Cận ngày cưới, mẹ chồng tương lai nhận được clip sex từ người yêu cũ của con dâu

Ngày 13/08/2018 09:41 AM (GMT+7)

Đang hồi hộp, hớn hở sắp được mặc áo cưới, cô gái trẻ bàng hoàng khi được tin, mẹ chồng tương lai nhận được clip sex từ tay người yêu cũ của cô.

Cô gái trong tâm sự dưới đây trên một diễn đàn kín dành cho phái nữ, tưởng đã nắm bắt hạnh phúc trong tầm tay vì ngày cưới với người đàn ông cô dành trọn trái tim đã cận kề. Tuy nhiên sau một đêm thức dậy, cô mất tất cả vì trước đây với người yêu cũ cô đã tiến hành "quay phim lại". Và giờ đây những thước phim chết người ấy được người yêu khả ố tung ra "đúng thời điểm" và đến tay mẹ chồng.

"Các chị ơi em cần các chị giúp. Em và người yêu tháng tám âm lịch này cưới hình đã chụp, thiếp đã in. Quan trọng tụi em đã đăng ký kết hôn tại nơi em ở rồi. Anh hiện giờ sống ở Hà Nội, em Hòa Bình. Tụi em có sống thử trước hôn nhân. Anh ở với bố mẹ ở Cầu Giấy nhưng hay qua bên Đê La Thành nơi em trọ và có khi ở qua ngày cuối tuần. Mẹ anh có hỏi và dặn em phải biết giữ mình tuyệt đối không cho anh cái ngàn vàng. Em cũng chỉ gật gật nên bà rất tin tưởng.

can ngay cuoi, me chong tuong lai nhan duoc clip sex tu nguoi yeu cu cua con dau - 1

Nhưng anh cũng không phải người đầu tiên của em. Người đầu tiên cùng quê, em đã chia tay để đến với người yêu hiện tại. Bây giờ em đứng trước nguy cơ đổ vỡ hết, thực sự thì cũng đổ vỡ hết rồi. Tối qua người yêu cũ nó gửi clip sex của em cho bà mẹ anh xem, không biết bằng cách nào. Bà sốc, nói ghê tởm em và nói nếu con trai lấy gái như em, bà sẽ treo cổ tự tử. Bà nói từng rất tin em đoan trang mà giờ bị em lừa. Bây giờ em rối lắm. Nhiều khi nghĩ quẩn, thà chết chứ không để mất anh vì em rất yêu anh. Các chị cho em lời khuyên với. Vì có một chị chỉ cho em lên hỏi các chị lớn trên này để em có được lời khuyên thật sự".

Sau khi tâm sự đẫm nước mắt của cô gái trẻ được đăng đàn, đã có rất nhiều thành viên diễn đàn đồng cảm và lên tiếng chia sẻ. Đa số ý kiến cho rằng, sự thật có đắng chát nhưng cô gái trẻ nên dũng cảm chấp nhận. Chỉ có nhìn thẳng vào vấn đề, không chối bỏ thì cô mới tìm được đường đi sáng suốt cho mình.

Thành viên L.Q.P lên tiếng: "Đến nước này em nên chấp nhận chuyện đám cưới vào tháng tám sẽ không xảy ra. Chuyện clip sex dù người đáng trách không phải là em nhưng em cũng đã làm tổn thương mẹ chồng tương lai của em. Hãy chứng tỏ là một cô gái có lòng tự trọng, xin lỗi đã làm bà shock và buồn, xin rút lui trong im lặng không quên nhấn mạnh tình cảm chân thành em dành cho con bà. Sau một thời gian chuyện này nguôi nguôi nếu người yêu em và em vẫn còn yêu nhau thì tính đường quay lại".

can ngay cuoi, me chong tuong lai nhan duoc clip sex tu nguoi yeu cu cua con dau - 2

can ngay cuoi, me chong tuong lai nhan duoc clip sex tu nguoi yeu cu cua con dau - 3

Đồng quan điểm, nhiều thành viên khác cũng lên tiếng cho rằng việc cô gái trẻ tìm cách rút lui trong im lặng là cách tốt nhất cô nên làm trong thời điểm hiện tại. Tài khoản có tên P.T.B.C bày tỏ: 

"Nếu đứng trên khách quan mà nhận xét, em gái nên rút lui để bảo toàn cho bản thân và gia đình em vì các lý do sau: Giữ cho mình chút lòng tự trọng và cả gia đình em. Không nên làm cho gia đình người khác xào xáo, tổn thương thêm nữa vì sự thật vẫn là sự thật nếu không thể thay đổi suy nghĩ của người khác. Bên ngoài vẫn còn nhiều người con trai khác mà gia đình họ có thể chấp nhận em. Nếu vẫn cưới, sau này khi có con mọi thứ sẽ khó khăn hơn. Khi gia đình "cơm không lành, canh không ngọt", người nhà chồng có thể đay nghiến miệt thị và càng làm trầm trọng cuộc hôn nhân này em ạ". 

Bên cạnh đó, một số thành viên cũng lên tiếng, cho rằng thái độ của người đàn ông trong cuộc - người chồng sắp cưới của cô gái sẽ quyết định câu chuyện đi theo chiều hướng nào. Nếu anh ta vẫn còn yêu, không chấp chuyện quá khứ của vợ sắp cưới, anh vẫn có thể dùng tình cảm chân thành dần dần thuyết phục mẹ đẻ. Vấn đề không thể thay đổi một sớm một chiều, tuy nhiên đợi cho cơn sang chấn tâm lý của mẹ lắng xuống, cả hai có thể dùng những lý lẽ và trái tim của những đứa con mong mỏi hạnh phúc để làm mẹ xiêu lòng.

Trước ý định dại dột tự tử của cô gái trẻ vì mất người đàn ông mà cô yêu chân thành, các thành viên đều hết lời khuyên nhủ cô hãy lấy lại bình tĩnh và tự cứu lấy mình trước khi đợi ai đó. "Đừng phí phạm tuổi xuân và cả đời mình vì một tai nạn hy hữu như vậy. Cuộc đời còn dài và em sẽ nhận được những bài học cuộc sống còn nhiều hơn nữa. Để lấy lại cân bằng cho mình, hãy chuẩn bị một chuyến đi xa đâu đó một thời gian, nhằm giúp bản thân tĩnh tâm và nhìn nhận lại mọi chuyện" - thành viên có tên Q.C.T chân thành chia sẻ.

Bước chân vào tình yêu, cả người nam và nữ đều chìm đắm trong men say tình ái và nghĩ đó là "một nửa hoàn hảo" của mình. Tuy nhiên, chữ "ngờ" vẫn là chữ khó học nhất trên đường đời. Nếu chẳng may trong quá trình tìm hiểu, hai phía không tìm được tiếng nói chung thì việc "đường ai người đấy đi" là sự lựa chọn phù hợp.

Bài học nhỡn tiền có nhiều, chỉ cần người trong cuộc nằm lòng một điều "khi yêu đừng quay phim lại". Tuy nhiên khi bước vào cuộc yêu, không phải cô gái trẻ nào cũng khắc ghi điều tối kỵ mà thực ra cũng vô cùng đơn giản ấy.

Chàng trai chê bai bạn gái quê mùa, mặc cả từng đồng, 1 nghìn tiền thừa cũng chờ lấy
Anh chàng đi xe 200 triệu cảm thấy xấu hổ khi bạn gái mặc cả chùm chôm chôm giữa rất nhiều người.
Theo Thu Thảo (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ