Cô gái lấy tinh trùng người yêu qua đời để sinh con

Ngày 08/11/2014 14:01 PM (GMT+7)

Chỉ vài giờ sau khi bạn trai bị tai nạn qua đời, một cô gái Mỹ đã lên mạng cầu cứu và thu được 200 triệu VNĐ để lấy tinh trùng từ xác vị hôn phu.

Stephanie Lucas, 22 tuổi và Cameron Robinett 25 tuổi – một cặp đôi ở Tucson, Arizona (Mỹ) đang trong quá trình tổ chức hôn l. Tuy nhiên, họ lại không thể thực hiện được ước mơ nên vợ nên chồng của mình khi vào thứ sáu vừa qua, trong khi đang lái xe mô tô đi tìm nhà cho tổ ấm mới của hai người, Robinett vô tình bị tai nạn giao thông và qua đời tại bệnh viện.

Cô dâu tương lai Stephanie tan nát trái tim trong đau đớn và tưởng như mối tình của hai người sẽ chấm dứt tại đây. Vậy nhưng cô gái trẻ đã quyết định làm một điều khiến nhiều người kinh ngạc.

Chỉ vài giờ sau khi vị hôn phu qua đời, Stephanie ngay lập tức lên mạng cầu cứu, kêu gọi mọi người ủng hộ để cô gái có thể đủ tiền thực hiện thủ tục lấy tinh trùng từ xác Robinett – giúp anh thoả mong muốn được làm cha.

Cô gái lấy tinh trùng người yêu qua đời để sinh con - 1
Cặp đôi Stephanie và Robinett thủa còn mặn nồng.

Dù cơ hội thực hiện rất mong manh nhưng cô gái trẻ đã không từ bỏ hy vọng. May sao, vì cảm động với câu chuyện của Stephanie, một người lạ mặt trên mạng internet đã quyết định ủng hộ cô dâu goá số tiền lên tới 11.000$ (tương đương hơn 215 triệu VND)

“Robinett rất yêu chiếc xe máy của mình. Mặc dù tôi luôn dặn anh ấy đi xe phải cẩn thận, vậy nhưng rồi tai nạn cũng đã xảy ra.

Khi biết Robinett qua đời, tôi đã rất đau đớn nhưng ngay lập tức, tôi nhận ra mình muốn mang trong người giọt máu của anh và tôi cũng biết mình không còn nhiều thời gian. Tôi rất cám ơn mọi người vì đã giúp tôi giữ lại một phần của Robinett – chàng trai tuyệt vời, đẹp trai và đáng yêu mà tôi yêu với cả trái tim mình - được trở lại cuộc sống” Stephani chia sẻ.

Cô gái lấy tinh trùng người yêu qua đời để sinh con - 2
Cô gái trẻ đã quyết tâm mang thai từ tinh trùng của vị hôn thê quá cố.

Cô gái lấy tinh trùng người yêu qua đời để sinh con - 3

Được biết, chi phí để chiết xuất tinh trùng từ xác của chàng trai 25 tuổi là 9000$ (khoảng hơn 190 triệu VNĐ) và tinh trùng có thể được bảo quản trong kho lạnh một năm.

Trước đây ở Việt Nam cũng đã từng có một bà mẹ quyết định sinh con từ tinh trùng đông lạnh của người chồng quá cố. Đó là trường hợp của chị Kim Dung, 33 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội. Chị Dung đã hạ sinh thành công 2 bé trai sinh đôi nặng 2,4 kg và 2,9 kg ngày 9/12 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Chị Dung đã gọi điện đến Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội để xin lấy tinh trùng của người chồng 6 tiếng sau khi anh đột ngột qua đời vì tai nạn giai thông tháng 3/2010.

H.My (dailymail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu