Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Bói tình yêu năm Giáp Ngọ cực chuẩn!

Ngày 05/02/2014 06:36 AM (GMT+7)

Năm Giáp Ngọ là một năm đặc biệt may mắn cho hôn nhân hoặc những cam kết sâu hơn trong tình yêu

Tuổi Tý:

Bói tình yêu năm Giáp Ngọ cực chuẩn! - 1

Đây là một năm đặc biệt may mắn cho hôn nhân hoặc những cam kết sâu hơn trong tình yêu của người tuổi Tý.

Tự tin mang lại cho bạn sự quyến rũ và hấp dẫn người khác giới hơn bao giờ hết. Vì thế đừng ngại ngần giữ vững lập trường nói ra những gì bạn nghĩ. Những tháng cuối năm có thể đưa bạn đến một ngã tư đường và bắt buộc phải lựa chọn, hãy tin tưởng tiếng nói bên trong và làm theo sự mách bảo của trái tim mình nhé.

Tuổi Sửu:

Bói tình yêu năm Giáp Ngọ cực chuẩn! - 2

Năm Giáp Ngọ là một năm tuyệt vời để làm sâu sắc thêm mối quan hệ hiện tại hoặc tìm kiếm tình yêu mới sau những tổn thương trước đây.

Mùa xuân là thời gian lý tưởng cho việc tìm kiếm tình yêu đích thực. Bạn nên gặp gỡ và trò chuyện nhiều hơn với tất cả mọi người. Sau đó tự tin "tấn công" ai kia khi bạn cảm thấy tin tưởng về tình cảm của mình. Năng lượng của năm Ngọ có thể châm ngòi cho "cơn lốc lãng mạn", bạn hoàn toàn có lý do để gạt lý trí sang một bên và yêu mãnh liệt hơn. 

Tuổi Dần:

Bói tình yêu năm Giáp Ngọ cực chuẩn! - 3

Mạo hiểm và liều lĩnh sẽ mang đến cho bạn một năm thành công ngoài mong đợi trong tình yêu.  Duy nhất vào mùa xuân bạn có cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm người đặc biệt cho trái tim.

 Mối quan hệ trải qua những ngày u ám cần ánh sáng mặt trời để thay đổi. Điều này khuyến khích bạn nói ra tất cả suy  nghĩ của mình với đối phương. Sự thân mật và tin tưởng chỉ có được khi cả hai có thể thành thật với nhau mà thôi.

Tuổi Mão:

Bói tình yêu năm Giáp Ngọ cực chuẩn! - 4

Nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ thì đây là năm tuyệt vời để đưa ra những dự định tương lai như kết hôn hay ra mắt người thân. Tuy nhiên cũng có một vài khó khăn cần đối mặt, mong muốn tưởng chừng đơn giản nhất như giữ cho tình yêu được hòa thuận đôi khi lại không được như ý và bạn phải làm việc khá vất vả mới có được. Bạn được khuyến khích cần phải can đảm để tìm được chỗ đứng vững chắc trong mối quan hệ. 

Tuối Thìn:

Bói tình yêu năm Giáp Ngọ cực chuẩn! - 5

Đôi khi, có một vài chuyện trong quá khứ được nhắc lại như một thử thách cho tình yêu, song lúc này thay vì trốn tránh hai bạn cần sẵn sàng đối mặt với sự thật và cởi mở hơn.

Khoảng thời gian từ tháng Tư đến tháng Sáu mang lại nhiều may mắn. Năm Ngọ, sự vui vẻ và năng lượng dồi dào của bạn mang đến cho tình yêu luồng gió "đam mê" mới. Bạn dễ dàng nhận được sự chú ý của mọi người và có nhiều cơ hội tìm được nửa kia cho mình. 

Tuổi Tị:

Bói tình yêu năm Giáp Ngọ cực chuẩn! - 6

Tình yêu của bạn được tái sinh một cách mạnh mẽ, mãnh liệt hơn bao  giờ hết.

 Những bí mật nho nhỏ trong tình yêu,tình dục được khám phá và sự lãng mạn đang lên đến đỉnh điểm. Năm Ngọ, bạn dễ dàng đối mặt và chấp nhận đi qua tất cả nỗi đau trong quá khứ. Mùa hè là thời gian lý tưởng nhất để nhắc đến chuyện hôn nhân hay xây dựng cho mối quan hệ những cam kết bền vững hơn.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết