Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết "thả thính" cưa bằng được chàng Tây

Ngày 27/06/2018 00:06 AM (GMT+7)

Chuyện cô gái Việt chủ động "cầm cưa" chàng trai Tây và cái kết hạnh phúc.

Tình yêu là một điều bí ẩn mà con người không bao giờ có thể giải thích được. Hai con người xa lạ gặp gỡ nhau, tìm hiểu nhau, phải lòng nhau,... tất cả đều hết sức kỳ diệu. Những câu chuyện tình yêu luôn bắt nguồn từ một nguyên cớ đơn giản nhưng lại rất thú vị. Hoàng Anh và Adrian Young là một cặp đôi như thế!

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 1

Cô gái trẻ Hoàng Anh hiện đang làm tư vấn thuế cho 1 công ty ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Người yêu cô là một chàng trai Tây - Adrian Young - là một giáo viên Tiếng Anh ở British Council. Họ quen nhau khi cùng giảng dạy tại một trung tâm anh ngữ. Thời điểm đó, cô vừa mới tốt nghiệp ra trường, còn anh cũng vừa mới tới Việt Nam. Hoàng Anh làm trợ giảng, còn Adrian thì đứng lớp với tư cách một thầy giáo.

Nhưng khi ấy, cặp đôi cũng không có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau. Câu chuyện chỉ thực sự bắt đầu từ một bữa tiệc Giáng sinh do trung tâm tổ chức. Cả hai tham gia trò chơi quay số trúng nụ hôn, định mệnh đã để vòng quay may rủi chỉ trúng họ.

"Khi đó cả 2 cũng ngà ngà xỉn xỉn rồi, nên bạo lắm, nhào vô hôn mãnh liệt, hôn xong như tỉnh cả men rượu ý, ngượng tái mặt.", Hoàng Anh nhớ lại kỷ niệm ấy.

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 2

Sau nụ hôn nồng nhiệt ấy, Hoàng Anh "say nắng" Adrian luôn. Nhưng anh chàng thì cứ tỉnh bơ coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

"Mình có tí ấm ức, nên đã quyết phải "thả thính" hắn bằng được. Mình lén bỏ 1 hộp nhạc có thu giọng hát của mình vào tủ đồ của hắn, rồi chủ động nhắn tin. Cứ tưởng con trai ngoại quốc xấn xổ lắm nhưng thực ra e dè vô cùng."

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 3

Thế là dần dần, với sự kiên trì của Hoàng Anh, cặp đôi ngày càng thân thiết hơn mức đồng nghiệp chút xíu. Cho đến đúng gần Giáng sinh năm sau, Adrian bỗng nhiên mời cô tới nhà anh. "Mình cũng nghĩ chắc qua bàn công chuyện thôi. Ấy thế mà đến nhà hắn thấy chiếc bàn nhỏ xinh bày ly rượu, chén đĩa cùng đèn nến xinh lắm. Hắn tự làm beefsteak (bít-tết) mời mình, ăn xong ra sofa ngồi thì hắn bật slideshow ảnh cho mình xem, tựa đề slideshow ảnh là 'Hạnh phúc là gì?'.

Hắn bảo là mỗi người có 1 cảm nhận khác nhau về hạnh phúc, có người ăn ngon, có người hạnh phúc khi tốt nghiệp, có người hạnh phúc khi sinh em bé,… nhưng còn hắn thì hạnh phúc chính là ở bênh cạnh người con gái này… rồi hiện lên cái mặt mình to chà bá trên hình. Ôi trời mình ôm hắn khóc như mưa. Thế là chúng mình trở thành một đôi."

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 4

Từ đó cho đến nay, cặp đôi đã hẹn hò nhau được 3 năm rưỡi. Hoàng Anh chia sẻ, gia đình cô rất cởi mở về việc yêu trai Tây. Thậm chí, mẹ cô còn rất khuyến khích cô kiếm một chàng rể Tây về nhà. Bởi vậy, mẹ Hoàng Anh cực kỳ quý mến Adrian. Nhà nấu món gì ngon cũng gọi anh đến ăn cùng, đi đâu chơi cũng rủ chàng rể tương lai.

Ngược lại, Adrian cũng là một anh chàng biết trước sau. Anh hiểu là trong văn hoá Việt Nam, ý kiến của cha mẹ rất quan trọng trong việc yêu đương của con cái. Anh luôn cố gắng về thăm bố mẹ Hoàng Anh thường xuyên khi có cơ hội, ăn mặc rất chỉnh tề, cố gắng gần gũi bố mẹ cô, học tiếng Việt để nói chuyện được nhiều hơn với hai bác.

"Mình biết là anh rất nỗ lực. Mình rất cảm động vì điều đó.", Hoàng Anh tâm sự.

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 5

Trong tình yêu, sự khác biệt về văn hóa phương Tây và phương Đông cũng khiến cặp đôi phải học cách thấu hiểu và chấp nhận nhau nhiều hơn.

"Mình có tính ăn chậm. Mình lại giải thích cho anh là trong quan niệm dân gian của Việt Nam, ai ăn chậm thì nhiều khả năng là số giàu, ăn uống từ tốn, không phải vội vàng đi đâu cả, anh mà yêu được em sau này đã ấn định là có số hưởng rồi. Anh thấy như vậy rất thích thú, tuy là những quan điểm như vậy hoàn toàn xa lạ với anh."

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 6

"Chụp ảnh cưới là ý tưởng hơi lạ cho chú rể vì ở nước Anh người ta không chụp hình trước đám cưới. Nhưng sau khi nghe mình giải thích và muốn làm mình vui nên anh vui vẻ làm theo.

Câu anh hay nói với mình mỗi khi mình hỏi anh có thích khi phải làm một việc theo ý mình không là 'I will do whatever you want because I know it makes you to be happy!' ('Anh sẽ làm bất cứ điều gì em muốn bởi anh biết điều ấy khiến em hạnh phúc')", Hoàng Anh tự hào khi kể về người chồng sắp cưới ngọt ngào của mình.

Cặp đôi đã thực hiện bộ ảnh cưới mang phong cách boho tại Mộc Châu, Sơn La.

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 7

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 8

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 9

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 10

Lao vào hôn nhau trong lúc say, về sau nàng Việt quyết amp;#34;thả thínhamp;#34; cưa bằng được chàng Tây - 11

Đám cưới cổ tích của nam thần chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi
"Tình yêu là do duyên định, bạn sẽ thu hút và bị thu hút bởi những người giống bạn. Còn rào cản không đến từ xã hội mà đến từ tư duy trong đầu mỗi...
Theo Phong Linh (Ảnh: Nupakachi)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc