6 dấu hiệu "bắt thóp" một chàng trai lăng nhăng

Ngày 22/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nếu thấy chàng có một trong những biểu hiện dưới đây thì bạn nên cẩn thận vì rất có thể bạn đang yêu phải một anh chàng lăng nhăng đấy.

Bất cứ một cô gái nào cũng mong muốn có một bến đỗ hạnh phúc bên cạnh một chàng trai tốt bụng. Bạn vừa gặp một chàng trai có vẻ ngoài rất hấp dẫn, tính tình vui vẻ, hoạt bát, lối trò chuyện quyến rũ, nụ cười của anh khiến bạn bủn rủn chân tay và bạn nghĩ chắc hẳn ấy là một nửa hoàn hảo còn lại mình đang kiếm tìm. Tuy nhiên, ở đời nhiều khi có nhiều sự việc cũng như nhiều loại người mà bạn không thể phán đoán một cách chính xác được.

Liệu một chàng có vẻ ngoài hoàn hảo như vậy, nhưng anh ta có phải là người đáng tin cậy hay không. Đó là ghi vấn của không ít những cô gái trẻ khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ tình cảm. Để nhận diện được "chân dung" một kẻ lăng nhăng, dưới đây là 5 điều cơ bản mà các cô nàng cần nắm rõ. 

1. Anh ấy hay đánh mắt đưa tình với các cô nàng khác

Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận biết một chàng trai lăng nhăng nhất. Bạn hãy để ý xem, mỗi lần dù ở bên cạnh bạn nhưng anh ta lại chú ý đến người phụ nữ khác nhiều hơn bạn đó là dấu hiệu cảnh báo bạn cần đặc biệt lưu tâm. Vẫn biết hầu hết đàn ông thường thích ngắm gái đẹp, nhưng nếu chàng cứ nhìn chằm chằm từ đầu đến chân của bất cứ cô gái nào đi ngang qua thì hẳn anh ta là một kẻ “háu gái”. Nếu đích thị như vậy bạn nên nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ này.

2. Anh ấy không muốn giao kết với bạn trên mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội đóng vai trò không nhỏ trong đời sống của chúng ta. Đây cũng là một công cụ tốt để bạn kiểm tra tính đứng đắn của người ấy. Tuy nhiên, nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng luôn đưa ra mọi lí do để ngăn chặn sự xuất hiện của bạn trên các trang mạng xã hội của anh ta thì cần phải chú ý. Điều đó chỉ có thể lí giải rằng anh ta đang cố giấu diếm mọi mối quan hệ không lành mạnh của mình bởi một anh chàng đứng đắn sẽ không có lí do gì mà không kết giao với bạn trên Facebook hay bất cứ một trang mạng xã hội nào khác.

3. Anh ấy “đốt cháy” giai đoạn với bạn

Bạn có thể nhận ra một anh chàng có tính lăng nhăng ngay từ cách chàng tiếp cận cũng như cách anh ta tán tỉnh bạn. Nếu như những chàng trai đứng đắn khiêm tốn thường tỏ ra nhút nhát trong lần đầu tiên gặp gỡ thì một anh chàng lăng nhăng lại vô cùng khéo ăn nói trước mặt bạn.

Không những vậy, nếu bất cứ khi nào có cơ hội gần gũi, anh ta đều không ngại nói ra những lời lẽ yêu thương nồng cháy, có những cử chỉ lãng mạn thái quá hay vội vàng cầu hôn thì bạn cẩn phải đề phòng bởi phần lớn nam giới nói ra tình cảm của mình một cách ngại ngùng. Thế nhưng anh ta thì quá dễ dàng chứng tỏ tình cảm dành cho bạn không phải là thật lòng và dường như anh ta đã quá quen thuộc với việc thổ lộ tình cảm này.

6 dau hieu "bat thop" mot chang trai lang nhang - 1
Bạn có thể nhận ra một anh chàng có tính lăng nhăng ngay từ cách chàng tiếp cận và tán tỉnh bạn (Ảnh minh họa)

4. Anh ấy đã có tiền sử trước đó

“Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời” là câu nói rất đúng với những anh chàng lăng nhăng, một khi họ đã ngấm thói xấu đó vào người thì khó lòng có thể thay đổi được. Nếu bạn biết mối quan hệ gần đây nhất của chàng kết thúc là do anh ta lừa dối thì bạn cần phải lưu ý. Hãy cố gắng làm quen với bạn bè của anh ấy và “nghe ngóng” tính hình, nếu những người bạn đó đã cảnh báo anh ta thường hẹn hò với phụ nữ rồi sau đó sẽ quẳng họ sang một bên, thì bạn cần lắng nghe.

5. Anh ấy luôn trì hoãn mọi yêu cầu của bạn

Nếu mỗi lần bạn đưa ra một lời đề nghị nào đó, anh ta chỉ đơn giản đáp lại rằng “để anh xem” hoặc “để anh sắp xếp thời gian”. Và sau đó, bạn sẽ nhận thấy anh ta luôn tìm cách trì hoãn, kéo dài thời gian để khiến bạn phải từ bỏ ý định. Bởi nếu một người đàn ông lăng nhăng chắc chắn anh ta sẽ quan hệ nhiều cô nàng cùng một lúc và như vậy thì đương nhiên anh ta sẽ không thể cho bạn một lời hứa đảm bảo được. Trong trường hợp này, bạn đừng hi vọng quá nhiều vào mối tình đó, hãy nhanh chóng tìm cho mình một lối thoát trước khi quá muộn.

6. Anh ấy bỗng nhiên biến mất vài ngày

Đây cũng là một trong những dấu hiệu để bạn kiểm chứng xem chàng có phải một “tay chơi” hay không. Nếu thường ngày anh ấy thường hay nhắn tin, gọi điện hay thậm chí có thể ở bên bạn cả ngày, nhưng bỗng nhiên anh ta lại “biến mất” mà không nói với bạn một lời nào khiến bạn nghi ngờ rằng anh ta đang có những cô gái khác ngoài bạn. Những lúc như vậy bạn cần tìm hiểu cụ thể xem, nếu đúng như thế thì cần tránh xa anh chàng lăng nhăng này ra.

Theo Cẩm Tú (lovepanky) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ