Bị từ chối tình cảm, chàng trai “trở mặt” coi cô gái như “kẻ thù”

Ngày 15/03/2018 11:31 AM (GMT+7)

Khi bị Bảo Thi từ chối ôm tạm biệt, anh chàng đã nổi đóa ngay trong trường quay và tuyên bố không có người này sẽ có người khác, nếu không yêu thì chỉ có thể là kẻ thù.

Tham gia trong chương trình Lựa chọn của trái tim tập 12 là cô nàng Bảo Thi (diễn viên kịch 28 tuổi đến từ Long Ban) cùng ba chàng trai: Ken Trần (35 tuổi, MC đến từ Quảng Nam); Quang Nhật (23 tuổi, diễn viên đến từ TP.HCM) và Thanh Tùng (28 tuổi, tài xế đến từ Hà Nam).

bi tu choi tinh cam, chang trai “tro mat” coi co gai nhu “ke thu” - 1

Cô nàng mạnh mẽ và cá tính Bảo Thi

Nữ khách mời trong chương trình lần này là một người khá mạnh mẽ và cá tính. Do hoàn cảnh bố mất sớm nên Bảo Thi đã rất tự lập từ khi còn nhỏ để đỡ đần mẹ.

Về hình mẫu người bạn đời, cô không có yêu cầu nhiều về ngoại hình, quan trọng người ấy phải là một người trưởng thành và sâu sắc để đủ sức bao bọc và chở che cho cô trên đoạn đường sau này.

Tham gia đầu tiên trong vòng hẹn hò là anh chàng diễn viên cao 1m80 Quang Nhật. Ngay khi xuất hiện, chàng trai đã gây sự chú ý khi tuyên bố hùng hồn “không yêu phụ nữ xấu, vì xấu nghĩa là không biết chăm sóc bản thân”.

bi tu choi tinh cam, chang trai “tro mat” coi co gai nhu “ke thu” - 2

Chàng trai đã gây sự chú ý khi tuyên bố hùng hồn “không yêu phụ nữ xấu, vì xấu nghĩa là không biết chăm sóc bản thân”.

Dù khá tích cực ghi điểm với đối phương nhưng anh chàng với chiếc mặt nạ tắc kè hoa này đã không thành công khi không tìm được điểm chung. Bảo Thi ít quan tâm đến các sự kiện nóng của mạng xã hội. Thậm chí chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam cũng không làm cô nàng bận tâm.

bi tu choi tinh cam, chang trai “tro mat” coi co gai nhu “ke thu” - 3

Dù khá tích cực ghi điểm với đối phương nhưng anh chàng với chiếc mặt nạ tắc kè hoa này đã không thành công khi không tìm được điểm chung.

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh đầu tiên, Quang Nhật đã bị loại. Anh chàng này tỏ ra không đồng ý và có phần tức giận: “Không phải tức mà là phẫn nộ, không thể tin được...”. Quang Nhật tự tin cho rằng, Bảo Thi sẽ hối hận khi không hẹn hò với anh.

Khi Bảo Thi từ chối ôm tạm biệt, anh chàng đã nổi đóa ngay trong trường quay và tuyên bố không có người này sẽ có người khác, nếu không yêu thì chỉ có thể là kẻ thù.

Cuối cùng, lựa chọn của Bảo Thi là anh chàng hiền lành thật thà Thanh Tùng. Anh chàng đã nhận được sự cảm tình của Bảo Thi ngay từ việc chọn nơi đầu tiên hẹn hò là trước cửa một bệnh viện và phát đồ ăn cho mọi người ở đó.

Dù Ken Trần cũng đem lại cho cô nàng cảm giác riêng nhưng người thật sự chạm đến được trái tim của Bảo Thi lại là Thanh Tùng.

bi tu choi tinh cam, chang trai “tro mat” coi co gai nhu “ke thu” - 4

Tuy nhiên trong buổi tiệc sâm panh cuối chương trình, Bảo Thi đã không đến, chỉ có mình Thanh Tùng cô đơn trong căn phòng.

Chàng trai của năm: rửa 10 mâm bát khi về nhà bạn gái ăn giỗ
Hình ảnh nam thanh niên chăm chỉ ngồi rửa sạch 10 mâm bát trong ngày ra mắt nhà người yêu nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng.

Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ