Cặp đôi 5 lần tổ chức đám cưới tại các quốc gia khác nhau

Ngày 27/09/2015 10:22 AM (GMT+7)

Đối với nhiều người, đám cưới là sự kiện trọng và hy vọng chỉ có một lần trong đời. Nhưng với vợ chồng Gustavo Bogomolni và Fanny Perez thì lại nghĩ rằng một lần là không đủ.

Anh Gustavo (45 tuổi, người Argentina) và chị Fanny (39 tuổi, người Mexico) đã quen biết nhau được 4 năm. Cặp đôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Miami, Mỹ. Trước khi đến với nhau, hai người đều đã có con riêng và họ đang học cùng trường ở New York.

Lần đầu tiên đám cưới của hai người được tổ chức cách đây 2 năm tại một bãi biển ở đảo Turks và Caicos. Hôn lễ được tổ chức tại bãi biển như một món quà dành cho Fanny, bởi chị luôn mơ ước về một đám cưới như vậy.

Đối với nhiều người, đám cưới là sự kiện trọng và hy vọng chỉ có một lần trong đời. Nhưng với cặp vợ chồng này, họ lại nghĩ một lần là không đủ. Bởi thế, họ còn tổ chức đám cưới thêm 4 lần nữa theo phong tục của các nước Ấn Độ, Mỹ, Antigua và Nauy.

Cặp đôi 5 lần tổ chức đám cưới tại các quốc gia khác nhau - 1
Gustavo và Fanny tổ chức đám cưới lần đầu tiên vào năm 2013

Lần thứ hai, đám cưới của hai người được tổ chức theo nghi thức truyền thống Hindu tại thành phố Jaipur, Ấn Độ. Để được tiến hành đám cưới theo phong tục ở Ấn Độ, Fanny phải trở thành con gái nuôi của một gia đình địa phương.

Khoảng 70 khách mời đã tới chung vui cùng Gustavo và Fanny. Lễ cưới truyền thống đầy màu sắc được chủ trì bởi một linh mục. Anh Gustavo đã phải chi một khoản tiền không nhỏ để tổ chức một lễ cưới hoành tráng với một đoàn xe ngựa rước dâu đi vòng quanh thành phố Jaipur và một dàn nhạc lớn theo sau.

Cặp đôi 5 lần tổ chức đám cưới tại các quốc gia khác nhau - 2
Đám cưới được tổ chức theo nghi lễ truyền thống Hindu tại Ấn Độ

Lần thứ 3, họ tổ chức đám cưới tại Miami, nơi họ gặp nhau và hiện đang sinh sống tại đó. Tất cả các thành viên gia đình và bạn bè của họ đã tham dự đầy đủ để chung vui cùng họ. Ba cô con gái riêng của Fanny và hai cậu con trai riêng của Gustavo cũng có mặt trong buổi lễ quan trọng này.

Cặp đôi 5 lần tổ chức đám cưới tại các quốc gia khác nhau - 3
Hôn lễ của hai người được tổ chức tại Miami

Hôn lễ lần thứ tư của họ diễn ra trên đảo Antigua và đám cưới gần đây nhất, hai người đã đến Gudvangen, Na Uy. Tại Nauy, hai người tổ chức một đám cưới truyền thống viking theo đúng phong tục đám cưới truyền thống thời Trung cổ. Nhiếp ảnh gia người Anh, Paul Edmundson đã chụp lại cho họ những bức ảnh kỉ niệm trong suốt buổi lễ.

Cặp đôi 5 lần tổ chức đám cưới tại các quốc gia khác nhau - 4
Tại Nauy, hai người tổ chức một đám cưới truyền thống viking theo đúng phong tục đám cưới truyền thống thời Trung cổ

Chưa dừng lại đó, Gustavo và Fanny đã lên kế hoạch cho đám cưới tiếp theo của mình trong tháng 12 năm nay. Dự kiến họ sẽ tổ chức tại sa mạc Sahara, Morocco. Họ đã lên kế hoạch ăn mừng hôn lễ với một nhóm người chăn lạc đà và dê trên sa mạc, sau đó họ sẽ có một đêm tân hôn ngọt ngào trong một cái lều.

Cặp đôi 5 lần tổ chức đám cưới tại các quốc gia khác nhau - 5
Chưa dừng lại đó, Gustavo và Fanny đã lên kế hoạch cho đám cưới tiếp theo của mình trong tháng 12 năm nay

Anh Gustavo chia sẻ "Mỗi đám cưới đều để lại cho chúng tôi những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp. Chúng tôi rất duy tâm về tình yêu và thực sự tin vào điều đó. Chúng tôi luôn muốn tận hưởng các cuộc phiêu lưu cùng những chuyến du lịch thú vị. Ngay cả trước khi quen nhau, chúng tôi đã đi rất nhiều nơi. Tôi sẵn sàng tổ chức đám cưới ở nhiều nơi nếu Fanny muốn bởi tôi tin rằng những chuyến đi như vậy sẽ tiếp lửa thêm cho tình yêu của chúng tôi”.

Theo NNM (Mirror) (Khám phá)