Bạn trai đòi chia tay ngay sau nụ hôn đầu vì “không muốn dùng lại của kẻ khác”

Ngày 18/03/2019 15:34 PM (GMT+7)

Sau 3 tuần yêu, cô nàng đồng ý để đối phương nắm tay, ôm hôn. Và mọi chuyện hoàn toàn thay đổi sau nụ hôn đầu ấy.

Người ta thường nói, khi yêu phải biết trân trọng hiện tại chứ đừng nhìn về quá khứ. Thế nhưng, vẫn có không ít chuyện tình yêu sụp đổ chỉ vì không thể chấp nhận quá khứ của đối phương.

Cô gái trong dòng tâm sự được chia sẻ trên trang NEU Confession mới đây không may rơi vào trường hợp như vậy. Cô kể về mối tình 3 tuần chóng vánh của bản thân với lý do kết thúc vô cùng khó hiểu: Bạn trai không thể tiếp tục mối quan hệ vì cô nàng từng hôn người khác.

Bạn trai đòi chia tay ngay sau nụ hôn đầu vì “không muốn dùng lại của kẻ khác” - 1

Mối tình 3 tuần của cô gái kết thúc với lý do khó hiểu (Ảnh minh họa)

Cô gái là sinh viên K60 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, còn bạn trai cô là sinh viên trường Đại học Xây dựng.

Sau 3 tuần yêu nhau, cô nàng đồng ý để đối phương nắm tay, ôm hôn. Và mọi chuyện hoàn toàn thay đổi sau nụ hôn đầu ấy. Anh chàng kia bắt đầu dò hỏi quá khứ tình trường của cô, từ việc cô từng yêu mấy người, yêu trong bao lâu, đã làm những gì với nhau…

Và khi biết cô và bạn trai cũ từng hôn nhau, anh chàng kết luận: “Với anh em là mối tình đầu nhưng với em anh lại là mối tình thứ hai. Hôm nay, khi hôn em, anh cứ nghĩ mình chỉ là người dùng lại của kẻ khác. Có đứa đã hôn lên môi em trước anh và từ lúc ấy đến tận trước khi nói lời chia tay, anh đã suy nghĩ rất kỹ. Anh không muốn là người dùng lại”.

Vậy là cuộc tình 3 tuần của cô gái chính thức kết thúc trong sự ấm ức và khó hiểu. Câu chuyện sau khi được đăng tải thu hút hơn 13.000 lượt thích và hơn 4000 lượt bình luận.

Dân mạng cũng tỏ ra khó hiểu không kém chủ nhân câu chuyện. Đa phần đều lên án chàng trai quá săm soi quá khứ của người khác.

“Bạn phải thấy thật hạnh phúc vì đã thoát khỏi người này. Sống với người mà đến nụ hôn còn soi xét thì sống làm sao được”, một nick name bình luận.

“Bạn chia tay là đúng đấy. Những người chỉ chăm chăm nhìn vào quá khứ của người khác thì sẽ chẳng bao giờ tìm được một người tử tế để yêu đâu”, một nick name khác chia sẻ.

Đến giờ em vẫn không hiểu chuyện gì đang và đã xảy ra, tại sao lại có những người lạ lùng đến vậy. Em dân NEU K60, người yêu em hơn em 1 tuổi, học bên NUCE.

Sau 1 thời gian anh ấy tán tỉnh thì em cũng đồng ý yêu anh. Trước em có yêu 1 bạn học cấp 3 nhưng sau khi đỗ đại học được 1 tháng thì chia tay, em học NEU, bạn ấy học ở bên tài chính nên xa mặt cách lòng chia tay…

Sau 3 tuần yêu, sau khi em cho anh ấy nắm tay em, em ôm anh ấy khi ngồi sau xe anh, em cũng thơm lên má anh thì chúng em có nụ hôn đầu tiên vào cách đây 5 ngày. Lúc đó em nhắm mắt, anh ấy hôn em xong anh nhìn em rồi mặt đăm chiêu hỏi:

- Em có thể nói cho anh biết anh là người yêu thứ mấy của em không?

- Anh hỏi làm gì, tại sao anh lại quan tâm tới quá khứ của em vậy?

- Thì biết thôi chứ có làm gì đâu.

- Anh là người thứ 2 thôi, trước đó thì là bạn cấp 3 yêu em.

- Em yêu người ấy bao lâu? 2 người đã hôn chưa?

- Rồi chứ, chúng em yêu nhau 2 năm liền.

Rồi anh ấy không nói gì nữa, chỉ nhìn em thêm 1 lúc rồi bảo:

- Thôi anh về đây! Em ngủ ngon nhé.

Em tự dưng thấy có điều chẳng lành, và đúng sau khoảng 45 phút thì anh ấy nhắn tin lại cho em là:

- Em, mình dừng lại được không?

- Tại sao? Vì em đã yêu 1 người trước đó à?

- Đúng, với anh em là mối tình đầu nhưng với em anh lại là mối tình thứ 2. Hôm nay khi hôn em anh cứ nghĩ mình chỉ là người dùng lại của kẻ khác. Có người đã hôn lên môi em trước anh và từ lúc ấy đến tận trước khi nói lời chia tay, anh đã suy nghĩ rất kĩ, anh không muốn là người dùng lại.

Em thấy ấm ức quá, em liền trả lời là:

- Vậy em hy vọng anh sẽ ế suốt đời, không, ế thêm mấy kiếp nữa luôn!

Em bực thật, em nói xong tưởng anh ấy sau 1,2 ngày sẽ suy nghĩ lại nhưng giờ biệt tăm biệt tích như chưa từng xuất hiện…

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết thả thính cưa bằng được chàng Tây
Chuyện cô gái Việt chủ động "cầm cưa" chàng trai Tây và cái kết hạnh phúc.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự