Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm

Ngày 18/05/2016 09:48 AM (GMT+7)

“Có thể trăm người lên án, ngàn người chê bai nhưng hạnh phúc là của mình, họ không sống thay mình được”.

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 1

Tên: Nguyễn Ngọc Thức                                           Tên:   Nguyễn Phúc Trương

Sinh năm: 1997                                                         Sinh năm: 1995  

Quê: Cần Thơ                                                           Quê: Cần Thơ

Nghề nghiệp: Học pha chế                                        Nghề nghiệp: Nhân viên pha chế

Màu sắc yêu thích: Màu xanh                                    Màu sắc yêu thích: Màu đen

Sở thích: Đi du lịch                                                     Sở thích: Đi du lịch

Cung Sư Tử                                                               Cung Kim Ngưu

Mới đây, những bức ảnh nhân kỉ niệm 3 năm bên nhau được Ngọc Thức chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đồng tính nam và câu chuyện tình “Muốn hạnh phúc bạn buộc phải đấu tranh” của họ đã truyền đi một thông điệp ý nghĩa và nhiều người khâm phục.

Cặp đôi gây ấn tượng không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai, ngọt ngào mà còn vì một câu chuyện tình yêu chẳng khác nào ngôn tình.

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 2

Cặp trai đẹp yêu nhau Ngọc Thức - Phúc Trương

“Nếu giờ, anh nắm tay em, em có nắm lại không?”

Nguyễn Ngọc Thức, chàng trai  20 tuổi chia sẻ về những ngày đầu nhận ra giới tính thật của mình là từ năm học lớp 9. Khi đó, Ngọc Thức đã lờ mờ cảm nhận được. Ngọc Thức từ từ tìm hiểu và biết rằng trái tim mình chỉ rung động trước một người cùng giới.

Ngọc Thức và Phúc Trương chơi chung trong một nhóm bạn. Trước đó, cả hai chỉ coi nhau như những người bạn. Ngọc Thức không hề biết rằng, Phúc Trương có cảm tình với mình khi ngắm những bức ảnh của Thức trên facebook. Chính Phúc Trương đã dàn dựng để có cơ hội tiếp xúc gần hơn với Ngọc Thức. Tiếc rằng, khi ấy, Ngọc Thức chỉ coi Phúc Trương như một người bạn bình thường.

Chiến lược tiếp xúc trên mạng không được, Phúc Trương không nản chí mà tiếp tục hẹn gặp bên ngoài. Lần đầu gặp nhau, Phúc Trương vờ như vô tình cùng đi uống nước gặp nhau. Ngọc Thức không hề biết rằng đấy là một kế hoạch được lên từ trước. Kể từ sau lần gặp đó, hai người dần trở nên thân thiết hơn. Cho tới lần, trong một cuộc thách thức của bạn bè, Phúc Trương và Ngọc Thức đã hôn nhau. Cảm xúc của nụ hôn đó làm cả hai đều xao xuyến trong lòng.

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 3

Ngọc Thức và Phúc Trương chơi chung trong một nhóm bạn. Trước đó, cả hai chỉ coi nhau như những người bạn. Ngọc Thức không hề biết rằng, Phúc Trương có cảm tình với mình khi ngắm những bức ảnh của Thức trên facebook.

“Tình trong như đã mặt ngoài còn e”, cả Phúc Trương và Ngọc Thức đều cảm nhận được sự rung động của trái tim mình nhưng lại im lặng ngại ngùng. Thế rồi, Phúc Trương đã là người chủ động. Chàng trai này hẹn Ngọc Thức ra công viên… Suốt 2 tiếng đồng hồ ngồi cạnh nhau, Phúc Trương chẳng nói được điều gì. Cho tới khi Thức phải về, Phúc Trương mới rụt rè ngỏ ý: “Nếu bây giờ anh nắm tay em, em có nắm lấy tay anh không?”

Niềm vui âm ỉ trong lòng nhưng Thức vẫn… buông tay đi về. Ngày hôm sau, Thức mới quyết định nhắn tin cho Phúc Trương và nhận lời yêu! Mối tình của hai chàng trai quê Cần Thơ này cũng bắt đầu từ đó.

“Muốn hạnh phúc, buộc phải đấu tranh”

Khi chính thức là một cặp, Phúc Trương và Ngọc Thức thoải mái chia sẻ quan hệ này với bạn bè: “Phần lớn những người bạn chơi chung với chúng mình đều có tư tưởng khá thoáng. Hơn nữa, mình luôn nghĩ, chúng mình yêu nhau, đâu có làm hại ai mà phải giấu?”.

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 4

Chính Phúc Trương đã dàn dựng để có cơ hội tiếp xúc gần hơn với Ngọc Thức. Tiếc rằng, khi ấy, Ngọc Thức chỉ coi Phúc Trương như một người bạn bình thường.

Tuy nhiên, về phía gia đình, cũng như nhiều cặp đôi đồng tính khác, Phúc Trương và Ngọc Thức vấp phải sự khó khăn từ bố mẹ. Trong một lần tình cờ nhìn thấy ảnh con mình đang hôn một chàng trai khác, mẹ Ngọc Thức thực sự hoang mang với tình cảm này của con. Gia đình Ngọc Thức không thể chấp nhận cảnh con mình yêu một người cùng giới nên tìm cách ngăn cản tình yêu này. Mặc dù thế, Phúc Trương không nản chí, không bỏ cuộc.

Ban đầu, cả hai phải lén lút hẹn hò, gặp nhau ngoài ngõ. Sau này, Phúc Trương mạnh dạn hơn. Ngày nào Phúc Trương cũng mang đồ ăn đến nhà cho Thức. Dần dần, sự nhiệt tình và chân thành của Phúc Trương đã khiến bố mẹ Ngọc Thức phải động lòng.

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 5

Lần đầu gặp nhau, Phúc Trương vờ như vô tình cùng đi uống nước gặp nhau. Ngọc Thức không hề biết rằng đấy là một kế hoạch được lên từ trước.

“Tới giờ, đã hơn một năm kể từ khi bố mẹ mình biết chuyện của hai đứa, bố mẹ vẫn chưa nói lời đồng ý nhưng không còn phản đối gay gắt nữa. Anh trai mình thì nói đó là hạnh phúc của mình, do mình tự chọn. Chừng ấy đã đủ khiến mình vui và hạnh phúc lắm rồi” – Ngọc Thức chia sẻ.

3 năm bên nhau, cũng như nhiều cặp đôi khác, Ngọc Thức và Phúc Trương cũng có những giận hờn. Tuy nhiên, chưa bao giờ cặp đôi này để những áp lực từ lời đám tiếu xung quanh ảnh hưởng tới tình cảm của mình. Mỗi lần giận dỗi, Phúc Trương đều chủ động làm lành trước, bởi thế mà chẳng bao giờ cả hai giận nhau được quá 1 ngày.

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 6

“Nếu bây giờ anh nắm tay em, em có nắm lấy tay anh không?”

Khi được hỏi về tương lai, Ngọc Thức chia sẻ, điều mà cả hai coi trọng nhất vẫn là tình cảm, đám cưới xét cho cùng chỉ là hình thức. Có thể khi nào, Việt Nam hợp thức hóa hôn nhân đồng giới, cặp đôi này sẽ tính đến chuyện đó. Ngọc Thức cũng cho biết, sau này, khi mọi thứ ổn định hơn, tương lai vững vàng, cặp đôi này cũng sẽ tính tới chuyện xin con nuôi.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi đồng tính nam Ngọc Thức – Phúc Trương:

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 7

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 8

Trải qua nhiều khó khăn, Ngọc Thức và Phúc Trương đang có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 9

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 10

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 11

Phúc Trương không hề nản chí khi chưa được gia đình Ngọc Thức đón nhận. Chàng trai này tìm mọi cách để chứng minh tình cảm và sự chân thành của mình

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 12

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 13

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 5

“Có thể trăm người lên án, ngàn người chê bai nhưng hạnh phúc là của mình, họ không sống thay mình được”.

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 15

Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm - 16

“Muốn hạnh phúc, buộc phải đấu tranh” là quan điểm sống của cặp đôi trai đẹp này

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: NVCC)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Les - Gay

Video chọn lọc