Bạn gái đòi uống trà sữa, anh chàng ngất xỉu vì đi hơn 10km dưới trời nắng 40 độ

Ngày 05/07/2018 16:49 PM (GMT+7)

Cô người yêu ra thử thách oái oăm, nếu đi mua trà sữa dưới thời tiết 40 độ mới là... yêu!

Vừa qua, dân mạng xôn xao vì câu chuyện cô gái chuyên thử thách người yêu với những yêu cầu giống như trong ngôn tình để chứng tỏ "Vì em anh có thể hy sinh tất cả". Cô bắt bạn trai phải đi mua băng vệ sinh để chứng minh sự ga-lăng, bắt gấp 500 con hạc vì "Mỗi con hạc là 1 ngày 2 đứa yêu nhau, anh gấp đc bao nhiêu con chúng ta yêu bấy nhiêu ngày."

Đỉnh điểm là giữa những ngày nắng nóng như này, người ta chỉ muốn ở nhà và chỉ ra đường khi thực sự có việc quan trọng, cô nàng lại nhõng nhẽo đòi hỏi người yêu phải đi mua trà sữa cho mình: "Có mỗi hộp trà sữa mà anh không mua cho em được, anh mua cho em đi nếu không thì đừng trách em."

Bạn gái đòi uống trà sữa, anh chàng ngất xỉu vì đi hơn 10km dưới trời nắng 40 độ - 1

Ảnh chụp màn hình

Thế là anh chàng cũng lóc cóc đi từ Đại La đến cuối Phạm Văn Đồng là hơn 10 cây số dưới cái nắng vỡ đầu để mang về 2 hộp trà sữa cho người yêu. Về đến nơi, cô nàng lại chạy đi đâu không có nhà, may có anh chàng phòng bên cạnh mở cửa mời vào nhà ngồi chờ cho mát. Ai ngờ đâu vừa bước vào cậu đã ngất lịm, bịch trà sữa rơi lăn lông lốc dưới đất.

Có lẽ bị tụt huyết áp do trời nóng quá, được anh chàng nhà bên sơ cứu, cậu cũng tỉnh lại, cũng chẳng dám kể cho người yêu biết mình vừa ngất vì sợ cãi nhau.

Bạn gái đòi uống trà sữa, anh chàng ngất xỉu vì đi hơn 10km dưới trời nắng 40 độ - 2

Ảnh minh họa

Câu chuyện "bi thương" của chàng trai đã khiến dân mạng bùng nổ. Hầu hết đều chỉ trích cô bạn gái đỏng đảnh, thích hành hạ người khác của anh chàng.

Bạn N.P.H bình luận: "Cái giống con gái ác độc. Cái trời nóng 40 nghìn độ thế này mà vẫn còn bắt người yêu bên Kinh tế quốc dân qua đây đem trà sữa cho. Mà cũng phải công nhận nhiều đứa bị nhiễm ngôn tình thật chứ."

"Đọc mà thấy cả rổ phẫn nộ, ủa trời người yêu chứ có phải bà nội đâu trời. Có người yêu tốt như thế phải biết trân trọng chứ, hành con người ta cũng vừa vừa phải phải chứ. Có đâu mà trời nắng muốn cháy da cháy thịt, mình ở trong mát thôi còn nóng muốn ngạt rồi, còn này bắt người ta đội nắng chạy 10km qua chỉ để mua ly trà sữa, muốn uống thì tự lăn đi mua chứ. Con người gì mà ngộ nghĩnh, mình con gái đây còn thấy phẫn nộ với cách hành xử của cô đó đừng nói chi đàn ông con trai. Thật sự quá đáng..." - bạn Y.N bức xúc.

Và cũng không ít người cho rằng bạn trai quá ngốc nghếch nên mới chiều bạn gái như vậy. "Yêu đương cái gì mà trưa nắng này bắt người yêu đi chục cây số chỉ vì cốc trà sữa, một thằng đầu đất đi yêu một con khuyết tật não. Nói hơi phũ nhưng thấy bọn nít ranh này bày trò yêu đương trẻ trâu mà thấy hãm quá. Chiều người yêu là tốt nhưng phải biết suy nghĩ cái gì nên và không nên. Đúng là đầu sinh ra chỉ để mọc tóc. Bố nó ở nhà ốm, bảo nó đi chục cây số mua cho bát cháo chắc gì đã đi được, đúng là hãm thực sự." - nickname D.N bày tỏ.

Hiện câu chuyện thu hút được hơn 17.000 lượt thích, 596 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận.

Ngày ra mắt, cô gái choáng vì bị nhận xét: Mắt đong đưa, lấy chồng thì sớm bỏ theo trai
Câu chuyện ra mắt bố mẹ người yêu của cô gái đang nhận được sự bức xúc từ phía cộng đồng mạng.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu