Đám cưới đầy vàng của cặp đôi vợ béo, chồng gầy

Ngày 22/09/2015 16:00 PM (GMT+7)

Cư dân mạng Trung Quốc lại được phen xôn xao trước đám cưới của một cặp đôi chẳng những chênh lệch lớn về ngoại hình mà còn choáng váng với quà cưới toàn vàng.

Được biết lễ ăn hỏi của cặp đôi “vợ béo, chồng gầy” này được tổ chức vào ngày 19/9 vừa qua tại Trung Quốc. Bức ảnh cho thấy cô dâu mập hơn chú rể khá nhiều. Cô gái là con của một gia đình giàu có trong vùng. Cặp đôi này đã tìm hiểu và yêu nhau được khoảng hơn 1 năm trước khi quyết định cưới.

Đám cưới đầy vàng của cặp đôi vợ béo, chồng gầy - 1

Cô dâu, chú rể có sự chênh lệch khá lớn về ngoại hình

Điều làm mọi người choáng váng hơn nữa là quà mừng của hai bên gia đình dành cho cặp đôi này nhìn thoáng qua tưởng… tiệm vàng. Bên cạnh chiếc ô tô đắt tiền, cặp đôi này còn nhận được rất nhiều vàng bày trên hai chiếc bàn mà nếu chỉ nhìn thoáng qua người ta sẽ nghĩ là… cửa hàng vàng. Vàng được đánh thành vòng tay, thỏi, đồng bạc, vòng cổ, hoa tai… tiền bọc lại từng thếp đặt ngay ngắn trên bàn… Tất cả đều khiến mọi người phải choáng váng.

Đám cưới đầy vàng của cặp đôi vợ béo, chồng gầy - 2

Chiếc ô tô sang trọng là quà cưới dành cho cặp đôi

Đám cưới đầy vàng của cặp đôi vợ béo, chồng gầy - 3

Tiền xếp thành từng xấp kèm theo rất nhiều vàng bạc

Đám cưới đầy vàng của cặp đôi vợ béo, chồng gầy - 4

Nhìn thoáng qua, nhiều người lầm tưởng số hồi môn này là một cửa hàng vàng

Câu chuyện về đám cưới của cặp đôi chênh lệch ngoại hình và của hồi môn “khủng” này nhận được rất nhiều lời bình luận từ phía cư dân mạng Trung Quốc. Một số hoài nghi về “tình yêu đích thực” của hai nhân vật chính nhưng cũng ít người cầu chúc cho họ hạnh phúc trong tương lai.

Theo Bảo Bảo (Theo Weibo) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu