Ảnh cưới của cô gái tâng bóng như diễn xiếc

Ngày 30/10/2014 11:28 AM (GMT+7)

Cảm mến nhau từ những đồng điệu trong tâm hồn và đam mê đặc biệt với trái bóng tròn, cặp đôi Kim Phúc - Thu Huyền sẽ đánh dấu tình yêu đẹp bằng hôn lễ diễn ra vào tháng 12 tới.

Cảm mến nhau từ những đồng điệu trong tâm hồn và đam mê đặc biệt với trái bóng tròn, cặp đôi Kim Phúc - Thu Huyền sẽ đánh dấu tình yêu đẹp bằng hôn lễ diễn ra vào tháng 12 tới.

anh cuoi cua co gai tang bong nhu dien xiec - 1

Cách đây 7 năm, Đỗ Kim Phúc và Lê Thu Huyền, đến từ Hà Nội, tình cờ gặp nhau trong lớp học tiếng Anh, cảm tình đầu tiên cũng chớm nở từ đó. Đặc biệt hơn, ngày bạn gái chuyển vào lớp cũng chính là dịp Phúc đón sinh nhật lần thứ 18. Anh được thầy giáo mời lên biểu diễn tài tâng bóng. Những động tác điệu nghệ cùng tình yêu dành cho trái bóng của Kim Phúc đã gây ấn tượng mạnh với Thu Huyền.

anh cuoi cua co gai tang bong nhu dien xiec - 2

Sau thời gian trò chuyện, Phúc có được số điện thoại của Huyền, cả hai đã chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống lẫn đam mê với trái bóng. Từ một cô gái không có khái niệm về nghệ thuật tâng bóng, Huyền dần say mê và quyết tâm phải vượt mặt người yêu. Sau một thời gian ngắn, Huyền đã bộc lộ những năng khiếu hiếm có trong kỹ thuật giữ thăng bằng và điều khiển trái bóng tròn. Cô từng được báo chí nhắc đến khá nhiều với tài tâng bóng như diễn xiếc, vừa tâng bóng vừa đánh đàn piano.

anh cuoi cua co gai tang bong nhu dien xiec - 3

Tối cuối tuần, thay vì hẹn hò đi chơi như những cặp đôi khác, Phúc và Huyền hẹn nhau tập tâng bóng và đôi khi thách đấu rất quyết liệt. Thậm chí, có những lúc giận nhau, hai bạn trẻ dùng bóng để quyết định thắng thua, giải quyết các mâu thuẫn, đương nhiên, phần thắng sẽ nghiêng về ai có màn trình diễn điệu nghệ hơn.

anh cuoi cua co gai tang bong nhu dien xiec - 4

Là một người theo nghề biểu diễn freestyle football (bóng đá nghệ thuật), giảng dạy và là đương kim vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á, Phúc cảm thấy trận cầu tuyệt vời nhất đời anh chính là những lần thách đấu không phân thắng bại với người yêu.

anh cuoi cua co gai tang bong nhu dien xiec - 5

Đây là một động tác khó trong môn tâng bóng Huyền muốn thực hiện để chứng tỏ sức mạnh phi thường của tình yêu có thể giúp cô làm được những điều không tưởng.

anh cuoi cua co gai tang bong nhu dien xiec - 6

Sau khoảng thời gian dài yêu nhau, cặp đôi Kim Phúc và Thu Huyền quyết định tiến đến hôn nhân. Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện tại vườn nhãn, sân bóng đá, ĐH Dược Hà Nội.

anh cuoi cua co gai tang bong nhu dien xiec - 7

Dù có tình yêu với môn tâng bóng nhưng Huyền không theo đuổi chuyên nghiệp, cô đang công tác tại một công ty truyền thông.

anh cuoi cua co gai tang bong nhu dien xiec - 8

Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng 12/2014 ghi dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường tình yêu 7 năm của Thu Huyền - Kim Phúc.

Theo Ma Kết (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu