Bẽ mặt vì bồ nhí 9x tự làm đám cưới rồi tuyên bố chia tay

Ngày 12/11/2014 14:17 PM (GMT+7)

Sau một thời gian dài ngoại tình lén lút với lời hứa sẽ bỏ vợ nhưng “chồng hờ” không thực hiện, cô gái 9x quyết định dạy cho kẻ hứa suông một bài học.

Có hoa hồng, bóng bay, rượu và nến như bất cứ một hôn lễ nào khác, vậy nhưng tiệc cưới của một cô gái 9x tại Ôn Châu lại chỉ diễn ra với vỏn vẹn 2 người chứng kiến và đặc biệt hơn: đây là “lễ cưới” mang tính trả thù của một cô nhân tình với một anh đàn ông đã có gia đình. Những bức hình về đám cười kỳ lạ này được đăng tải trên mạng và trở thành chủ đề bình luận gây tranh cãi ngày hôm nay.

Bẽ mặt vì bồ nhí 9x tự làm đám cưới rồi tuyên bố chia tay - 1
Hôn lễ "trả thù" của cô gái 9x với người tình đã có gia đình gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung.

Được biết, cô dâu – nhân vật chính trong loạt ảnh đã tự liên hệ với nhà hàng để tổ chức đám cưới cho mình và người yêu – một anh chàng đã có vợ. Cô gái này người Ôn Châu, sinh năm 1990 và người yêu là một người đàn ông đã có gia đình, hơn cô 11 tuổi, người Giang Tây. Anh chàng này đã giấu rằng mình chưa kết hôn, lén lút ngoại tình với cô gái một thời gian dài, cũng hứa hẹn rất nhiều lần sẽ cưới cô gái tuy nhiên vẫn chưa thực hiện.

Bẽ mặt vì bồ nhí 9x tự làm đám cưới rồi tuyên bố chia tay - 2
Bộ mặt bất đắc dĩ của "chú rể" khi bỗng nhiên bị bồ nhí kéo lên sân khấu làm đám cưới.

12 giờ chiều ngày hôm qua 10/11, cô gái rủ người yêu đến một nhà hàng để ăn trưa và hẹn hò như thường lệ. Vậy nhưng sau đó, cô nàng biến mất và 1 tiếng sau xuất hiện trong bộ váy cô dâu. Anh chàng nhân tình bị đẩy lên sân khấu trong trạng thái hoang mang và bị động nhưng không thể làm cách nào khác. Sau đó, âm nhạc vang lên và 2,3 người bạn của cặp đôi đã chứng kiến việc trao đổi nhẫn, uống rượu, cắt bánh…hoàn tất mọi thủ tục y như một đám cưới thông thường. Tuy nhiên ngay sau khi tổ chức “hôn lễ”, cô gái 9x ngay lập tức tuyên bố chia tay.

Anh ta đã nhiều lần hứa hẹn lấy tôi, cho tôi được trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Chúng tôi ở cùng với nhau mà tôi và bạn bè tôi đều không hề biết anh ta đã có gia đình. Giờ mọi chuyện vỡ lở là anh ta đã có vợ con ở quê, tôi yêu cầu anh ta phải lựa chọn vậy nhưng anh ta vẫn không quyết định được gì”, cô gái 9x giải thích lý do tổ chức đám cưới để trả thù người đàn ông lừa dối.

Bẽ mặt vì bồ nhí 9x tự làm đám cưới rồi tuyên bố chia tay - 3
Cặp đôi tiến hành rót rượu.

Bẽ mặt vì bồ nhí 9x tự làm đám cưới rồi tuyên bố chia tay - 4
Khoá tay uống thề như bất cứ đám cưới bình thường nào khác.

Bẽ mặt vì bồ nhí 9x tự làm đám cưới rồi tuyên bố chia tay - 5
Chỉ có một vài người bạn của cô dâu chứng kiến và giúp cô chuẩn bị kế hoạch này.

Cô gái cho biết mình đã dành rất nhiều thời gian suy nghĩ và chuẩn bị kế hoạch này mà anh chàng ngoại tình kia không hề biết gì. Sau đám cưới, cô gái đã bay đến Bắc Kinh để tiếp tục việc học và đặt dấu chấm hết cho mối tình ngoài luồng này. 

Theo H.My (sn) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu