Cảm động với bức thư gửi vợ quá cố

Ngày 23/03/2014 16:04 PM (GMT+7)

Một bức thư của một người đàn ông góa vợ để lại tại trạm xe buýt, nơi mà 64 năm trước ông đã gặp người vợ quá cố của mình.

Một bức thư của một người đàn ông góa vợ để lại tại trạm xe buýt, nơi mà 64 năm trước ông đã gặp người vợ quá cố của mình. Bức thư đó đã làm cho người dân nơi đây vô cùng cảm động.

Người đàn ông đã để lại một bó hoa tulip hồng cùng với bức thư viết về vợ ông - bà Joan, người mà ông đã gặp gỡ vào năm 1950 và kết hôn hai năm sau đó.

Bức thư viết rằng: “Joan yêu quý của tôi đã qua đời vào ngày 3 tháng 9 năm 2013, điều này đã làm trái tim tôi tan vỡ! Hãy yên nghỉ nhé, tình yêu của tôi. Tôi sẽ sớm gặp lại em thôi, giờ đây tôi đã 87 tuổi rồi chẳng còn sống nổi bao lâu nữa… Cầu chúa phù hộ.”

Cảm động với bức thư gửi vợ quá cố - 1

Bức thư và bó hoa được để lại tại trạm xe buýt

Ông SimonWatkins, một người dân đại phương đã nhìn thấy những bông hoa và bức thư trên một băng ghế gỗ tại trạm xe buýt ở Neath, miền nam xứ Wales.

Ông nói rằng: “Tôi đã đi đến trạm xe buýt và thấy một bó hoa tulip cùng với một bức thư trên những băng ghế. Đây là một điển hình về tình yêu sâu sắc dành cho vợ mình.”

Một người dân khác, Sharon Thomas, 46 tuổi cũng đã nói rằng: “Tôi đã không thể cầm được nước mắt khi đọc bức thư. Đó là một bức thư rất cảm động. Người phụ nữ rất là may mắn khi được yêu thương như vậy.” Mọi người không biết rằng vào năm 2012 là năm đã đánh dấu kỷ niệm đám cưới kim cương của họ.

Theo Trịnh Huế (Gia đình)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu