7 kiểu phụ nữ đàn ông muốn được hẹn hò hơn cả siêu mẫu

Ngày 01/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Không phải người đàn ông nào cũng bị hấp dẫn bởi những cô nàng "chân dài" nóng bỏng. Những cô gái thông minh hay có khiếu hài hước,... thường chiếm được cảm tình của đấng mày râu.

1. Cô nàng hơn tuổi

Những người phụ nữ lớn tuổi hơn thường có một sức quyến rũ đặc biệt. Họ luôn biết mình là ai và mong muốn điều gì với sự trưởng thành và chín chắn hơn. Hẹn hò với cô ấy có thể sẽ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều điều thú vị.

2. Cô nàng biết nấu ăn, nấu ăn ngon

Người đàn ông rất mong muốn sẽ có một cô bạn gái hay người vợ đảm đang việc nhà và nấu ăn ngon.

3. Cô nàng tự do, phóng khoáng

Những cô gái này luôn biết cân bằng giữa chơi và làm. Cô ấy rất sáng tạo, có tâm hồn, sống phóng khoáng, hành động theo bản năng, cảm xúc hơn là theo lý trí hay kế hoạch đã định sẵn. Người phụ nữ phóng khoáng như vậy sẽ khiến cuộc sống của người đàn ông trở nên đầy màu sắc hơn.

7 kiểu phụ nữ đàn ông muốn được hẹn hò hơn cả siêu mẫu - 1

Một cô nàng phóng khoáng cũng là đối tượng được các chàng mê mệt (Ảnh minh họa)

4. Cô nàng thông minh

Phụ nữ thông minh luôn có nét hấp dẫn đặc biệt với người đàn ông. Ở bên cạnh những cô gái thông minh, các chàng trai có thể sẽ khám phá và học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

5. Cô nàng cư xử tự nhiên

Những cử chỉ tự nhiên và có phần vô tư, không chút giả tạo của các bạn gái luôn khiến nam giới cảm thấy rất cuốn hút.

6. Cô nàng quyến rũ, lãng mạn

Không phải cứ ăn mặc hở hang mới là gợi cảm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình bộ trang phục phù hợp nhưng vẫn toát lên được vẻ quyến rũ riêng. Ngoài ra, nam giới cũng cần sự lãng mạn, những cuộc chuyện trò để kết nối tâm hồn với cô gái họ yêu mến.

7. Cô nàng hài hước

Người đàn ông thích những phụ nữ hài hước, luôn khiến họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở bên. Họ luôn cần một người phụ nữ sẵn sàng mỉm cười chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.P.V

Theo P.V (Đời sống & Pháp luật)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục chàng

Video chọn lọc