Đêm tân hôn, vừa cởi áo tôi ra anh "tặng" luôn một cái tát vì thứ này!

Ngày 02/01/2019 10:40 AM (GMT+7)

Rồi khi chiếc váy tuột xuống hết anh liền thay đổi thái độ, nhảy chồm lên bóp cổ tôi rồi tất tôi 2 cái khiến tôi choáng váng, miệng ú ớ không nói được. Vừa đánh anh vừa nghiến răng chửi tôi đàn bà không nên nết.

Chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi về chung nhà với nhau, 3 năm yêu, anh tôn trọng tôi từng li từng tí, tôi muốn ăn gì, làm gì, chơi gì anh đều chiều. Anh chỉ có 1 yêu cầu duy nhất, tôi phải đoan chính.

Với người khác, đây là điểm yếu nhưng ngược lại với tôi lại là điểm mạnh bởi anh là tình đầu của tôi. Nhìn bên ngoài, tôi có vẻ là kiểu con gái táo bạo, lì lợm, ăn chơi nhưng thực ra tôi hơi cổ hủ. Tôi cũng muốn dành thứ đặc biệt cho người đặc biệt - người đó phải là chồng của tôi.

Tôi khẳng định chắc nịch với anh là tôi vẫn còn trinh trắng, trước khi đến với anh như thế, sau khi đến với anh vẫn như thế và dĩ nhiên tôi chỉ muốn làm chuyện ấy khi chúng tôi cưới nhau. Anh nghe vậy vui ra mặt, anh tin tưởng tôi.

dem tan hon, vua coi ao toi ra anh "tang" luon mot cai tat vi thu nay! - 1

Điều duy nhất anh yêu cầu ở tôi là sự đoan chính. (Ảnh minh họa)

3 năm yêu nhau, dù nhiều lần ở cạnh tôi anh không kiềm chế được mà định đi quá giới hạn. Có những lần tôi cũng đồng ý nhưng vừa luồn tay vào áo anh bỗng khựng lại rồi xin lỗi tôi.

Suốt 3 năm yêu anh tôi vừa đi làm vừa học lên thạc sĩ, tiền đi làm chẳng đủ tiêu, anh cho tôi khá nhiều. Mỗi tháng lấy lương lại hỏi tôi có thiếu không, tiền học của tôi anh cũng tự lo liệu, anh xin phép bố mẹ tôi được lo lắng cho tôi như thế và dĩ nhiên cũng nói luôn là sau khi học xong anh sẽ cưới tôi làm vợ.

Được người đàn ông của mình nói câu đó, có cô gái nào không rung động nhỉ?

Rồi ngày cưới tới gần, tôi hạnh phúc mặc lên người chiếc áo cô dâu, bật khóc khi anh luồn chiếc nhẫn vào tay tôi cùng lời hứa sẽ yêu tôi hết cuộc đời này. Người ta nói đừng rơi nước mắt trong ngày trọng đại thế nhưng tôi khóc như mưa, có lẽ trong thâm tâm tôi nhận ra cuộc sống sau này sẽ là địa ngục.

Đêm đó, khi khách khứa lần lượt ra về, tôi hồi hộp trong phòng chờ anh tới. Như trong phim, mọi chuyện diễn ra như thường, cho tới khi anh cởi váy tôi ra, hình xăm bông hoa hồng ngay bầu ngực hé lộ anh thoáng giật mình nhưng cũng không nói gì.

Rồi khi chiếc váy tuột xuống hết anh liền thay đổi thái độ, nhảy chồm lên bóp cổ tôi rồi vả 2 cái vào mặt khiến tôi choáng váng, miệng ú ớ không nói được. Vừa đánh anh vừa nghiến răng chửi tôi đàn bà không nên nết.

Anh nghĩ 2 hình xăm tôi xăm ở điểm nhạy cảm là hư hỏng, vì hư hỏng nên việc tôi còn trinh hay không anh không tin, giờ công nghệ vá trinh không khó, tôi lại là kiểu con gái ăn chơi cái đó có gì mà tôi không biết.

Anh còn vu cho tôi lăng loàng, đi xăm như thế để bao nhiêu thằng nhìn thấy cơ thể, đụng chạm lên điểm nhạy cảm của mình, phơi thân trước bàn thiên hạ… Anh nào biết, tôi xăm ở chỗ 1 người bạn là nữ, nữ với nữ thì có gì mà phải ngại.

Từ sau hôm đó, anh không thèm nói với tôi 1 lời, anh cũng chưa từng đụng vào tôi, đêm nào anh cũng nói tôi dơ bẩn, anh cấm tôi đụng vào người. Thậm chí, điện thoại anh đổi tên tôi thành “dơ bẩn”, trong phòng, anh treo rất nhiều tranh có hình xăm giống của tôi như 1 sự trừng phạt.

Nếu anh đánh đập, chửi mắng tôi còn thấy dễ chịu hơn kiểu hành hạ ti tiện này, thế nhưng vì mới cưới tôi không thể về nói với mẹ để tôi ly hôn hay mạnh dạn ra tòa. Hết tình vẫn còn nghĩa, 3 năm qua anh hi sinh cho tôi, yêu thương tôi, tôi tin anh là người chồng tốt, chỉ là tôi không biết tôi phải làm sao anh mới tin tưởng tôi như trước.

Gái tỉnh lẻ lấy chồng Hà Nội, đêm tân hôn ngọt ngào trở thành địa ngục khi anh quỳ xuống
Tôi cứ tưởng rằng từ bây giờ cuộc sống của tôi sẽ đổi khác, sẽ có 1 cuộc đời như tôi hằng mong. Thế nhưng, tôi sai rồi,...
Theo L.M (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ