39 tuổi vẫn "nguyên tem", cô gái quyết giữ “lần đầu tiên” cho chồng và cái kết

Ngày 07/04/2019 16:45 PM (GMT+7)

Từng trải qua 4 mối tình nhưng cô gái U40 vẫn chưa cho chàng trai nào “bóc tem”.

39 tuổi vẫn amp;#34;nguyên temamp;#34;, cô gái quyết giữ “lần đầu tiên” cho chồng và cái kết - 1

Danh Hừng - chàng trai trong "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất 

“Bạn muốn hẹn hò” số 476 (ngày 1/4/2019) phát sóng màn mai mối của cặp đôi Đinh Thị Ngọc Lợi (39 tuổi, kế toán làm việc tại TP.HCM) và Danh Hừng (41 tuổi, quê Kiên Giang, kỹ sư điện làm việc tại TP.HCM). Dù đã ở tuổi “quá lứa nhỡ thì” thế nhưng, cặp đôi vẫn rất trẻ trung và tràn đầy niềm tin vào tình yêu, hôn nhân.

Tâm điểm chú ý của màn mai mối này có lẽ là Ngọc Lợi – một cô gái hiền lành, dịu dàng, sâu sắc, sống có trách nhiệm với gia đình. Chia sẻ đường tình trắc trở của mình, cô gái 39 tuổi khiến khán giả vừa đồng cảm, vừa phải bật cười.

Ngọc Lợi từng trải qua 4 mối tình. Mối tình thứ nhất kéo dài 1 năm, chia tay do gia đình bạn trai chỉ thích dâu quê chứ không thích dâu phố, trong khi đó Lợi là người thành phố. Mối tình thứ 2 kéo dài 6 tháng, chia tay do bạn trai luôn nhớ thương người yêu cũ. Mối tình thứ 3 kéo dài 1 tháng và lý do chia tay vô cùng hài hước: “Mới quen có 1 tháng mà anh này đề nghị “bóc tem”, sống thử trước hôn nhân”.

39 tuổi vẫn amp;#34;nguyên temamp;#34;, cô gái quyết giữ “lần đầu tiên” cho chồng và cái kết - 2

Ngọc Lợi - cô gái 39 tuổi đến "Bạn muốn hẹn hò" kiếm chồng 

Quan niệm tình yêu của Ngọc Lợi là yêu hết mình nhưng chỉ dành trọn “điều thiêng liêng” cho người đàn ông lấy làm chồng. Cô giữ vững quan điểm này khi yêu người thứ 4 và cho đến bây giờ vẫn không hề thay đổi.

“Em phải để dành cho chồng em chứ” – Ngọc Lợi nói. MC Cát Tường tỏ ra bất ngờ: “Trời ơi! Còn nguyên”. Nhiều khán giả cho rằng, một cô gái có quan điểm vững vàng về tình yêu và hôn nhân như Ngọc Lợi thời nay khá hiếm.

Ngọc Lợi muốn tìm chồng chuẩn 4C “chân thành, chín chắn, chung thủy, chu đáo”, cao khoảng 1m70, nếu quá dễ thương thì có thể hạ tiêu chuẩn xuống 1m67. Cô thích một người đàn ông “tròn tròn để ôm cho đã”. Mẫu người lý tưởng của Ngọc Lợi là MC Quyền Linh.

39 tuổi vẫn amp;#34;nguyên temamp;#34;, cô gái quyết giữ “lần đầu tiên” cho chồng và cái kết - 3

Cô nàng quyết dành "lần đầu tiên" cho chồng 

39 tuổi vẫn amp;#34;nguyên temamp;#34;, cô gái quyết giữ “lần đầu tiên” cho chồng và cái kết - 4

Cho đến giờ, ở tuổi 39, Ngọc Lợi vẫn giữ quan điểm đó 

Được mai mối cho Ngọc Lợi là Danh Hừng – người đàn ông hiền lành, thật thà nhưng hơi rụt rè, ít nói, thiếu sự lãng mạn. Khó khăn lớn nhất của anh là do đặc thù công việc phải đi công tác nhiều nên khó tìm được người phù hợp. Hiện tại, anh đã chuyển về thành phố làm việc nên ít phải đi hơn.

Danh Hừng từng trải qua hai mối tình, một người là đơn phương, một người là bạn gái chính thức. Anh thích một cô gái ưa nhìn, cao từ 1m55 trở lên, không quá mập mạp. Ở tuổi 41, Danh Hừng đã có nhà riêng ở TP.HCM.

Vì đã hoàn toàn sẵn sàng trong chuyện kết hôn nên Danh Hừng và Ngọc Lợi gặp nhau trong sự thoải mái và cởi mở nhất. Cả hai trực tiếp bàn bạc về thời điểm kết hôn, kế hoạch sinh con…

39 tuổi vẫn amp;#34;nguyên temamp;#34;, cô gái quyết giữ “lần đầu tiên” cho chồng và cái kết - 5

Cặp đôi trò chuyện ăn ý 

39 tuổi vẫn amp;#34;nguyên temamp;#34;, cô gái quyết giữ “lần đầu tiên” cho chồng và cái kết - 6

Và cuối cùng, họ đều bấm nút hẹn hò 

Danh Hừng khẳng định mình không phải là người gia trưởng, sẵn sàng chia sẻ việc nhà với vợ… Điều này khiến Ngọc Lợi yên tâm.

Cuối chương trình, Danh Hừng bày tỏ tình cảm với Ngọc Lợi: “Anh thấy em dễ thương, giống như người anh đang tìm. Hy vọng, hai đứa mình cho nhau cơ hội tìm hiểu”.

Cô nàng đồng ý và cả hai cùng bấm nút hẹn hò trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đêm tân hôn, vừa cởi áo tôi ra anh tặng luôn một cái tát vì thứ này!
Rồi khi chiếc váy tuột xuống hết anh liền thay đổi thái độ, nhảy chồm lên bóp cổ tôi rồi tất tôi 2 cái khiến tôi choáng váng, miệng ú ớ không nói...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò