Bất ngờ phát hiện quen vợ từ khi học mẫu giáo

Ngày 17/08/2014 22:04 PM (GMT+7)

Thông qua một bức ảnh, họ phát hiện ra rằng mình đã quen nhau từ những ngày học mẫu giáo.

Jason và Jessica đang tiến dần tới con số 10 năm ngày cưới. Trước đây, cặp vợ chồng này luôn nghĩ rằng mối quan hệ của họ được bắt đầu từ khi họ sinh viên của đại học Tallahassee bang Florida. Nhưng rồi họ đã bàng hoàng phát hiện ra một điều vô cùng lí thú đó chính là thực chất, họ đã quen nhau từ rất lâu rồi, khi mà họ còn học mẫu giáo.

Ban đầu, Jason đến từ Miami còn Jessica đến từ  Lakeland. Khi  Khi Joson lên 4 tuổi, bố mẹ anh chia tay và họ gửi anh đến sống với người dì ở quê hương của Jessica một vài tháng trong khi chờ họ giải quyết chuyện ly hôn xong xuôi. Chính Jason cùng Jessica cũng không hề có chút kí ức nào về nhau từ lần gặp đầu đời đó.

17 năm sau, từ những cô nhóc, cậu nhóc mầm non, họ trở thành sinh viên đại học. Và rồi họ quen nhau ở câu lạc bộ  Tallahassee vì cùng tham gia câu lạc bộ này vào cuối tuần.

“Tôi từng nhìn thấy cô gái này vào mỗi tối thứ bảy. Cô ấy đến với bạn bè để khiêu vũ. Cô ấy luôn được bao quanh bởi những người bạn và chúng tôi không có lấy một cơ hội nào để nói chuyện” – Jason chia sẻ về kỉ niệm khi mới bắt đầu yêu nhau. Cuối cùng, anh nhận ra rằng họ có một người bạn chung. Anh đã nhờ người bạn đó giới thiệu họ với nhau để làm quen.

Họ bắt đầu hẹn hò từ đó nhưng cả hai không hề biết rằng trong quá khứ họ đã từng biết nhau.

Bất ngờ phát hiện quen vợ từ khi học mẫu giáo - 1

Jason và Jessica quen nhau từ khi còn học mẫu giáo

Trong bữa tiệc tốt nghiệp của Jason, thông tin ban đầu mà Jessica đưa ra là cô đã tham dự trại hè ở thành phố mà dì của Jason sinh sống. Nhưng điều đó cũng chưa đủ để họ nhận ra rằng mình đã từng biết nhau từ thủa ấy.

“Tôi  mơ hồ nhớ lại mình đã từng có mọt bức ảnh thời gian đó” – Jason nói. Anh lục lọi lại đống ảnh cũ của mình và tìm thấy một tấm ảnh Halloween trong quãng thời gian anh ở Lakeland. Anh phát hiện ra cô gái tóc vàng nhỏ chính là người bạn gái của mình.

Bất ngờ phát hiện quen vợ từ khi học mẫu giáo - 2

Cặp vợ chồng này đang tiến tới kỉ niệm 10 năm ngày cưới

“Tôi đang ngồi làm việc thì anh ấy gọi cho tôi. Anh ấy hỏi: “Này, anh tìm được một tấm hình. Em đang học mẫu giáo, trong lễ hội Halloween em đã mặc bộ quần áo như thế nào?”. Tôi trả lời anh ấy rằng, em mặc bồ đồ biểu tượng cho một vị thần. Và điều đó hoàn toàn phù hợp với hình trong bức ảnh. Đây thực sự là một điều đáng kinh ngạc” – Jessica chia sẻ.

“Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng người phụ nữ là vợ mình chỉ đứng cách mình 2 bước chân” – Jason ngạc nhiên. Anh ấy gọi đó là số phận, một số phận khá phi thường.

“Chúng tôi luôn ở trong quỹ đạo của nhau, chúng tôi sinh ra dành cho nhau. Chỉ là chúng tôi đợi các vì sao sắp xếp thời điểm nào chúng tôi sẽ gặp nhau mà thôi”.

Bất ngờ phát hiện quen vợ từ khi học mẫu giáo - 3

Hai vợ chồng và 3 đứa con thân yêu 

Hiện tại, cặp vợ chồng này đang sinh sống tại Jacksonville  với ba đứa con. Jessica nói rằng cô cảm thấy cực kì hạnh phúc khi nhớ về nơi tình yêu của họ bắt đầu: “Đó là câu chuyện của chúng tôi và đấy là khoảnh khắc tình yêu của chúng tôi bắt đầu. Chúng tôi không hề biết điều đó. Và đúng là trong đời, chúng ta không bao giờ biết được có những điều gì đang chờ đợi mình”.

Theo Bảo Bình (Theo TD) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu