Cãi nhau với vợ, chồng dỗi bỏ nhà đi... 11 năm đến khi gặp lại vẫn quay đầu đi tiếp

Ngày 30/08/2017 15:21 PM (GMT+7)

Vì giận dỗi vợ sau một lần mâu thuẫn, anh Russell Jenkin đã bỏ nhà ra đi suốt... 11 năm và không hề quay lại dù chỉ một lần.

Cuộc sống vợ chồng đôi khi không thể tránh khỏi những mâu thuẫn. Điều quan trọng là cả hai phải biết cùng nhau ngồi lại để giải quyết vấn đề.

Thế nhưng có những người dường như chẳng thể nào đối mặt với những cuộc tranh luận, cãi vã và chọn cách bỏ đi suốt… 11 năm trời.

Đó là câu chuyện “bi hài” xảy đến với gia đình cô Gillette ở Werribee, một vùng ngoại ô nước Australia.

Đã 11 năm kể từ ngày chồng cô, anh Russell Jenkin bỏ nhà ra đi để lại người vợ và hai đứa con nhỏ vào ngày 22/9/2006. Sau một lần cãi nhau với vợ, anh Russell vì quá nóng giận đã lái xe bỏ nhà đi. Người vợ cứ ngỡ rằng anh chồng sẽ sớm quay trở lại.

Cãi nhau với vợ, chồng dỗi bỏ nhà đi... 11 năm đến khi gặp lại vẫn quay đầu đi tiếp - 1

Anh Russell Jenkin (hiện 47 tuổi) sau một lần cãi nhau với vợ đã bỏ nhà đi suốt... 11 năm.

Thế nhưng đã hơn 10 năm, bố của hai đứa trẻ vẫn chưa một lần quay trở về gặp gia đình. Kể từ ngày chồng ra đi, cô Gillette đã liên tục đăng tin tìm kiếm và ngay cả cảnh sát cũng đã vào cuộc. Nhưng tất cả những gì cảnh sát tìm được chỉ là chiếc xe hơi mà anh Russell đã lái khi bỏ đi nằm cách nhà 40 km.

Sau nhiều năm kiếm tìm trong vô vọng, ba mẹ con cô Gillette đã quyết định ngừng tìm và tiếp tục cuộc sống mà không cần bất cứ người đàn ông nào.

Cãi nhau với vợ, chồng dỗi bỏ nhà đi... 11 năm đến khi gặp lại vẫn quay đầu đi tiếp - 2

Bãi đậu xe ở trung tâm thương mại nơi ba mẹ con cô Gillette gặp lại chồng lần đầu tiên sau hơn 10 năm.

Cho đến ngày 27/1, khi cô Gillette và các con đang đi bộ bên ngoài trung tâm thương mại dọc bờ biển Sunshine, nơi cách xa nhà cô tới 1.800 km, một bóng dáng quen thuộc xuất hiện ở phía trước.

Cô Gillette gần như không thể tin vào mắt mình khi người đàn ông phía đối diện có dáng vẻ rất giống với anh Russell.

Cả hai cứ nhìn nhau mãi, ngay cả khi mẹ con cô lên xe và rời đi thì người đàn ông vẫn cứ nhìn theo. Nhưng ông lại không hề đến gặp mẹ con cô mà chỉ lặng im nhìn theo và quay đi như chưa từng gặp. 

Cô Gillette chia sẻ: “Tôi vẫn luôn tin rằng chồng tôi đang ở một nơi nào đó. Nhưng tôi vẫn thực sự rất bất ngờ khi thấy anh ấy. Tôi không biết phải giải thích thế nào nhưng tôi gần như bị “đóng băng.

Cãi nhau với vợ, chồng dỗi bỏ nhà đi... 11 năm đến khi gặp lại vẫn quay đầu đi tiếp - 3

Ba mẹ con cô Gillette "sốc" khi thấy người chồng mất tích xuất hiện bên ngoài trung tâm thương mại.

Mặc dù đã khẳng định đó là người chồng mất tích hơn 10 năm qua nhưng cô Gillette vẫn không dám tiến tới, cô nói: “Đây là một tình huống rất khó xử. Anh ấy cũng có thể tiến lại gần chúng tôi, nhưng anh ấy đã không làm thế mà chỉ lặng im rồi quay đi. Mà bạn sẽ nói gì với một người đã biến mất trong hơn 10 năm?

Sau cuộc gặp tình cờ ấy, cô Gillette đã tới đồn cảnh sát để thông báo tình hình. Dù không mong đợi người chồng sẽ trở về nhưng cô Gillette biết rằng các con cô cần biết về ông ấy, đặc biệt là cậu con trai Ethan đã không được gặp cha từ năm 2 tuổi.

Cô Gillette nói: “Có rất nhiều cảm xúc đã diễn ra nhưng tôi đã vượt qua được mọi thứ. Tôi phải sống vì hạnh phúc của chính mình và các con."

Theo Hoàng Dương (Dịch từ News.com.au) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu