Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x

Ngày 19/11/2015 09:37 AM (GMT+7)

“Ban đầu khi đến với nhau, chúng mình chịu áp lực rất lớn từ dư luận. Mình đủ sức để hứng chịu, chỉ thương cô ấy còn quá non nớt…”

Câu chuyện tình của cô gái chuyển giới YunBin và Huỳnh Đan hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Cặp đôi này không chỉ gắn bó bên nhau trong sự nghiệp mà mối tình ngọt ngào nhưng cũng không ít những thử thách của YunBin và Huỳnh Đan khiến mọi người khâm phục và quý trọng.

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 1

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của YunBin sinh năm 1992 và Huỳnh Đan, cô gái sinh năm 1998

YunBin tên Thật là Nguyễn Thùy Dương, sinh năm 1992 tại Biên Hòa. Sinh ra là với hình hài một người con gái nhưng càng lớn YunBin càng nhận ra rằng mình là một người đàn ông. “Chàng trai” này đã công khai giới tính thật, ăn vận như một người đàn ông đích thực. Và rồi YunBin đã gặp tình yêu định mệnh của đời mình khi lần đầu gặp Huỳnh Đan, cô gái trẻ sinh năm 1998.

Ấn tượng ngay từ ánh mắt đầu tiên

Chia sẻ về câu chuyện tình của mình, YunBin cho biết, hai người gặp nhau lần đầu trong một buổi casting phim ngắn. Hôm đó, YunBin xuất hiện với tư cách là khách mời, còn Huỳnh Đan là diễn viên tham gia.

“Dường như là do duyên số. Lúc đó mình đang trong quá trình tìm kiếm nữ diễn viên chính cho bộ phim đầu tay của mình, ngay phút giây chạm nhau qua ánh mắt, mình đã thấy Huỳnh Đan là cô gái mình cần tìm” – YunBin.

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 2

Ngay lần đầu gặp gỡ, YunBin đã cảm nhận được rằng Huỳnh Đan là cô gái mà mình đang tìm kiếm

Tiếp xúc và làm việc cùng nhau, cả YunBin và Huỳnh Đan đều có tình cảm với nhau. Dù đem lòng yêu thương Huỳnh Đan nhưng YunBin không vội ngỏ lời. Sau một khoảng thời gian, dựa vào cách đối xử “đặc biệt của Đan với YunBin, chàng trai này biết chắc cô gái ấy có tình cảm với mình nên mới mạnh dạn tỏ tình.

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 3

Tiếp xúc và làm việc cùng nhau, cả YunBin và Huỳnh Đan đều có tình cảm với nhau. Dù đem lòng yêu thương Huỳnh Đan nhưng YunBin không vội ngỏ lời.

Kỉ niệm về những ngày… chỉ có 60 nghìn trong túi

Hơn 8 tháng gắn bó bên nhau, cặp đôi này đã cùng trải qua rất nhiều những vui buồn, thăng trầm. Kỉ niệm khiến YunBin nhớ nhất là quãng thời gian sau bộ phim đầu tay của mình, Yunbin rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế trầm trọng.

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 4

Những tháng ngày khó khăn nhất, YunBin luôn có Huỳnh Đan đồng hành

“Mình nhớ hôm đó chở Đan đến trường mà trong túi chỉ còn… 60 nghìn. Mình nghĩ nếu bây giờ hai đứa cùng đi ăn sáng thì trưa cô ấy sẽ không có tiền ăn trưa. Vì vậy, mình nhét 60 nghìn đó vào cặp Đan và từ chối đi ăn sáng với lý do… bị đau bụng. Khi biết được điều đó, Đan đã giận mình cả tuần lễ.

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 5

Sự chân thành và những suy nghĩ tốt đẹp mà Huỳnh Đan dành cho YunBin khiến anh cảm động

Bây giờ kinh tế của mình đã dần ổn định trở lại nhưng Đan vẫn luôn tiết kiệm cho mình từng cái một. Là con gái nhưng Đan chưa bao giờ đòi hỏi mình điều gì cả. Có một lần, mình chở Đan vào một nhà hàng thay vì quán ăn vỉa hè như bình thường. Vậy mà cô ấy giận bởi vì cô ấy không muốn mình phải tốn kém, bởi cô ấy biết mình đã phải vất vả như thế nào để kiếm được tiền. Những điều nhỏ đó đã khiến mình càng yêu thương Đan hơn bao giờ hết” – YunBin chia sẻ.

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 6

Áp lực vì lời đồn là “kẻ thứ ba”

Tuy nhiên, hành trình đến với nhau của YunBin và Huỳnh Đan đã vấp phải những khó khăn đến từ dư luận. Trước Huỳnh Đan, YunBin từng có một mối tình sâu nặng trong 4 năm. Mối tình đó cũng được rất nhiều người biết đến và ủng hộ.  Dù họ đã chia tay vì những bất đồng nhưng khi thấy Huỳnh Đan và YunBin tham gia cùng một bộ phim và sau đó nảy sinh tình cảm, nhiều người đã cho rằng Huỳnh Đan là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của YunBin với bạn gái trước.

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 7

Hành trình đến với nhau của YunBin và Huỳnh Đan đã vấp phải những khó khăn đến từ dư luận khi mọi người cho rằng Huỳnh Đan là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ trước đó của YunBin

“Trước những lời đồn đại đó, Đan hoang mang lắm. Mình đã đủ lớn để hứng chịu mọi thứ  nhưng Đan còn quá nhỏ nên bị áp lực rất lớn. Mình đã ở bên cô ấy để cô ấy thấy an lòng hơn” – YunBin.

Mặc dù vấp phải những lời gièm pha từ mọi người nhưng bù lại, YunBi và Huỳnh Đan lại nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía gia đình: “Mẹ mình thương Đan như con ruột vậy. Mẹ còn hối thúc chuyện cưới xin giữa hai đứa (điều mà trước đây chưa bao giờ mẹ mình từng nhắc tới). Về phía gia đình Đan, bố mẹ cũng ủng hộ rất lớn. Đây là lần đầu tiên mình quen một người mà lại được gia đình đối phương tôn trọng và quý mến như vậy”. – YunBin chia sẻ.

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 8

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 9

Cặp đôi này vẫn luôn đồng hành bên nhau trong công việc và cuộc sống. Dự tính đến sang năm cả hai sẽ nghĩ về chuyện cưới xin

Hiện tại, cặp đôi này vẫn tiếp tục cộng tác cùng nhau trong loạt phim ngắn dành cho cộng đồng LBGT. Theo kế hoạch, cuối năm sau YunBin và Huỳnh Đan sẽ tính đến chuyện đám cưới.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh xắn như hot girl của Huỳnh Đan:

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 10

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 11

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 12

Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x - 13

Gương mặt đẹp đến hút hồn của Huỳnh Đan

Theo Lam Giang (Ảnh: FBNV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Les - Gay