8/3: Nhắn tin cho nàng ngây ngất

Ngày 06/03/2013 14:49 PM (GMT+7)

Những tin nhắn dù không hoa mỹ nhưng sẽ làm nàng "tan chảy" vì tình yêu chân thành.

có nhiều cách để gây ấn tượng và thể hiện tình yêu với người phụ nữ bạn yêu thương. Ngoài những món quà vật chất, bạn hoàn toàn có thể khiến nàng ngây ngất chỉ bằng một vài bí quyết nho nhỏ, trong đó, một tin nhắn yêu thương là điều nàng chắc hẳn sẽ thích mê.

1. Mỗi nơi chốn, mỗi tình yêu, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc của hạnh phúc đều như không trọn vẹn nếu không có em. Chỉ em mới có thể lấp đầy thế giới này. Chúc mừng em nhân ngày 8/3!

2. Vị ngọt trong đôi môi em, vị thơm trong hơi thở em, vị ấm nồng trong chiếc ôm của em. Bên em, tất cả như một giấc mơ. Cảm ơn em người phụ nữ của đời anh: Anh yêu em!

3. Gửi đến em những lời chúc mừng để nói với em rằng em đã làm thế giới quanh tôi tràn ngập hoa hồng! Chúc mừng ngày 8/3!

4. Giá mà em có thể thấy mọi điều trong ánh mắt của tôi thì em sẽ hiểu được rằng em là người phụ nữ hoàn hảo nhất!

5. Tin nhắn này là cách để anh nói với em rằng em là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt trong cuộc sống của anh! Cảm ơn em!

6. Hãy thấy mình là đặc biệt, là duy nhất, là tinh hoa của thế giới…bởi hôm nay là ngày của em. Chúc mừng ngày Phụ nữ, cô gái của tôi!

Từ nay về sau, hãy để anh là người luôn mang hạnh phúc đến cho em! (Ảnh minh họa)

7. Từ sâu thẳm trong trái tim, anh chỉ muốn gửi lời cảm ơn tới em vì tất cả những gì em dành cho anh! Chúc mừng ngày Phụ nữ!

8.  “Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ…” và anh hạnh phúc khi nhận ra em luôn là người phụ nữ ở bên anh. Cảm ơn em, gửi tới em lời chúc yêu thương nhất từ anh!

9.  Chúc em một ngày mồng 8/3 cũng như chính con người em vậy… thực sự đặc biệt!

10. Vượt qua hàng ngàn dặm, những lời chúc của tôi tới để nói với em rằng…Em thật đặc biệt!

11. Cái tồn tại ở phía trước và phía sau chúng ta đều là những vấn đề nhỏ so với những gì đang nằm trong tim chúng ta. Tình yêu dành cho em nằm trong tim tôi. Em là nguồn sống của tôi.

12. Có thể chúng ta không thể gặp nhau hay chia sẻ với nhau thường xuyên, nhưng mọi suy nghĩ về em luôn tràn ngập trong trái tim anh về những ký ức tươi đẹp mà chúng ta đã bên nhau. Anh luôn nghĩ về em!

Những khoảnh khắc bên em với anh dường như một giấc mơ bất tận (Ảnh minh họa)

13. Nhờ những cánh hoa cô đơn này gửi lời tới em rằng: anh luôn nghĩ về em và mỗi khi em cần, anh sẽ luôn ở bên cạnh em.

14. Dù bên nhau hay xa cách nghìn trùng, em vẫn luôn ở trong tâm trí anh và trong trái tim anh!

15. Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh chính là ở bên cạnh em. Anh yêu em!

16. Em khiến mỗi ngày của anh tràn ngập hạnh phúc và thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em thật đặc biệt đối với anh!

17. Bên cạnh em anh mới thấy những gì vẫn mong đợi. Anh không thể mong muốn gì hơn nữa… Anh yêu em!

18. Những bông hồng kia nhắn nhủ một điều rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em!

Em khiến mỗi ngày của anh tràn ngập hạnh phúc và thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em thật đặc biệt đối với anh! (Ảnh minh họa)

19. Tình yêu của em như ngọn lửa làm bừng sáng thế giới của anh. Em yêu, anh ước sao tình yêu của em chiếu soi cuộc đời của anh mãi mãi…

20. Anh muốn nắm tay em, cảm nhận hơi ấm khi chúng ta bên nhau và chia sẻ những bí mật ngọt ngào của tình yêu. Em yêu, với anh những khoảnh khắc đó dường như một giấc mơ bất tận. Anh yêu em!

21. Em đã lấp đầy tình yêu của anh bằng những nụ hôn… Từ nay về sau, hãy để anh là người luôn mang hạnh phúc đến cho em!

22. Khi anh ngắm những vì sao vụt sáng băng qua bầu trời kia, anh sẽ cảm ơn chúng thêm một lần nữa vì đã mang em đến trong cuộc đời anh. Anh yêu em, tình yêu của anh!

Ngọc Hường (Theo Say)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục nàng