Xuống nhà tiếp khách, lửa bùng lên ở gian thờ

Ngày 08/02/2014 15:28 PM (GMT+7)

Vừa xuống nhà tiếp khách sau khi thắp hương, chủ nhà tá hóa phát hiện căn phòng thờ bị cháy. Vụ hỏa hoạn làm toàn bộ sàn gỗ, tủ quần áo vào một chiếc tivi tại phòng thờ bị thiêu rụi.

Vào khoảng 11 giờ ngày 8.2, tại số nhà 163 đường Khương Trung mới (phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Khói đen bốc lên nghi ngút từ mặt trước tầng 4 căn nhà, ngọn lửa bùng lên dữ dội từ cửa sổ phía sau.

xuong nha tiep khach, lua bung len o gian tho - 1

Khói bốc ra nghi ngút từ cửa hàng kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ.

Ngay sau đó, người dân trong khu vực đã thông báo cho lực lượng cứu hỏa và dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa. Một số người leo lên các nhà liền kề dội nước qua cửa sổ căn phòng bị cháy. Do đó, ngọn lửa đã không kịp cháy lan xuống dưới và sang các nhà liền kề.Khoảng 30 phút sau khi xảy ra cháy, 3 xe cứu hỏa đã đến hiện trường. Ngọn lửa sau đó cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ sàn gỗ, tủ quần áo vào một chiếc tivi tại phòng thờ của ngôi nhà. Một số người dân lên cứu hỏa bị bỏng nhẹ.

xuong nha tiep khach, lua bung len o gian tho - 2

Lửa bốc ra dữ dội từ cửa sổ tầng 4 của ngôi nhà số 136 Khương Trung Mới.

Theo nữ chủ cửa hàng đồ gỗ nội thất, đây là căn nhà chị thuê để kinh doanh, căn phòng bị cháy rộng khoảng 10 m2, được dùng làm phòng thờ. Trước thời điểm căn phòng bốc cháy, chị này có lên thắp hương và nến, sau đó xuống tầng trệt tiếp khách thì phát hiện cháy trên tầng 4.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)