7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở chồng

Ngày 10/02/2015 10:42 AM (GMT+7)

Bất kì phụ nữ nào cũng đều mong đợi sự hoàn hảo từ người đàn ông của mình. Dưới đây là những điều mà họ kì vọng ở chồng mình nhất.

Sửa chữa vật dụng trong nhà

 

Phụ nữ hoàn toàn có thể xử lý chiếc bóng đèn bị cháy, chiếc ghế bị hỏng hay những vật dụng cơ bản khác trong nhà. Thế nhưng, sẽ thật tuyệt nếu có bàn tay người đàn ông trong gia đình sửa sang lại mọi thứ.

7 dieu phu nu luon mong doi o chong - 1

Ảnh minh họa

Biết nấu nướng

Phụ nữ vẫn luôn tự nhủ rằng đàn ông thực chất chỉ là những đứa trẻ to xác nhưng điều đó không có nghĩa là họ phải chăm sóc bạn cả đời. Đôi khi bạn có thể khiến cho vợ mình bất ngờ bằng một buổi tối "tự biên tự diễn", đảm bảo vợ bạn sẽ vô cùng cảm kích!

Dọn dẹp nhà cửa

Đã qua rồi thời kỳ công việc gia đình được phân chia theo giới tính. Đối với những người phụ nữ độc lập, họ cũng bận rộn với rất nhiều thứ. Hãy làm giúp cô ấy một phần công việc nhà để khi về, cô ấy sẽ vô cùng nhẹ nhõm khi thấy núi công việc của mình đã được chồng làm vơi bớt.

Giặt giũ

Dù là người độc lập hay không thì phụ nữ luôn thích người đàn ông ga lăng và sạch sẽ. Vì vậy, không có gì phải đắn đo khi bạn giúp vợ mình giặt giũ, là ủi, thậm chí là cho đống quần áo vào máy giặt thôi, bạn cũng ghi điểm rồi.

Biết ăn mặc phù hợp

Bạn nên xem xét kỹ vấn đề này, đặc biệt là đối với những người phụ nữ luôn coi trọng hình ảnh của bản thân.

Biết quản lý tài chính

Ngày nay, phụ nữ hầu hết là những người rất độc lập trong cuộc sống. Họ luôn suy nghĩ trước nhất đến sự an toàn ổn định của bản thân và cách làm thế nào để tiết kiệm. Họ biết lúc nào nên chi tiêu mạnh tay và lúc nào nên hạn chế. Vốn dĩ họ có thể làm chủ được tài chính trong gia đình. Thế nhưng, sẽ thật tuyệt nếu có một người chồng cũng biết cách kiếm tiền và quản lý tài chính như vậy.

Chăm sóc khi vợ ốm

Còn gì tuyệt vời hơn khi lúc ốm đau có người thân yêu ở bên cạnh chăm sóc cho mình, hơn nữa lại là một người đàn ông. Chỉ cần những cử chỉ chăm sóc nhỏ bé thôi cũng có thể khiến bạn trở thành người đàn ông ấm áp và tuyệt vời trong mắt cô ấy.

Theo Sơn Trà (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình