sĩ Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai), trong nhiều ngày Tết Mậu Tuất vừa qua, số ca tự tử nhập viện tăng vọt, mỗi ngày tới 4-5 ca,...
Theo Tiểu Phàm (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h