Biểu hiện cho thấy chàng đang say bạn như "điếu đổ"

Khi thấy những dấu hiệu dưới đây, bạn sẽ biết được chàng nào đang “say bạn như điếu đổ”.

Thường xuyên cố gắng bắt chuyện với bạn

Chàng tìm mọi cơ hội để nói chuyện với bạn như chủ động hỏi thăm, tham gia vào những câu chuyện của bạn với người xung quanh hoặc khi bạn hỏi vấn đề thì đó cũng nhiệt tình trả lời hoặc thảo luận. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy chàng đang phải lòng và tìm cách tán tỉnh bạn.

Đặt nhiều câu hỏi

Một trong những dấu hiệu cho thấy chàng đang có ý định tán tỉnh là thường xuyên đặt các câu hỏi. Đó có thể là câu hỏi vu vơ về quê quán, gia đình, sở thích hoặc bất kỳ điều gì nhưng chung quy là để hiểu về bạn nhiều hơn.

bieu hien cho thay chang dang say ban nhu "dieu do" - 1

Ảnh minh họa

Cố gắng tìm những điểm chung

Nếu tán tỉnh bạn thì chàng sẽ cố tìm kiếm những điểm chung tình cờ giữa hai người sau khi biết một số thông tin về bạn. Những câu như: “Anh cũng thích bộ phim đó”, “Anh cũng thế!”… sẽ thường xuyên được chàng nhắc đến để gây sự chú ý của bạn cũng như làm tăng cường mối liên hệ giữa hai người.

Chăm chú khi nghe bạn nói

Mỗi khi bạn nói điều gì đó với chàng, chàng đều tỏ ra chăm chú lắng nghe, thậm chí gương mặt chàng còn tươi tỉnh, phấn chấn hẳn lên. Đó là dấu hiệu cho thấy chàng đang rất quan tâm đến bạn và cảm thấy rất vui vẻ khi được nghe bạn nói.

Nhìn bạn chằm chằm

Đối với một số đàn ông, thật khó để rời mắt khỏi người phụ nữ mà họ thích. Nếu có tình cảm với ai đó, họ sẽ luôn hướng mắt về phía có người ấy và nhìn chằm chằm một cách vô thức. Nếu thỉnh thoảng bạn quay lại và vô tình gặp ánh mắt của ai đó đang chăm chú về phía mình thì đó chính là người đang để tâm đến bạn rất nhiều.

Tìm cớ để tặng quà

Nếu có tình cảm, họ sẽ tìm mọi cách để lấy lòng cũng như khiến bạn vui vẻ. Đó là lý do chàng thường tìm cớ để tặng quà cho bạn. Cái cớ đưa ra có thể là nhân dịp lễ Tết nào đó hoặc đơn giản chỉ là vì em “hôm nay là một ngày đẹp trời”.

Bày tỏ tình cảm

Nếu được bạn “bật đèn xanh” hoặc cảm nhận thấy những phản ứng tích cực từ phía bạn, chàng sẽ mạnh dạn tỏ ra thân thiết hơn, thậm chí bày tỏ sự quý mến dành cho bạn. Đó là biểu hiện cho thấy chàng đang thực sự quan tâm đến bạn.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng