Giận bạn gái, lỡ dại làm cô khác có bầu

Ngày 12/05/2016 15:11 PM (GMT+7)

Chỉ vì một phút nông nổi, tôi mang tội với một cô gái trong trắng, ngây thơ và làm khổ người con gái yêu mình suốt 4 năm qua.

Hơn 4 năm qua, kể từ khi bắt đầu yêu cô ấy, chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ cưới người con gái nào khác. Chúng tôi bên nhau từ khi còn là sinh viên, tay trắng, tương lai mờ mịt. Hai đứa đã cùng nhau trải qua không biết bao nhiêu khó khăn của ngày đầu lập nghiệp. Tình cảm lúc đó tuy chưa có điều kiện nhưng lại luôn mặn nồng, yêu thương.

Rồi mọi chuyện bắt đầu xảy ra trục trặc nhiều hơn khi mà tôi và cô ấy bắt đầu đi làm. Hai đứa có nhiều mối quan hệ và có ít thời gian cho nhau hơn. Cô ấy hay giận dỗi, tủi hờn vì tôi không thể đưa cô ấy đi chơi nhiều nơi như trước nữa. Bản thân tôi thấy hơi mệt mỏi khi bận rộn với công việc mà bạn gái lại không hiểu cho mình.

Giận bạn gái, lỡ dại làm cô khác có bầu - 1

Hơn 4 năm qua, kể từ khi bắt đầu yêu cô ấy, chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ cưới người con gái nào khác. Vậy mà cuối cùng tôi lại mắc sai lầm (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, những câu chuyện cãi vã, giận dỗi đó chỉ là chút nắng mưa của tình yêu. Tôi và cô ấy chưa bao giờ có ý định phản bội hay chia tay. Chúng tôi cứ cãi nhau đấy rồi lại làm lành, chỉ là gần đây có quá nhiều chuyện nên hai đứa đôi lúc mệt mỏi.

Mối quan hệ của chúng tôi hai bên gia đình đã lên kế hoạch cả rồi. Hai nhà gặp nhau, nói chuyện và chờ đợi ngày giờ đẹp để tiến hành. Nhưng mọi chuyện rơi vào bế tắc chỉ vì sai lầm nhỏ không đáng có.

Cách đây 2 tháng, tôi và cô ấy giận nhau chỉ vì tôi bận quá không về đưa cô ấy đi dự tiệc sinh nhật bạn được. Tôi rất mệt vì công việc áp lực, bạn gái lại giận dỗi thường xuyên. Khi quay trở về, bạn gái không thèm gặp mặt khiến tôi bực lắm. Tôi đã từ chối buổi liên hoan với anh em trong phòng để về với cô ấy mà cô ấy còn không hiểu cho. Chán đời, tôi quyết định quay lai chỗ nhậu của cả phòng.

Trong phòng có một cô bé thích tôi. Thực ra em ấy mới có 22 tuổi, còn đang là sinh viên năm cuối về chỗ tôi thực tập. Đám anh em nói rằng cô bé mê tôi lắm, nhưng biết tôi có người yêu rồi nên không dám thổ lộ. Thấy cô bé hiền lành, ngoan ngoãn, ngây thơ nên tôi không bao giờ có ý nghĩ sẽ trêu đùa tình cảm của em ấy mặc dù tôi biết nếu tôi mà có thói trăng hoa như những người đàn ông khác thì chắc chắn em sẽ không cưỡng lại được.

Giận bạn gái, lỡ dại làm cô khác có bầu - 2

Tôi không biết phải làm thế nào trong hoàn cảnh này. Lấy cô gái đang mang trong mình đứa con của tôi hay cô gái tôi yêu và bên tôi 4 năm qua? (Ảnh minh họa)

Nhưng hôm đó, vì có chút rượu trong người, lại thêm đang chán bạn gái, tôi đã làm cái điều không chấp nhận được. Tôi rủ em đi nhà nghỉ. Cô bé lưỡng lự và nói tôi có bạn gái rồi sao còn làm thế. Giữa cơn bốc đồng, tôi lớn giọng nói bỏ người yêu rồi, giờ tôi sẽ yêu em… Thế là vì ngây thơ, khờ dại, vì yêu tôi quá, cô bé đồng ý. Đêm đó, tôi đã làm cái điều tội lỗi.

Đến 1 tuần sau tôi không dám đi làm. Sáng hôm sau tôi đã biết mình sai nên cảm thấy sợ hãi vô cùng. Tôi trốn tránh không dám gặp cô bé ấy, nhiều hôm liền cô bé gọi cho tôi mà tôi không nghe máy. Khoảng ngày thứ 7 tôi mới đi làm và gặp gỡ, xin lỗi em. Cô bé khóc khá nhiều khi nghe tôi xin lỗi nhưng rồi cũng bình tĩnh lại vì nói có lẽ cả hai đều sai. Tôi biết mình có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể chuộc lại lỗi lầm của mình với cô bé đó nhưng thà nói thật tình cảm của mình còn hơn là lừa dối em mãi.

Tôi và bạn gái làm lành với nhau. Chuyện tình cảm bắt đầu khá khẩm hơn một chút vì hai đứa biết thông cảm cho nhau hơn. Có ai ngờ, hơn 1 tháng sau, cô bé làm cùng phòng khóc tìm tôi và nói rằng có bầu. Hôm đó, nghĩ là tôi có tình cảm thật, bỏ người yêu rồi nên cô bé cũng không phòng ngừa. Gần 1 tuần sau tìm tôi không được nên cô bé cũng chẳng nghĩ gì đến việc đó nữa…

Giờ tôi khốn khổ không biết phải làm sao, tôi đã làm hại hai người con gái. Tôi không biết phải làm thế nào trong hoàn cảnh này. Lấy cô gái đang mang trong mình đứa con của tôi hay cô gái tôi yêu và bên tôi 4 năm qua?

Theo Quốc Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu