Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy

Ngày 03/11/2014 17:50 PM (GMT+7)

Những đồng điệu trong tâm hồn, sự thấu hiểu ở nghề nghiệp đặc biệt đã giúp cô gái 9X Việt Hà và chàng trai Hà thành - Danh Luân, tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Những đồng điệu trong tâm hồn, sự thấu hiểu ở nghề nghiệp đặc biệt đã giúp cô gái 9X Việt Hà và chàng trai Hà thành - Danh Luân, tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 1

Gặp gỡ dưới mái trường ĐH Phòng cháy chữa cháy Hà Nội, cô gái Nguyễn Thị Việt Hà (sinh năm 1993, đến từ TP.HCM) đã có 3 năm gắn bó và yêu thương chàng trai Nguyễn Danh Luân (sinh năm 1988, gốc Hà thành). Sau khi ra trường, Việt Hà trở vào nam công tác trong khi bạn trai vẫn ở Hà Nội. 

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 2

Việt Hà hiện công tác tại phòng Cảnh sát phòng cháy Quận 1, TP.HCM, Danh Luân là giảng viên của ĐH phòng cháy chữa cháy Hà Nội. 

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 3

Trong 1 năm yêu xa cả hai đều cảm nhận được không thể sống thiếu đối phương. Cặp đôi quyết định xây dựng tổ ấm vào cuối tháng 11 tới, cùng nhau bước vào một chặng đường mới của tình yêu.

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 4

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 5

Cả hai quyết định thực hiện bộ ảnh cưới trong trang phục của ngành như một cách ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn, niềm tự hào khi được gắn bó với ngành và nhờ đây tìm thấy tình yêu đích thực trong đời mình. 

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 6

Việt Hà cho biết chính sự bản lĩnh, ý chí phấn đấu và lối sống tình cảm là những điều khiến cô quyết định gắn bó cả cuộc đời mình với Danh Luân, khi tuổi đời còn rất trẻ. 

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 7

Bộ ảnh cưới khiến người xem thích thú vì sự độc đáo và tình yêu đẹp được chắp cánh từ những việc tưởng chừng nguy hiểm, đòi hỏi tinh thần yêu, sẵn sàng hi sinh với nghề như phòng cháy chữa cháy. 

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 8

Khoảng khắc ghi dấu tình yêu đẹp lệch 5 tuổi của Việt Hà và Danh Luân. 

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 9

Yêu và lấy một người cùng nghề bạn sẽ cảm thấy mình được san sẻ rất nhiều. Họ sẽ là người luôn sẵn sàng lắng nghe mình, thấu hiểu niềm vui cũng như nỗi buồn mà nghề nghiệp mang lại. Với tôi, hạnh phúc của là tìm được chỗ dựa vững chắc, đáng tin trong đời.

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 10

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận 11, TP.HCM. 

Cặp đôi chụp ảnh cưới với đồng phục và xe chữa cháy - 11

Với sự chúc phúc của đồng nghiệp.

Theo Ma Kết (Zing)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh đẹp tình yêu