Bạn trai chấm dứt mối tình một năm chỉ vì cô gái mắc "bệnh khó nói" khi ngủ

Ngày 25/08/2017 15:08 PM (GMT+7)

Tình yêu một năm của cô gái đã mau chóng kết thúc chỉ vì một lần cho bạn trai ngủ nhờ qua đêm và anh vô tình phát hiện ra bí mật của người yêu.

Phía sau mỗi một cuộc tình tan vỡ là những câu chuyện mà không phải ai cũng hiểu, có rất nhiều lý do để chia tay có thể vì không hợp nhau, vì quá xa xôi hay chia tay vì có người thứ ba xen vào.

Thế nhưng cô gái trong câu chuyện dưới đây lại bị chia tay chỉ vì một lần cho bạn trai ngủ nhờ qua đêm và vô tình phát hiện ra “căn bệnh khó nói” của cô gái khi ngủ.

Bạn trai chấm dứt mối tình một năm chỉ vì cô gái mắc amp;#34;bệnh khó nóiamp;#34; khi ngủ - 1

Tình huống “oái oăm” bắt đầu khi người bạn trai xin ngủ nhờ…

"Em là sinh viên trường khác nhưng có người yêu K53 NEU. Thực ra, em và anh yêu nhau hơn một năm rồi. Cùng nhau trải qua bao nhiêu chuyện, em cứ nghĩ là sẽ chẳng có chuyện gì có thể chia rẽ được em và anh.

Và rồi hôm bữa, anh người yêu có việc về muộn nên qua phòng nói cho anh ngủ nhờ một tối, vì muộn nên không về nhà. Anh giữ gìn cho em nên không có chuyện đó đâu ạ.

Nhưng em lại rất đắn đo: Thứ nhất, trời khuya và mưa to quá rồi nếu không đồng ý thì em thấy em ác quá. Em cũng lo cho anh đi muộn lỡ có chuyện gì. Thứ hai, em biết em bị bệnh lúc ngủ có phát ra tiếng, mọi người gọi là "ngáy" ạ."

Dù lo ngại về “căn bệnh khó nói” khi ngủ, nhưng cô vẫn quyết định để bạn trai ngủ lại và lúc này, tình huống “dở khóc dở cười” mới diễn ra…

Bạn trai chấm dứt mối tình một năm chỉ vì cô gái mắc amp;#34;bệnh khó nóiamp;#34; khi ngủ - 2

Biết mình có tật ngủ ngáy nhưng thương bạn trai nên cô gái vẫn chấp nhận cho ngủ nhờ. (Ảnh minh họa)

"Em rất mặc cảm và tự ti vì con trai bị vậy sẽ không sao, con gái bị như thế rất xấu hổ. Em sợ anh biết. Nhưng do em thương anh nên con tim em đã thắng lý trí rồi quyết định cho anh vào nhà. Tối đấy, em hứa là sẽ thức đến bao giờ anh ngủ say rồi em mới ngủ. Vì em không muốn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của anh. Nhưng do cả ngày đi làm trên công ty, em là trợ lý phiên dịch tính chất công việc khá nặng và áp lực nên em đã ngủ quên lúc nào không hay.

Sáng hôm sau dậy, em không biết là anh có biết không, em đang vui vẻ trở lại thì anh trêu em: "Đêm qua em ngáy như con lợn ý", em chỉ cắm mặt xuống và không nói gì. Thực sự, lúc đấy em chỉ muốn chui xuống hố thôi."

Cuối cùng, sau đêm “định mệnh” ấy, chàng trai đã chia tay cô gái.

"Rồi hôm sau, anh lấy cớ chuyện gì đó rồi chia tay với em. Em biết mắc bệnh này là do em sai. Em sai lắm anh ạ. Nhưng hơn một năm qua hai đứa cùng trải qua bao nhiêu chuyện, cho đến cuối cùng chỉ vì bệnh này của em, anh đã lựa chọn rời xa em.

Bạn trai chấm dứt mối tình một năm chỉ vì cô gái mắc amp;#34;bệnh khó nóiamp;#34; khi ngủ - 3

Nhưng rồi cô gái vẫn bị bạn trai chia tay chỉ vì ngáy khi ngủ. (Ảnh minh họa)

Mấy tuần nay, em chẳng quen việc không có anh. Em cũng sống thu mình lại. Từ khi em biết em mắc bệnh, em đã tìm hiểu sách, trên mạng khá nhiều, nhưng tình hình không tiến triển tốt.

Khi đồng ý cho anh vào nhà em cũng nghĩ anh yêu em chắc anh sẽ không để ý đến vấn đề đó, nhưng sự thật chẳng phải vậy. Lúc ngủ em chỉ hơi khè khè thôi. Em cũng cố nằm nghiêng nhưng chẳng đỡ. Chẳng ai mong bị như vậy đâu anh ạ."

Rất nhiều người đã vào an ủi cô gái và cho rằng chàng trai chỉ lấy cớ để chia tay, như nick Facebook B.H viết: "Chắc người yêu bạn muốn chia tay từ lâu rồi nên mới lựa cái nguyên nhân này để chia tay thôi."

Hay có facebooker tên V.A.V cũng động viên cô gái: "Hơn một năm mà nghĩ là không có gì có thể chia rẽ, vậy anh Tiến Đạt có lẽ cũng mừng. Nhưng lớn rồi, yêu là cưới, mà cưới là ở với nhau cả đời. Nhiều người còn quen tiếng ngáy, không có không ngủ được, nhớ nhung đấy. Đàn ông vì thế mà chia tay thì vứt đi, không xứng đáng chăm sóc em cả đời được. Em hãy cố vui vẻ lên, còn đầy trai tốt."

Tình yêu đích thực thì sẽ luôn biết cách chấp nhận những khuyết điểm của nhau và giúp nhau hoàn thiện bản thân. Có lẽ cô gái nên cảm thấy may mắn khi đã sớm có cơ hội nhận ra chàng trai không phải Mr Right của cuộc đời.

Còn các bạn độc giả đã bao giờ rơi vào tình huống chia tay bi hài như vậy chưa?

Mời độc giả gửi những tâm sự, chia sẻ câu chuyện về tình yêu hay gửi những lời nhắn nhủ yêu thương vào địa chỉ email evayeu@eva.vn

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu