Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy

Ngày 03/11/2014 17:50 PM (GMT+7)

Những đồng điệu trong tâm hồn, sự thấu hiểu ở nghề nghiệp đặc biệt đã giúp cô gái 9X Việt Hà và chàng trai Hà thành - Danh Luân, tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Những đồng điệu trong tâm hồn, sự thấu hiểu ở nghề nghiệp đặc biệt đã giúp cô gái 9X Việt Hà và chàng trai Hà thành - Danh Luân, tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 1

Gặp gỡ dưới mái trường ĐH Phòng cháy chữa cháy Hà Nội, cô gái Nguyễn Thị Việt Hà (sinh năm 1993, đến từ TP.HCM) đã có 3 năm gắn bó và yêu thương chàng trai Nguyễn Danh Luân (sinh năm 1988, gốc Hà thành). Sau khi ra trường, Việt Hà trở vào nam công tác trong khi bạn trai vẫn ở Hà Nội. 

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 2

Việt Hà hiện công tác tại phòng Cảnh sát phòng cháy Quận 1, TP.HCM, Danh Luân là giảng viên của ĐH phòng cháy chữa cháy Hà Nội. 

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 3

Trong 1 năm yêu xa cả hai đều cảm nhận được không thể sống thiếu đối phương. Cặp đôi quyết định xây dựng tổ ấm vào cuối tháng 11 tới, cùng nhau bước vào một chặng đường mới của tình yêu.

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 4

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 5

Cả hai quyết định thực hiện bộ ảnh cưới trong trang phục của ngành như một cách ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn, niềm tự hào khi được gắn bó với ngành và nhờ đây tìm thấy tình yêu đích thực trong đời mình. 

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 6

Việt Hà cho biết chính sự bản lĩnh, ý chí phấn đấu và lối sống tình cảm là những điều khiến cô quyết định gắn bó cả cuộc đời mình với Danh Luân, khi tuổi đời còn rất trẻ. 

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 7

Bộ ảnh cưới khiến người xem thích thú vì sự độc đáo và tình yêu đẹp được chắp cánh từ những việc tưởng chừng nguy hiểm, đòi hỏi tinh thần yêu, sẵn sàng hi sinh với nghề như phòng cháy chữa cháy. 

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 8

Khoảng khắc ghi dấu tình yêu đẹp lệch 5 tuổi của Việt Hà và Danh Luân. 

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 9

Yêu và lấy một người cùng nghề bạn sẽ cảm thấy mình được san sẻ rất nhiều. Họ sẽ là người luôn sẵn sàng lắng nghe mình, thấu hiểu niềm vui cũng như nỗi buồn mà nghề nghiệp mang lại. Với tôi, hạnh phúc của là tìm được chỗ dựa vững chắc, đáng tin trong đời.

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 10

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận 11, TP.HCM. 

cap doi chup anh cuoi voi dong phuc va xe chua chay - 11

Với sự chúc phúc của đồng nghiệp.

Theo Ma Kết (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh đẹp tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ