10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy”

Ngày 14/01/2017 14:33 PM (GMT+7)

Cùng điểm mặt 10 quốc gia trên thế giới mà ở đó tình dục là một thứ niềm vui tinh thần được đề cao. Những nước này cũng được biết đến với sự hợp pháp hóa mại dâm.

Trong các bộ phim Mỹ mà bạn xem, tình dục thật cởi mở và phóng khoáng. Bạn nghĩ rằng đây là đất nước “thiên đường của chuyện ấy”? Thực tế lại khác xa so với những hình dung của bạn. Từ các cuộc khảo sát và nghiên cứu, người ta chỉ ra rằng, chỉ có 53% người Mỹ quan hệ tình dục ít nhất mỗi tuần 1 lần. Trong khi đó, ở các nước như Anh hay Canada, có tới 59% người dân thưởng thức tình dục ít nhất 1 tuần/ 1 lần.

Cùng điểm mặt 10 quốc gia trên thế giới mà ở đó tình dục là một thứ niềm vui tinh thần được đề cao. Những nước này cũng được biết đến với sự hợp pháp hóa mại dâm.

Hy Lạp

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 1

Đây là một trong những quốc gia có sự phát triển của tình dục từ thời cổ đại. Hoxton ở quận Gazi và Corfu là nơi phổ biến nhất ở Hy Lạp về “chuyện ấy” khiến đất nước này được xếp hạng là một trong những đất nước “Thiên đường tình dục”.

Brazil

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 2

Đất nước của vũ điệu Samba nóng bỏng, những cô nàng ăn mặc gợi cảm và bờ biển tuyệt đẹp này là nơi được đánh giá hàng đầu về sự phóng khoáng tình dục. Ở đây, chuyện ham muốn tình dục được cuồng nhiệt hơn rất nhiều và bạn có thể dễ dàng được thỏa mãn nhu cầu bản năng ở đất nước này.

Nga

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 3

Đất nước này nổi tiếng với phụ nữ tuyệt đẹp và những người đàn ông đẹp trai. Moscow là mọt ví dụ cho “thiên đường tình ái” ở xứ sở Bạch Dương này. Ở đây tràn ngập những câu lạc bộ thoát y nam.

Trung Quốc

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 4

Mại dâm ở Trung Quốc rất hưng thịnh và đây cũng là đất nước mà tần suất quan hệ tình dục vợ chồng rất cao. Do đó, đất nước này có mặt trong danh sách top 10 “Thiên đường tình dục”.

Ý

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 5

Ý là một quốc gia nổi tiếng với ẩm thực, quan hệ tình dục và tình yêu. Bạn có thể ghé thăm Florence, Rome và Milan để được hòa mình vào không khí nóng bỏng này tại các quán bar.

Malaysia

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 6

Malaysia ngoài là một địa điểm du lịch thú vị, đất nước này còn được biết đến là một trong những quốc gia nổi tiếng về tình dục.

Malaisia có rất nhiều những quán bar, vũ trường và điều thú vị là ở chỗ mặc dù bạn đến vào thời điểm đã đóng cửa nhưng vẫn có rất nhiều điều khêu gợi chờ đợi phía sau.

Tây Ban Nha

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 7

Đất nước Latin này nổi tiếng với tình yêu và tình dục. Nó càng trở nên nóng bỏng và tuyệt vời hơn với những người đàn ông đẹp trai vào bậc nhất thế giới. Điều đó cũng lí giải tại sao Tây Ban Nha là một trong những đất nước nằm trong danh sách “Thiên đường tình dục”.

Thụy Sỹ

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 8

Đây là một trong những đất nước xinh đẹp, nổi tiếng là địa điểm để trăng mật cho các cặp vợ chồng mới cưới. Tất nhiên, lí do nó được lựa chọn để trăng mật là bởi vì nó cực kì phóng khoáng với tình dục. Mại dâm ở đất nước này cũng là điều hợp pháp.

Paris

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 9

Thành phố nổi tiếng của tình yêu và sự lãng mạn này cũng được biết đến là thiên đường cho tình dục. Đây cũng là nơi hoàn hảo cho các cặp vợ chồng đồng tính ở lại vì sự cởi mở trong vấn đề này.

San Francisco

10 đất nước là thiên đường của “chuyện ấy” - 10

Đây là thành phố cởi mở nhất ở Mỹ trong vấn đề tình dục. Các cặp vợ chồng đồng tính cũng thường lựa chọn nơi đây để sinh sống vì họ tìm thấy sự đồng tình với xu hướng tình dục của mình ở nơi đây.

Theo Minh Khuê (Theo Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những thắc mắc về "chuyện ấy"