Cặp đôi hẹn hò qua mạng và có thai ngay lần đầu gặp gỡ

Ngày 25/09/2015 08:49 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ 38 tuổi đã kết hôn với chàng trai chỉ bằng nửa tuổi sau khi mang bầu với cậu ấy trong lần đầu tiên gặp gỡ.

Angharad Lovering, 38 tuổi, một người mẹ có hai con đến từ miền Nam xứ Wales đã kết hôn với một chàng trai 19 tuổi Loric Bullock người Jamaica.

Cặp đôi hẹn hò qua mạng và có thai ngay lần đầu gặp gỡ - 1

Cặp đôi lệch tuổi, Angharad 38 tuổi và chàng trai 19 tuổi Loric

Được biết cặp đôi này biết nhau năm 2012, chàng trai này đã tán tỉnh Angharad qua mạng trực tuyến Skype. Sau đó cô đã quyết định bay đến vùng biển Caribbiean để có một kì nghỉ 3 tuần với người bạn trai trẻ tuổi của mình. Sau 3 tuần đó, cô đã mang bầu.

Cặp đôi hẹn hò qua mạng và có thai ngay lần đầu gặp gỡ - 2

Ngay lần gặp đầu tiên, Angharad đã mang bầu với người tình trẻ Loric

Cặp đôi hẹn hò qua mạng và có thai ngay lần đầu gặp gỡ - 3

Gia đình nhỏ của Angharad và Loric cùng con gái riêng của cô

Mặc dù chỉ mới gặp mặt một lần nhưng ngay sau khi về và biết mình có thai, Angharad đã chi 3000 bảng Anh để làm thủ tục cho Loric nhập quốc tịch tại đất nước của mình để kết hôn.

Tháng 10/2013, Angharad hạ sinh một cậu con trai đặt tên là Tyrese. Tuy nhiên vì phần thủ tục có quá nhiều rắc rối nên phải tới tháng 3/2014 Loric mới được bay tới Anh để gặp con trai lần đầu tiên. Khi ấy, bé trai của họ đã được 5 tháng tuổi. Ngay trong tháng đó cặp đôi này cũng đã kết hôn.

Cặp đôi hẹn hò qua mạng và có thai ngay lần đầu gặp gỡ - 4

Nhiều người lầm tưởng Loric là con trai của Angharad hoặc là bạn trai của Daisy, con gái Angharad

Ngày 31/5/2014, cặp đôi này đã kết hôn. Đám cưới của họ được tổ chức tại một quán rượu với một số ít bạn bè và người thân.

Mặc dù khoảng cách về tuổi tác là rất lớn nhưng Angharad khẳng định tình yêu của họ là chân thành và họ không quan tâm tới những gì người khác nghĩ. Hiện tại sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đang cùng nhau sinh sống tại Cardiff với con trai và con của Angharad từ cuộc hôn nhân trước.

Cặp đôi hẹn hò qua mạng và có thai ngay lần đầu gặp gỡ - 5

Mặc dù khoảng cách về tuổi tác là rất lớn nhưng Angharad khẳng định tình yêu của họ là chân thành và họ không quan tâm tới những gì người khác nghĩ.

Angharad thừa nhận rằng có rất nhiều người đã nhầm lẫn Loric là con trai Angharad. Một số khác lại nghĩ Loric là là bạn trai của Daisy, cô con gái 15 tuổi của Angharad: “Thực ra tôi không quá già so với tuổi, tôi cũng ăn mặc khá trẻ trung và tôi không có nếp nhăn, đấy là một may mắn. Nhưng Loric có khuôn mặt quá baby. Chính vì vậy một vài người bạn của con gái tôi đã nói: “Đó có phải là bạn trai bạn không?’  nhưng con gái tôi trả lời: “Không, đó là cha dượng của mình” – Angharad chia sẻ.

Angharad cũng cho biết thời gian đầu đã có rất nhiều khó khăn với Loric vì anh ấy phải đấu tranh với nạn phân biệt chủng tộc, không thể tìm được một công việc cũng như những định kiến về sự khác biệt tuổi tác giữa hai người. Mặc dù vậy nó cũng không làm thay đổi điều gì trong gia đình cô.

Theo Bảo BÌnh ( Daily)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc